Menu Đóng

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Dĩ An của công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chúng tôi đã giúp cho hàng trăm gia đình tại Dĩ An Bình Dương bảo vệ sức khỏe và thiết bị máy lạnh của mình.

Máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong các gia đình Dĩ An hiện nay. Đây là thiết bị thiết yếu cho cuộc sống và ngày nay hầu như nhà nào cũng có. Máy lạnh cũng như những thiết bị điện khác, sau một thời gian sử dụng máy sẽ bám bụi bẩn và bị khô dầu ở các moto. Bụi bám bẩn vào các bộ phận của máy làm cho máy kêu to, kém lạnh, sinh mùi khó chịu thậm chí thổi nấm  mốc siêu nhỏ vào không khí làm cho người dùng bị bệnh hô hấp.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà ở Dĩ An Bình DƯơng

Nhận vệ sinh máy lạnh Dĩ An Bình Dương

Nếu quý vị đang ở Dĩ An Bình Dương và cần vệ sinh máy lạnh hãy gọi ngay cho chúng tôi. Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và tôn chỉ tận tâm nhiệt tình. Chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng khắp Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Vệ sinh máy lạnh Dĩ An của Cơ Điện Lạnh Bình Dương Xanh làm đúng quy trình, báo giá rõ ràng trước khi làm.

Dĩ An có 7 phường, bao gồm: An Bình, Bình An, Bình Thắng, Dĩ An, Đông Hòa, Tân Bình, Tân Đông Hiệp. Và dù bạn ở phường nào chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lanh Dĩ An tới tại nhà bạn.

Giá bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh

Giá vệ sinh máy lạnh Bình Dương

Có cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên không ?

Trong quá trình làm việc và gặp gỡ bên ngoài, rất nhiều khách hàng Dĩ An hỏi chúng tôi có cần vệ sinh máy lạnh thường xuyên không ? và bao lâu cần vệ sinh máy lạnh 1 lần? Lời khuyên của các nhà sản xuất là nên làm vệ sinh một lần mỗi 3 tháng. Liệt kê dưới đây là một số lợi ích của việc bảo dưỡng máy lạnh thông thường.

 • Kéo dài tuổi thọ máy lạnh
 • Máy lạnh sẽ làm mát tốt hơn.
 • Giảm thiểu rò rỉ nước/khí.
 • Máy lạnh sẽ ít cần sửa chữa hơn và có thể tiết kiệm chi phí.
 • Có thể ngăn ngừa sự cố đột ngột của máy điều hòa không khí.
 • Về lâu dài, nó sẽ làm giảm chi phí tiêu thụ năng lượng điện.
 • Để điều hòa không khí hoạt động ở tốc độ tối ưu, thỉnh thoảng cần phải bảo trì/ vệ sinh.

Chúng tôi cung cấp phục vụ đảm bảo rằng máy lạnh của bạn mang lại hiệu quả và nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí trong tương lai. Như vậy vệ sinh máy lạnh Dĩ An giúp gia đình bạn có môi trường sống sạch sẽ và giúp tiết kiệm tiền sửa chữa máy trong tương lai

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An

Dĩ An là một trong những nơi tập trung nhiều khu chế xuất, với 7 khu công nghiệp đã đi vào hoạt động là Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Bình Đường, Tân Đông Hiệp A, Tân Đông Hiệp B, KCN Tân Bình, Cụm công nghiệp may mặc Bình An. Giá trị sản xuất công nghiệp năm 2012 đạt 101% kế hoạch năm, tăng 17,2% so với năm 2011. Trong năm 2012, giá trị sản xuất công nghiệp ước thực hiện 39.396 tỷ đồng, tăng 17,2% so với năm 2011 và đạt 101,04% KH năm (38.991 tỷ đồng), trong đó khu vực có vốn đầu tư nước ngoài chiếm 58,85%, khu vực ngoài quốc doanh chiếm 40,97%, khu vực quốc doanh chiếm 0,18%. Những ngành có giá trị sản xuất tăng khá như giày da, dệt may, chế biến thực phẩm, chế biến gỗ, sản xuất các sản phẩm từ gỗ, giấy, hóa chất, điện tử …

Nêu ra một số thông tin để thấy ở Dĩ An là đây là khu vực nền công nghiệp phát triển, nên các máy móc ở đây chịu nhiều tác động của khói bụi. Khi vệ sinh máy lạnh chúng tôi tuân thủ các bước sau:

 1. Vệ sinh tấm che mặt trước và các nắp bên ngoài bên ngoài của máy lạnh (bao gồm tất cả các mặt của máy điều hòa)
 2. Kiểm tra và vệ sinh tấm lọc.
 3. Vệ sinh cánh và bánh xe của quạt điều hòa không khí.
 4. Kiểm tra và bảo dưỡng dàn cuộn ống bay hơi của điều hòa không khí.
 5. Kiểm tra và bảo dưỡng ống thoát nước của máy điều hòa không khí và chảo thoát nước.
 6. Đánh giá nếu cần thiết thì sử dụng mỡ bôi trơn cho động cơ quạt gió.
 7. Khắc phục các bộ phận gây tiếng ồn.
 8. Kiểm tra xem các dây dẫn điện chính có bị lỏng không và thực hiện bảo trì cần thiết.
 9. Kiểm tra xem hệ thống làm lạnh có hoạt động tốt và nếu cần thiết thì bổ sung gas. (Đảm bảo áp suất cần thiết)
 10. Dịch vụ cộng thêm: Xịt thuốc khử khuẩn, nấm mốc, vi khuẩn trong dàn lạnh bằng thuốc diệt khuẩn chuyên dụng dành cho máy lạnh của Nhật Bản.

Số điện thoại vệ sinh máy lạnh Dĩ An

Hãy lưu số điện thoại này lại và gọi ngay cho chúng tôi khi cần vệ sinh điều hòa tại Dĩ An. Chúng tôi có đội thợ đông nên đảm bảo khách hàng gọi là có thợ làm ngay. Ngoài dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Dĩ An chúng tôi còn có dịch vụ bơm ga máy lạnh, sửa chữa máy lạnh Dĩ An. Khách hàng có nhu cầu xin hãy liên hệ với chúng tôi.

Related Posts