Menu Đóng

Dịch vụ sửa máy lạnh Bến Cát Bình Dương

Nhận sửa máy lạnh tại Bến Cát Bình Dương, dịch vụ sửa tại nhà uy tín. Nếu bạn đang đi tìm nơi sửa máy lạnh tại Chánh Phú Hòa, Hòa Lợi, Mỹ Phước, Tân Định, Thới Hòa, An Điền, An Tây, Phú An Bến Cát. Bạn đã tìm đúng nơi rồi, chúng tôi là Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Công ty chuyên điện lạnh lớn nhất Bình Dương.

Thợ đang sửa máy lạnh cho khách tại Bến Cát

Sửa máy lạnh tại nhà Bến Cát

Chúng tôi là công ty điện lạnh số 1 tại Bình Dương. Cung cấp các dịch vụ điện lạnh như: sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bơm ga, di dời máy lạnh.

Chúng tôi là đối tác của các thương hiệu máy lạnh hàng đầu hiện nay như: Samsung, Daikin, Panasonic, Sharp, Hitachi, LG, Aqua, Sanyo, Electrulux, Casper…

Với lợi thế là đối tác của các hãng, các linh kiện khi sửa máy lạnh tại Bến Cát đều sử dụng linh kiện chính hãng mới 100%.

Sửa máy lạnh tốt nhất Bến Cát

Bến Cát là một thị xã thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Thị xã Bến Cát nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam, trung tâm thị xã cách thành phố Thủ Dầu Một 20 km, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 50 km theo Quốc lộ 13. Thị xã Bến Cát hiện đang là đô thị loại III.

Khí hậu ở Bến Cát Bình Dương cũng như chế độ khí hậu của khu vực miền Đông Nam bộ: nắng nóng và mưa nhiều, độ ẩm khá cao. Đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa ổn định, trong năm phân chia thành hai mùa rõ rệt: mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa thường bắt đầu từ tháng 5 kéo dài đến cuối tháng 10 dương lịch.

Vào những tháng đầu mùa mưa, thường xuất hiện những cơn mưa rào lớn, rồi sau đó dứt hẳn. Những tháng 7,8,9, thường là những tháng mưa dầm. Có những trận mưa dầm kéo dài 1-2 ngày đêm liên tục. Đặc biệt ở Bình Dương hầu như không có bão, mà chỉ bị ảnh hương những cơn bão gần.

Nhiệt độ trung bình hàng năm ở Bình Dương từ 26oC-27oC. Nhiệt độ cao nhất có lúc lên tới 39,3oC và thấp nhất từ 16oC-17oC (ban đêm) và 18oC vào sáng sớm. Vào mùa nắng, độ ẩm trung bình hàng năm từ 76%-80%, cao nhất là 86% (vào tháng 9) và thấp nhất là 66% (vào tháng 2). Lượng nước mưa trung bình hàng năm từ 1.800-2.000mm.

Với khí hậu như vậy việc máy lạnh tại Bến Cát bị hư hỏng do phải chiu thời tiết khắc nghiệt rất nhiều. Khi gặp bất kỳ triệu chứng nào của máy lạnh. Hãy nhớ gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn.

Các bệnh thường gặp của máy lạnh tại Bến Cát

Máy lạnh là thiết bị quan trọng trong gia đình, xí nghiệp, công ty. Nếu máy lạnh đang hoạt động tốt mà bị hỏng sẽ làm ảnh hưởng vô cùng nhiều tới các hoạt động, sinh hoạt của khách hàng. Mặc dù không ai muốn nhưng máy lạnh bị hư hỏng vẫn thường xuyên xảy ra tại Bến Cát.

  • Máy lạnh không hoạt động.
  • Máy lạnh kêu lớn, ồn ào.
  • Máy lạnh quá lạnh.
  • Máy lạnh không lạnh.
  • Máy nén không hoạt động.
  • Không thể điều khiển được máy lạnh.
  • Máy lạnh bị rò rỉ điện.
  • Máy lạnh bị chảy nước cục lạnh.
  • Máy bị đóng tuyết.
  • Máy có hùi hôi khó chịu.

Còn hàng trăm các triệu chứng và bệnh của máy lạnh mà bạn nên gọi ngay cho thợ sửa máy lạnh của chúng tôi.

Làm sao để máy lạnh ít bị hư ?

Máy lạnh hư ảnh hưởng tới cuộc sống, công việc của nhiều người. Máy lạnh hư là điều không ai mong muốn. Nhưng các cụ xưa đã có câu “của bền tại người”. Nếu muốn máy lạnh của gia đình, công ty bạn được bền lâu hãy nhớ vệ sinh máy lạnh thường xuyên. Hiện chúng tôi có dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bến Cát.

>>Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Bến Cát

Nếu có nhu cầu bạn nên vệ sinh cho máy lạnh định kỳ từ 3 đến 6 tháng 1 lần nhé.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts