Menu Đóng

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bến Cát

Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh nhận vệ sinh máy lạnh tại Bến Cát. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại nhà của chúng tôi đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trên khắp Bình Dương.

Với đội thợ đông đảo, làm việc không ngại xa, không ngại khổ. Làm việc tận tâm, nhiệt tình và trung thực. Chăm sóc cho máy lạnh của khách hàng như chăm sóc người yêu.

Vệ sinh máy lạnh tốt nhất Bến Cát

Vệ sinh máy lạnh là việc cần thiết để cho thiết bị chạy đúng công suất, tiết kiệm điện và hơn hết là bảo vệ sức khỏe của mình và gia đình.

Khi máy lạnh gia đình bạn yếu lạnh, chảy nước và có mùi hôi thì lúc đó bạn nên vệ sinh máy lạnh. Trong bài viết này tôi sẽ giới thiệu đến các gia đinh, nhà hang, công ty, xí nghiệp, …. Về dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín chất lượng tốt nhất.

Hình ảnh vệ sinh máy lạnh tại Bến Cát

Vệ sinh máy lạnh bến cát

Thợ đang vệ sinh cục nóng máy lạnh

Vệ sinh máy lạnh Bến Cát số 1

Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh có hơn 100 thợ lành nghề được đào tạo từ các trường danh tiếng. Không ở đâu có được đội thợ làm trung thực nhiệt tình, chịu khó chịu khổ như chúng tôi. Không sợ xa, không sợ máy ở vị trí khó.

Máy hãng nào cũng vệ sinh sửa chữa được. Toshiba, Samsung, Sanyo, Panasonic, Daikin, Sharp, Hitachi, LG, Aqua, Sanyo,  ReeTech, Mitsubishi, Carrier, Sumikura, Aikibi v.v…

Ngoài ra khi vệ sinh máy lạnh, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra tình trạng ga của máy lạnh. Hỗ trợ nạp thêm ga

  • Bảo trì, vệ sinh, bơm gas, máy lạnh thường môi chất R22 (Gas ấn độ)
  • Bảo trì, bảo dưỡng, vệ sinh, bơm gas, máy lạnh inverter. môi chất R410a (Gas USA)

-Vệ sinh máy lạnh, treo tường
-Vệ sinh máy lạnh, âm trần
-Vệ sinh máy lạnh, tủ đứng

Các bước vệ sinh máy lạnh tại Bến Cát

Bước 1: Trước khi bảo trì vệ sinh lạnh khởi động cho máy chạy để thợ chuyên ngành đánh giá tình trạng hoạt động của máy có hư hỏng gì không? khi thợ chuyên ngành thấy các thiết bị hoạt động bình thường thì dùng điều khiển tắt điều hoà.

Bước 2: Tháo vỏ máy dùng bơm áp lực chuyên dụng rửa sạch vỏ, phun nước trực tiếp vào dàn lạnh (có máng hứng nước dưới dàn), phun từ từ lên dàn côi nhôm tản nhiệt sạch và quạt dàn lạnh đến khi thấy hết bẩn. Kiểm tra độ thoát nước ngưng của máy.

Bước 3: Dàn nóng phun nước vào dàn giải nhiệt và quạt của dàn nóng bên ngoài nếu bẩn thì xịt nước đến khi sạch bẩn ở dàn nóng.

Bước 4: Lắp vỏ dàn lạnh vào, lau khô, bật attomat, dùng điều khiển từ xa khởi động điều hoà. Khi điều hoà hoạt động kiểm tra độ lạnh và gas của máy nếu thiếu gas thì báo cho khách cần bổ sung thêm đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, để cho máy chạy đạt độ lạnh không bị hao điện, bền bỉ.

Tại sao cần phải bảo trì vệ sinh máy lạnh?

Đối với tât cả các thiết bị quạt gió dàn trao đổi nhiệt ở dàn nóng bên ngoài, quan trọng nhất dàn lạnh bên trong máy chạy luôn luôn trao đổi không khí đi qua cho nên bám bụi bẩn, khiến cho máy lạnh hoạt động yếu đi máy không đủ độ lạnh tự ngắt như qui trình cài đặt nhiệt độ nữa, vì vậy cụm dàn nóng cứ chạy hoài, dễ bị hư Block nén lanh, làm tổn thất về điện năng. Ngoài ra còn sự bám bụi ở dàn lạnh, bụi bẩn gặp hơi nước và nước, lâu lâu sẽ tao lên Nấm Mốc làm cho vi khuân dễ phát sinh trong dàn lạnh, nếu để lâu không vệ sinh máy lạnh, khi chung ta mở máy thỉnh thoảng có mùi hôi hôi của nấm mốc dẫn đến không khí trong phòng bạn không sạch sẽ gây nên nhiều bệnh liên quan đường hô hấp nhất là ở trẻ em.

Bao lâu thì phải vệ sinh điều hòa?

Đối vơi máy lạnh việc bảo trì vệ sinh là phải định kỳ, tầng suất sử dụng nhiều hay ít của mõi gia đình, và môi trường. Máy gia đình đêm nào cũng sài 3,4 tháng/ lần, nếu sài ít 5,6 tháng/ lần. Công ty cơ quan 3 tháng/ lần, tuỳ theo môi trường bụi bẩn nhiều 1,2 tháng/1 lần

>>Xem thêm: Dịch vụ sửa máy lạnh tại Bến Cát

Hiện nay có 2 loại gas đó là gas Trung Quốc và gas Ấn Độ, nếu nạp gas Trung Quốc thì tuổi thọ máy lạnh sẽ giảm hơn nhiều so với gas Ấn Độ.

Giá vệ sinh máy lạnh Bình Dương

Số điện thoại vệ sinh máy lạnh Bến Cát

Quý vị cần vệ sinh máy lạnh tại Bến Cát hãy nhớ gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây. Hãy nhớ chúng tôi không ngại khổ, không ngại khó, không ngại xa. Dù bạn ở đâu, Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa, An Điền, An Tây, Phú An Bến Cát. Chúng tôi đều tới và vệ sinh máy lạnh cho bạn.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts