Menu Đóng

Sửa máy giặt Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

Sửa máy giặt tại nhà là dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm khi liên hệ với chúng tôi. Điện lạnh Bình Dương Xanh sửa máy giặt Bình Dương tại nhà úy tín và kinh nghiệm 20 năm. Khắc phục các sự cố khó nhất cho các dòng máy giặt trên thị trường, kể cả các dòng máy nội địa, nhập khẩu qua đường tiểu ngạch
Sửa nhanh, sửa triệt để máy giặt tại nhà ở Bình Dương

Đa số máy giặt có cấu tạo tương đối phức tạp vì là sự kết hợp giữa các chuyển động cơ học lẫn các vi mạch điện tử nên việc tìm nguyên nhân và khắc phục sự cố nhanh là vấn đề tiên quyết trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ của nhà cung cấp.

Các lỗi hay gặp ở máy giặt và cần sửa gấp

Trong quá trình sử dụng máy giặt trong gia đình, nếu gặp các lỗi sau bạn hãy nhanh chóng gọi điện cho chúng tôi để hẹn thợ tới kiểm tra gấp. Tránh trình trạng dùng cố để làm hư hỏng nặng hơn cho máy.

 • Máy đang vắt nhưng vẫn cấp nước
 • Đồ giặt bị rách dù ở chế độ giặt nhẹ
 • Máy không thể vắt khô quần áo
 • Máy không xả được nước sau khi giặt
 • Máy giặt có tiếng động lạ
 • Máy đang giặt hoặc xả mà bị ngưng cấp nước
 • Máy không tự động tắt nguồn, không báo sau khi giặt xong
 • Thường xuyên dính bẩn hoặc bột giặt sau khi giặt
 • Bàn phím điều khiển máy giặt bị liệt hoặc chạm.
 • Thời gian giặt quá lâu so với bình thường
 • Máy giặt bị rò điện, sờ vào bị tê, giật
 • Máy giặt xả nước liên tục, không thể giặt sạch
 • Máy rung lắc dữ dội
 • Máy giặt không vắt hay vắt kêu rất to.
 • Cấp nước cho máy giặt bị lỗi như không cấp nước, cấp nước liên tục hay cấp nước chậm.
 • Nước không xả ra, nước xả ra liên tục.
 • Bật máy không có đèn báo nguồn hay bị báo lỗi ngay đèn LED nháy.
 • Máy giặt bị hôi, nặng mùi.

Sửa máy giặt tại nhà ở Bình Dương

Thêm vào đó, Trung tâm điện lạnh Bình Dương Xanh còn có mạng lưới rộng khắp Bình Dương lên tới 10 trung tâm nhằm giải quyết nhanh nhất việc di chuyển tới nhà của bạn. Vì vậy, quý khách hoàn toàn không phải lo lắng về việc phải chờ đợi thời gian sửa chữa tại nhà quý khách.

Trong 1 số tình huống hi hữu, các pan bệnh hỏng cần khắc phục liên quan tới các thiết bị kiểm thử khó di chuyển thì trung tâm hỗ trợ miễn phí việc di dời thiết bị của bạn tới trung tâm để kiểm tra, chuẩn đoán và khắc phục bệnh của máy giặt. Để đảm bảo độ trung thực, trước khi di chuyển máy giặt, chúng tôi thực hiện ghi biên bản rõ ràng tình trạng, đời máy để việc bàn giao lại không bị thay thế các linh kiện gốc của máy giặt không bị hỏng hóc.

Với bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây bạn sẽ được tư vấn và giải đáp rõ ràng, kể cả với các tình huống sử dụng mà không cần phải là khách hàng của chúng tôi.

Sửa chữa máy giặt ở Bình Dương giá tốt nhất

Giá dịch vụ cuối cùng của trung tâm dựa trên các hạng mục chúng tôi thực hiện để khắc phục xong các lỗi của máy giặt của bạn, thông thường bao gồm: giá linh kiện thay thế và giá dịch vụ sửa chữa. Giá dịch vụ sửa chữa máy giặt của trung tâm đang là cạnh tranh nhất.

Để quý khách hàng yên tâm về chính sách giá, sự minh bạch trong nghiệm thu, bàn giao và sự chăm sóc khách hàng sau sửa chữa, trung tâm có 3 quy trình dịch vụ được kiểm soát chặt chẽ như sau:

 • Thực hiện báo giá dịch vụ và linh kiện thay thế trước khi sửa chữa. Gồm cả các tư vấn lựa chọn linh kiện để giảm giá thành nhưng vẫn đảm bảo chất lượng
 • Kiểm tra hóa đơn nội bộ và xin ý kiến khách hàng nhằm đảm bảo nhân viên của trung tâm trung thực không tự ý tăng giá dịch vụ
 • Đường dây hotline 24/7 tiếp nhận ý kiến phản hồi của khách hàng

Mặt khác, công ty cơ điện lạnh BÌnh Dương Xanh chúng tôi

KHÔNG tính phí di chuyển tới nhà bạn,

KHÔNG tính phí kiểm tra nếu không thực hiện sửa chữa,

KHÔNG tính phí vận chuyển nếu máy giặt có lỗi cần phải sử dụng các máy móc tại trung tâm.

Vậy nên, bạn hoàn toàn yên tâm về giá thành cả khi chúng tôi sửa chữa máy giặt tại nhà hay phải di chuyển về Trung tâm điện lạnh Bình Dương Xanh Bình Dương.

Bên trong lồng giặt của máy giặt khi tháo ra
Sau khi tháo ra lồng giặt sẽ bẩn như thế này đây.

Bảo hành dịch vụ sửa máy giặt dài hạn

Chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn cho sản phẩm sau khi sửa chữa. Khi thực hiện chuẩn đoán và sửa chữa, bằng kinh nghiệm, chúng tôi có thể biết được vì nguyên nhân thói quen chủ quan hay nguyên nhân khách quan nào khác mà máy giặt của bạn gặp lỗi. Khi sửa chữa xong nhân viên kỹ thuật sẽ tư vấn và hướng dẫn tận tình cách sử dụng và các kinh nghiệm để tăng dài tuổi thọ máy. Với những máy đã từng sửa ở Bình Dương Xanh nếu phát sinh lỗi sẽ được ưu tiên xử lý gấp.

Với lợi thế là công ty lớn, sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng để thay thế. Chúng tôi bảo hành máy giặt sau khi sửa chữa dài hạn từ 6 đến 24 tháng tùy vào máy và tùy loại linh kiện.

Chọn điện lạnh Bình Dương Xanh để sửa máy giặt

 1. Kinh nghiệm lâu năm trong nghề đã được khẳng định trên thị trường Bình Dương
 2. Khả năng khắc phục nhanh và triệt để các pan bệnh khó nhất (kể cả các dòng máy hiếm gặp)
 3. Đội ngũ kỹ thuật viên thường xuyên được đào tạo nâng cao tay nghề hoặc kiểm tra chất lượng để thanh lọc nhân sự yếu kém tại trung tâm điện lạnh hàng đầu Bình Dương
 4. Quy trình dịch vụ rõ ràng, chặt chẽ
 5. Tách biệt dịch vụ sửa chữa máy giặt và linh kiện thay thế nếu có
 6. Nhận dịch vụ sửa chữa nếu bạn tự mua các linh kiện nhưng không có khả năng thay thế
 7. Tư vấn tỉ mỉ, dịch vụ hậu mãi sau bán hàng uy tín, luôn biết lắng nghe ý kiến khách hàng

Một số lưu ý để bạn ít phải gọi dịch vụ sửa máy giặt hơn

 1. Không để máy giặt ở chỗ ẩm thấp, có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp và bị nước mưa chảy trực tiếp
 2. Xem các jack cắm tiếp xúc ổ điện cần chắc chắn
 3. Không giặt quá cân, đồ cứng, tạo thói quen kiểm tra các túi quần áo để đảm bảo không có vật cứng trong đó (điện thoại, ví,…)
 4. Gạn các bùn đất dày (nếu có) trên quần áo trước khi đưa vào máy giặt
 5. Đọc hướng dẫn sử dụng kèm theo máy giặt để biết các lưu ý đặc thù cho mỗi máy
 6. Với các máy giặt thông minh, nếu bạn không chắn chắn về tiến trình, nên chọn chế độ tự động
 7. Kiểm tra nguồn nước vào máy thường xuyên, đảm bảo đủ mạnh để quá trình vận hành của máy không bị kéo dài thường xuyên.

Mặc dù chiếc máy giặt mới mua có vẻ phức tạp nhưng bạn sẽ sớm làm quen với các công dụng, tính năng ưu việt của nó và sẽ không bao giờ muốn quay trở lại giặt quần áo bằng tay nữa. Dưới đây là 5 mẹo tuyệt vời giúp bạn học cách dùng máy giặt hiệu quả, khiến quần áo lúc nào cũng sạch sẽ, thơm tho như mới sau mỗi lần giặt.

Sử dụng đúng loại bột giặt / nước giặt

Có bao giờ bạn để ý thấy có rất nhiều loại bột giặt / nước giặt khác nhau trên thị trường không? Ngay cả một thương hiệu cũng có thể có đến 5 loại bột giặt /nước giặt khác nhau, thậm chí là nhiều hơn. Có thể bạn sẽ nghĩ chúng hoàn toàn giống nhau nhưng trên thực tế, mỗi loại bột giặt / nước giặt được thiết kế cho một mục đích cụ thể và cho từng loại máy giặt.

Bấm đúng chế độ giặt

Sử dụng máy giặt đúng cách luôn đi kèm với việc hiểu công dụng của các nút bấm và phím xoay, cũng như cách bạn có thể tuỳ chỉnh chế độ cho mỗi lần giặt. Bạn có thể tham khảo các nguồn tài liệu trên mạng.

Sau khi đã biết cách điều chỉnh các chế độ này, bạn có thể giặt nhiều loại quần áo khác nhau như là lụa, các đồ thêu, len, hoặc thậm chí quần áo trẻ em cần được chăm sóc đặc biệt để tránh nguy cơ nấm mốc và vi khuẩn.

Đổ nước giặt / bột giặt, nước xả vải đúng

Một sai lầm phổ biến mà nhiều người sử dụng máy giặt hay mắc phải, đó là họ không cho bột giặt, nước xả vải vào đúng khay chứa. Điều này không những khiến quần áo không được giặt sạch mà còn có thể làm hỏng máy giặt nữa. Nếu máy giặt nhà bạn có khay chứa bột giặt / nước giặt, có thể nó còn có 3 – 4 ngăn chứa khác.

Các ngăn chứa đánh số (I) và (II) là dành cho bột giặt / nước giặt. (I) là bột giặt / nước giặt để giặt sơ, (II) là cho lần giặt chính.

Khay chứa có dấu (*) thông thường dành cho nước xả vải. Khay chứa thứ 4, nếu có, dành cho thuốc tẩy. Bạn hãy chắc chắn những khay chứa này luôn được giữ sạch vì chất lỏng, sệt của nước xả vải có thể gây tắc khay chứa và không được đổ vào cùng quần áo hoặc không được sử dụng đúng chu trình.

Giữ máy giặt luôn sạch

Có thể bạn cho rằng cách sử dụng máy giặt chỉ là việc hiểu các chức năng của máy, nhưng nó còn bao gồm việc biết cách duy trì, bảo dưỡng máy giặt. Để máy giặt bị bẩn là cách nhanh nhất và dễ nhất khiến máy giặt giảm tuổi thọ, và khiến quần áo có mùi hôi khó chịu. Vi khuẩn và vi trùng có thể dễ dàng sinh sôi nảy nở trong môi trường tối, ẩm, và sẽ bám lên quần áo của bạn.

Bảo dưỡng máy giặt định kỳ

Bảo dưỡng máy giặt khác với bạn vệ sinh lồng giặt ở nhà với các chế độ sẵn có của máy. Bảo dưỡng máy giặt hay còn gọi là vệ sinh máy giặt cần có thợ chuyên nghiệp. Với dụng cụ và trang thiết bị đầy đủ, thợ sẽ tháo và vệ sinh toàn bộ máy móc. Kiểm tra và chẩn đoán trước các lỗi có thể xảy ra. Các vị trí như vòng bi, dây curoa máy giặt cần được kiểm tra và thêm dầu mỡ, kiểm tra độ mòn, rơ. Bạn có thể gọi cho dịch vụ vệ sinh máy giặt Bình Dương của công ty chúng tôi nếu muốn thực hiện nhé.

Máy giặt bị trục trặc do nhiều lí do. Dưới đây là bảy lí do phổ biến nhất khiến bạn cần sửa chữa máy giặt, cùng với đó là nguyên nhân và giải pháp khắc phục vấn đề.

Máy giặt không khởi động

Có thể bạn chưa cắm nguồn hoặc cầu chì, hay ổ cắm bị hỏng; cửa máy giặt chưa được đóng hoàn toàn hoặc có thể bị lỗi; hoặc bạn không chọn đúng chế độ giặt giũ trên máy. Nếu bạn đã bấm nút, chương trình và chắc chắn đã cắm nguồn điện mà máy vẫn không hoạt động thì ngay lập tức nên rút nguồn điện và gọi cho thợ sửa máy giặt Bình Dương của cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chúng tôi tới để xử lý.

Nước không chảy vào lồng giặt

Ống dẫn nước không được nối đúng cách, bị gãy, tắc hoặc hở; van nước chưa vặn, vòi nước bị hỏng, hoặc có thể nước chảy không đủ mạnh; hay do bộ phận lọc nước bị tắc.

Máy giặt không quay

Nếu máy giặt không quay trong suốt chu trình giặt, có thể lí do nằm ở dây cuaroa bị hỏng hoặc bị tuột, hoặc chổi than động cơ máy giặt bị mòn – để sửa chữa máy giặt trong trường hợp này bạn cần sự trợ giúp của chuyên gia kĩ thuật. Đối với máy giặt tự động hoàn toàn, nếu lồng máy giặt không quay ở giai đoạn cuối của chu trình thì có thể máy bị quá tải hoặc có trục trặc khiến lồng giặt không xả nước nhanh như bình thường. Gọi ngay đội thợ sửa máy giặt tận tâm nhiệt tình của cơ điện lạnh BÌnh Dương Xanh để giúp bạn nhanh chóng xử lý nhé

Lồng giặt không xả nước

Máy giặt hoặc ống xả nước bị tắc; lỗi nguồn điện; hoặc ống bơm có vấn đề. Đối với máy giặt cửa trước, bạn hãy kiểm tra xem ở thân trước của máy có ống xả được nối với bộ phận bơm và lọc không – bạn có thể dùng bộ phận này để tháo nước. Nếu không có, bạn có thể tháo vòi nước khỏi máy và tháo nước vào thau. Đối với máy giặt cửa trên, bạn hãy rút nguồn điện và múc nước khỏi lồng giặt. Với trường hợp máy giặt không xả được nước bạn nên tham khảo qua ý kiến của bác sỹ máy giặt hoặc gọi ngay thợ sửa máy giặt tới tận nơi kiểm tra và hỗ trợ khắc phục nhé.

Máy giặt chứa đầy bọt

Có thể bạn đã dùng quá nhiều hoặc quá ít nước giặt, do đó lượng nước giặt cho mỗi lần giặt cần được điều chỉnh lại cho hợp lí tuỳ thuộc vào nơi bạn ở có nguồn nước cứng hay nước mềm. Nếu là nước mềm thì quá nhiều nước giặt sẽ dẫn đến tình trạng thừa bọt! Đôi khi sử dụng nước giặt không phù hợp cho từng loại máy cũng không tốt cho máy nữa – bạn hãy nhớ luôn kiểm tra hướng dẫn sử dụng trên vỏ hộp nhé. Tuy nhiên nguyên nhân mà máy giặt quá nhiều bọt cũng có thể do một bộ phận kỹ thuật nào đó của máy bị hư hỏng hoặc hoạt động không chính xác. Gọi cho chúng tôi để đặt lịch kiểm tra miễn phí cho máy giặt của gia đình bạn.

Cửa máy giặt bị đóng chặt

Đây là một trong những vấn đề mà bạn phải cần sự hỗ trợ của thợ sửa chuyên nghiệp – nhiều khả năng bạn phải thay một bộ phận nào đó trên cửa. Đối với máy giặt cửa trước, cửa máy nếu bị đóng chặt cần được mở từ bên trong thay vì cố hết sức để mở từ bên ngoài. Bạn không nên tự ý mở các bộ phận bên trong máy – nó dễ gây điện giật, và chắc chắn sẽ không nằm trong chính sách được bảo hành. Một số trường hợp máy hết bảo hành hoặc gọi bảo hành chờ đợi quá lâu hãy gọi cho dịch vụ sửa máy giặt tại Bình Dương của chúng tôi.

Máy giặt gây nhiều tiếng ồn:

Chỉ cần một vật nhỏ như đồng xu bị mắc lại trong lồng giặt, hoặc bạn thường xuyên chất đầy quần áo quá tải trọng của máy cũng có thể là nguyên nhân khiến máy bị ồn. Bạn hãy lấy hết các vật dụng còn sót lại trong lồng giặt và bộ phận lọc, kiểm tra miếng cao su trên cửa máy và khởi động lại máy. Nếu tiếng ồn vẫn còn, Hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi cử thợ sửa máy lạnh tới tận nơi kiểm tra và khắc phục nhanh chóng cho bạn.

Đặt lịch sửa máy lạnh nhanh tại Bình Dương

Gọi ngay cho chúng tôi, khi bạn máy giặt nhà bạn có vấn đề cần khắc phục để chúng tôi có cơ hội khẳng định với bạn về uy tín, độ chuyên nghiệp trong việc sửa chữa máy giặt tại Bình Dương.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts