Menu Đóng

Sửa máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Bạn đang tìm nơi sửa máy lạnh Thủ Dầu Một uy tín nhất . Nhưng đang băn khoăn và phân vân không biết đặt niềm tin vào đâu ? Xin giới thiệu tới Quý khách hàng công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh, chuyên gia máy lạnh hàng đầu Bình Dương hiện nay. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, cùng sự góp sức của 100 nhân viên kỹ thuật. Hơn 10 chi nhánh trải khắp Bình Dương. Chúng tôi tự tin vào tay nghề sửa chữa máy lạnh của mình.

Trong suốt 10 năm qua chúng tôi đã phục vụ hàng ngàn khách hàng cá nhân, công ty trên khắp Bình Dương. Nếu quý vị đang ở Thủ Dầu Một Bình Dương và đang cần sửa máy lạnh hãy nhớ liên hệ với chúng tôi.

Số điện thoại sửa máy lạnh Thủ Dầu Một

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần sửa máy lạnh nhé. Sẽ có nhân viên kỹ thuật tới tận nhà kiểm tra và báo giá cho bạn.

Các bệnh thường gặp khi sửa máy lạnh Thủ Dầu Một

Khí hậu ở Bình Dương cũng như chế độ khí hậu của khu vực miền Đông Nam bộ: nắng nóng và mưa nhiều, độ ẩm khá cao. Đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa ổn định, trong năm phân chia thành hai mùa rõ rệt: mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 kéo dài đến cuối tháng 10 dương lịch.

Vào những tháng đầu mùa mưa, thường xuất hiện những cơn mưa rào lớn, rồi sau đó dứt hẳn. Những tháng 7,8,9, thường là những tháng mưa dầm. Có những trận mưa dầm kéo dài 1-2 ngày đêm liên tục. Đặc biệt ở Bình Dương hầu như không có bão, mà chỉ bị ảnh hương những cơn bão gần.

Sửa máy lạnh Thủ Dầu Một
Sửa máy lạnh Thủ Dầu Một

Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Bình Dương từ 26oC-27oC. Nhiệt độ cao nhất có lúc lên tới 39,3oC và thấp nhất từ 16oC-17oC (ban đêm) và 18oC vào sáng sớm. Vào mùa nắng, độ ẩm trung bình hàng năm từ 76%-80%, cao nhất là 86% (vào tháng 9) và thấp nhất là 66% (vào tháng 2). Lượng nước mưa trung bình hàng năm từ 1.800-2.000mm.

Chính khí hậu khắc nghiệt nên máy lạnh ở Thủ Dầu Một nói riêng và Bình Dương nói chung rất mau hư. Các bện thường gặp mà các bạn nên gọi ngay dịch vụ sửa máy lạnh Thủ Dầu Một…

  • Máy lạnh không vào điện
  • Máy lạnh không thể điều khiển
  • Máy lạnh kém lạnh
  • Máy lạnh quá lạnh
  • Máy lạnh chảy nước
  • Máy lạnh kêu ồn
  • Máy lanh hở điện
  • Máy lạnh đóng tuyết

Với các bệnh thường gặp trên nếu quý khách thấy máy lạnh của gia đình mình có triệu chứng hãy nhớ gọi cho chúng tôi ngay. Để máy lạnh không bị hỏng hóc liên tục khách hàng nên làm vệ sinh máy lạnh định kỳ và thường xuyên hơn.

Chúng tôi sửa các máy lạnh inverter, máy lạnh thường, máy lanh đứng, máy lạnh âm trần, máy lạnh treo tường. Chúng tôi là đối tác của các hãng máy lạnh lớn như: Panasonic, Daikin, Samsung, Sanyo, LG, Sharp, Toshiba, Gree, Aqua, Sanyo, Mitsubishi, TCL, Media, Casper… các linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng chất lượng tốt nhất.

Với đội hơn 100 thợ lành nghề cùng mạng lưới chi nhánh dày đặc khắp Bình Dương. Đảm bảo khắc phục nhanh chóng các sự cố máy lạnh cho khách hàng.

Trụ Sở Chính: 1110 Đường TL743C, Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh 2: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh 3: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 4: Số 68D, Khu phố Hòa Long, Phường Lái Thiêu, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh 5: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300
Email: codienlanhbinhduongxanh@gmail.com

 

Related Posts