Menu Đóng

Chuyên sửa tủ lạnh tại Bình Dương uy tín

Chúng tôi chuyên sửa tủ lạnh tại Bình Dương uy tín và có thương hiệu lâu đời tại Bình Dương. Tủ lạnh là thiết bị thân thuộc trong mỗi gia đình hiện nay. Với đa dạng mẫu mã và thiết kế, hầu như mọi gia đình đều sở hữu từ 1 đến 3 chiếc tủ lạnh. Cũng như các loại máy móc thiết bị khác, tủ lạnh cũng thường xuyên bị hư hỏng. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và sinh hoạt của gia đình.

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà để khắc phục trục trắc hư hỏng nhanh nhất cho quý khách.

Sửa tủ lạnh tại Bình Dương uy tín

Các dịch vụ sửa chữa tủ lạnh tại nhà ở Bình Dương có rất nhiều. Tuy nhiên để tìm được công ty điện lạnh uy tín là điều không hề dễ. Chúng tôi là Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Công ty đầu ngành trong lĩnh vực điện lạnh ở Bình Dương. Dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của chúng tôi đã giúp hàng trăm ngàn các khách hàng trong nhiều năm qua.

Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh cúng cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh của tất cả các hãng lớn như LG, Samsung, Toshiba, Sanyo, Panasonic, Hitachi…. Với giá cả phải chăng, dịch vụ diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp bởi các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh nhiều kinh nghiệm.

Thợ đang sửa tủ lạnh tại Bình Dương

Các lỗi thường gặp của tủ lạnh

Các lỗi thường gặp trong quá trình sửa tủ lạnh cho khách hàng đều được ghi vào nhật ký sửa chữa chung của công ty. Hàng tuần chúng tôi đều có các buổi đào tạo và trao đổi kinh nghiệm thực chiến của các nhóm kỹ thuật trong công ty với nhau. Đây là dịp trau dồi và nâng cao kinh nghiệm thực chiến của các thợ điện lạnh của chúng tôi.

Dưới đây là một số lỗi thường gặp khi tủ lạnh có sự cố.

 • Sửa tủ lạnh không chạy, không lên đèn.
 • Sửa tủ lạnh không lạnh. yếu lạnh.
 • Sửa tủ lạnh ngăn trên lạnh, ngăn dưới không lạnh.
 • Sửa tủ lạnh chạy kém lạnh.
 • Sửa tủ lạnh chạy quá lạnh.
 • Sửa tủ lạnh ngăn dưới ít lạnh.
 • Sửa tủ lạnh không vào điện.
 • Sửa tủ lạnh bi xì gas.
 • Sửa tủ lạnh chảy nước.
 • Sửa tủ lạnh hư block, hư board
 • Sửa tủ lạnh quạt không quay
 • Sửa tủ lạnh không tự động làm đá được
 • Sửa tủ lạnh hư roăng, cửa không kín…

Nếu tủ lạnh gia đình bạn có vấn đề như trên. Hãy nhớ gọi ngay cho chúng tôi. Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Chuyên gia sửa tủ lạnh tại Bình Dương.

Sửa mọi loại tủ lạnh tại Bình Dương

Bình Dương là tỉnh công nghiệp phát triển. Ở đây tủ lạnh nhiều vô kể và cũng vô cùng đa dạng về thương hiệu. Chúng tôi với đội thợ siêu giỏi, sửa được mọi loại tủ lạnh trên thị trường

Điện lạnh Gia Tuấn với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, sẽ có mặt nhanh chóng , đúng hẹn, sau 30 phút gọi điện. Khắc phục mọi sự cố tủ lạnh tại nhà cho các dòng tủ lạnh: electrolux, panasonic, sanyo, toshiba, hitachi, lg, samsung, midea, aqua, daewoo, alaska, funiki, sharp, cerano, maytag, mitsubishi electric, whirlpool, haier…

Quy trình sửa tủ lạnh Bình Dương tại nhà

 • Tiếp nhận yêu cầu báo hỏng về sự cố của tủ lạnh từ khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn khắc phục online cho khách trước khi cần đến nhân viên
 • Nhân viên đến kiểm tra toàn bộ chiếc tủ lạnh
 • Báo cáo với khách hàng về tình trạng tủ lạnh, tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng chọn lựa
 • Tiến hành sửa chữa tủ lạnh tại nhà, hoặc mang về công ty nếu cần đến thiết bị chuyên môn
 • Chạy thử tủ lạnh, kiểm tra lại toàn bộ hệ thống tủ lạnh, Bàn giao,viết phiếu bảo hành cho khách hàng.
 • Xuất hóa đơn VAT nếu khách hàng có yêu cầu.
 • Chế độ chăm sóc khách hàng sau khi sửa chữa lâu dài.

Quá trình sửa tủ lạnh tại Bình Dương

Trong quá trình làm việc sửa tủ lạnh cho khách hàng tại Bình Dương. Có rất nhiều câu hỏi của khách hàng đặt ra, và dưới đây chúng tôi xin tổng hợp một số câu hỏi và câu trả lời về các thắc mắc chunng về tủ lạnh của khách hàng.

Tủ lạnh không lạnh sau khi vệ sinh

Trường hợp tủ lạnh không lạnh sau khi bạn làm vệ sinh thì rất có thể trong lúc vệ sinh, bạn vô tình dùng vật nhọn để cạy đá thì đã làm thủng giàn lạnh. Vì vậy khi giàn lạnh bị thủng thì lượng gas nạp từ máy nén vào tủ sẽ bị xì. Khắc phục trường hợp này bạn tìm vị trí thủng và hàn nó lại sau đó nạp gas máy lạnh thêm cho nó để nó hoạt động bình thường
Kiểm tra xem trong lúc vệ sinh có vô tình làm lệch đi nhiệt độ cài đặt ban đầu của tủ lạnh cũng là nguyên nhân.

Tủ lạnh không sáng đèn khi mở cửa

Khi mở cửa đèn tủ không sáng, bạn nên kiểm tra nguồn điện kết nối giữa tủ và nguồn cung cấp đã chắc chắn có chưa.
Nếu tủ lạnh hoạt động bình thường nhưng đèn không sáng, bạn nên kiểm tra bóng đèn có bị cháy không, hoặc công tắc đèn có đã cài đặt mở chưa.

Tủ lạnh chạy liên tục không ngắt

Các nhà sản xuất khi sản xuất tủ lạnh đã tích hợp rơ le cảm biến nhiệt độ bên trong tủ, vì vậy khi nhiệt độ làm lạnh đạt tới độ lạnh cần thiết thì nó sẽ kích hoạt rơ lê này để tự động ngắt nguồn điện cung cấp vào vừa tiết kiệm điện năng vừa bảo về lốc máy lạnh(thiết bị này mà hư thì hơi bị ngốn tiền). Vì vậy mà chạy thấy tủ lạnh chạy liên tục(nghi ngờ tiền điện tháng tăng lên quá chừng) thì có thể là do tủ lạnh đang hoạt động liên tục không ngắt. Bạn nên gọi thợ điện lạnh đến để kiểm tra.
Cũng có thể lúc tủ lạnh đang bị hở, vì vậy hơi lạnh sẽ thoát ra ngoài, làm cho tủ lúc nào cũng ở tình trạng thiếu hơi lạnh dẫn đến nguyên nhân chạy liên tục không ngắt

Tủ lạnh kém lạnh hoặc không lạnh

Trường hợp tủ lạnh làm lạnh kém thì có rất là nhiều nguyên nhân. Vì vậy khi gặp trường hợp này thì bạn nên kiểm tra các nguyen nhân sau như:

 • Có thể tủ lạnh đang bị thiếu gas. Hoặc nạp gas quá nhiều
 • Hoặc do bị tắc ẩm, tắc bẩn một phần tại phin lọc.
 • Thermostat hoạt động không chính xác.
 • Dàn lạnh của tủ lạnh bám tuyết nhiều nên làm tắc đi chổ hà hơi lạnh vào trong tủ
 • Cung có thể là do chiếc block máy lạnh đang bị hỏng
 • Hoặc cửa tủ lạnh không được khép kín hay vỏ bọc tủ không kín

Tủ lạnh không hoạt động

Trường hợp này cũng là các nguyên nhân chính sau: bạn nên kiểm tra lại nguồn điện kết nối. cầu chì hay công tắc của tủ, điện áp của tủ có ổn định không

Bị điện giật nhẹ (tê) khi sờ vào tủ lạnh

Khi mới mua tủ lạnh về, kỹ thuật lúc lắp đặt tủ lạnh sẽ kết nối một dây điện vào tường nhà của nhà bạn, đây là dây để để nối mát cho tủ lạnh làm cho tủ không bị rò điện dẫn đến hiện tượng giật nhẹ khi chạm vào tủ. Cũng có thể sử dụng thời gian, tủ bị rò điện. Nếu gặp trường hợp này bạn nên gọi kỹ thuật điện lạnh đến kiểm tra

Bảo quản ở ngăn mát thực phẩm bị đông đá

Thực phẩm để ở ngăn dưới(ngăn mát) có thể là do thực phẩm này tiếp xúc trực tiếp với khí lạnh sát dàn lạnh xả ra. Vì vậy khi bảo quản, bạn không nên bỏ thực phẩm dễ đông ở phía trong cùng tủ, nên để phía ngoài tủ. Hoặc kiểm tra lại núm điểu chỉnh nhiệt độ.

Vì sao tủ lạnh có mùi hôi khó chịu

Nguyên nhân tủ lạnh có mùi hôi

 • Do Tủ lạnh lâu không sử dụng sẽ có mùi(mùi gas)
 • Thực phẩm bảo quản không được đóng nắp, bao lại cũng làm tủ lạnh có mùi
 • Hoặc tủ lạnh bị xì gas cũng là nguyên nhân

Lời khuyên

Luôn luôn cho tủ lạnh hoạt động thường xuyên
Bảo quản thực phẩm nên bao, chê đậy lại.
Kiểm tra ống đồng xem có bị xì gas không

Hai bên hông tủ lạnh rất nóng

Khi sử dụng tủ lạnh thời gian nhiệt độ của dàn nóng sẽ tỏa ra nhiều,và khi cấu tạo tủ lạnh, tùy tủ mà người ta lắp đặt vị trí của dàn nóng, có thể tủ nhà bạn sử dụng có dàn nóng được bố trí sát vỏ tủ lạnh nên nhiệt độ tỏa ra sẽ truyền ra vỏ tủ làm nóng.

Nhưng đây là hiện tượng bình thường, vì khi sản xuất nhà sản xuất cũng đã tính đến trường hợp đó rồi.

Số điện thoại thợ sửa tủ lạnh tại Bình Dương

Đây là số điện thoại của thợ sửa tủ lạnh tại Bình Dương. Hãy nhớ và gọi ngay khi tủ lạnh nhà bạn có vấn đề nhé

Related Posts