Menu Đóng

Sửa chữa máy lạnh chiller Bình Dương

Điện lạnh Bình Dương Xanh nhận sửa chữa máy lạnh chiller Bình Dương, Sửa hệ thống giải nhiệt, máy lạnh làm lạnh nước chiller khu vực Bình Dương và các tỉnh thành lân cận.

Chiller Hệ Thống Giải Nhiệt – Máy Làm Lạnh Nước Chiller

Chiller Hệ Thống Giải Nhiệt - Máy Làm Lạnh Nước Chiller
Chiller Hệ Thống Giải Nhiệt – Máy Làm Lạnh Nước Chiller

Máy Chiller hay còn nhiều người gọi là máy lạnh chiller là máy sản xuất nước lạnh để cung cấp tới tải của công trình. Hệ thống lạnh Chiller thường được lắp đặt cho nhà máy hoặc trung tâm thương mại.

Hệ thống máy chiller (hệ thống điều hòa trung tâm chiller) là loại máy phát sinh ra nguồn lạnh để làm lạnh các đồ vật, thực phẩm, là máy sản xuất nước lạnh dùng trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm, sử dụng nước là chất tải lạnh. Nước sẽ được làm lạnh qua bình bốc hơi (thường vào 12 độ và ra 7 độ).

Dịch vụ sửa máy lạnh Chiller Bình Dương

 

Dịch vụ sửa máy lạnh Chiller Bình Dương
Dịch vụ sửa máy lạnh Chiller Bình Dương

Công ty Bình Dương Xanh là công ty điên lạnh hàng đầu tại Bình Dương. Chúng tôi nhận sửa chữa các loại máy lạnh chiller tại Bình Dương. Các công ty, nhà xưởng, trung tâm thương mại tại Bình Dương khi cần sửa hệ thống lạnh Chiller xin liên hệ với Bình Dương Xanh để nhận tư vấn, hỗ trợ và báo giá sửa chữa.

Các kỹ sư sửa chữa máy lạnh chilller tại Bình Dương của công ty điện lạnh Bình Dương Xanh được đào bài bản từ Liên Xô cũ. Các kỹ sư lành nghề trong ngành lạnh công nghiệp của Bình Dương Xanh đã có quá trình học tập và làm việc lâu dài tại các nước Liên Xô cũ. Liên tục học hỏi, trau dồi kiến thức trong những năm qua giúp họ có được kiến thức chuyên sâu về các hệ thống lạnh Chiller tại Bình Dương. Bởi vậy khi Anh Chị cần sửa máy lạnh Chiller Bình Dương hãy nhớ ngay tới Bình Dương Xanh nhé.

Giới thiệu về hệ thống lạnh Chiller

Thực chất máy Chiller gồm 4 thiết bị chính của chu trình nhiệt căn bản là máy nén, van tiết lưu, thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi. Ngoài ra có thêm 1 số thiết bị khác.

Thường thì Chiller được sản xuất nguyện cụm không tách rời. Chiller phải đạt tiêu chuẩn theo ARI .

Việc phân loại chiller có nhiều cách như: theo máy nén (Piston,trục vít, xoắn ốc, ly tâm..), theo thiết bị ngưng tụ như giải nhiệt nước (water-cooled), hay giải nhiệt gió(Air-cooled), loại thiết bị hồi nhiệt (heat recovery), loại lưu lượng qua bình bốc hơi không thay đổi hay thay đổi lưu lượng nước,… Ngoài ra còn có loại Chiller hấp thụ.

Air Cooled Water chiller with piping

Công ty sửa chữa hệ thống Chiller tại Bình Dương

Tại Bình Dương công ty điện lạnh Bình Dương Xanh luôn là địa chỉ uy tín và tin cậy của các công ty và doanh nghiệp khi hệ thống lạnh chiller có vấn đề. Anh Chị cần tìm công ty uy tín về hệ thống lạnh Chiller xin liên hệ công ty Bình Dương Xanh để được giúp đỡ nhé.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts