Menu Đóng

Dịch vụ bơm gas máy lạnh Thuận An Bình Dương

Bạn đang cần bơm gas máy lạnh Thuận An Bình Dương ? Hãy đến với chúng tôi, với đội ngũ nhân viên bảo trì, bảo dưỡng chuyên nghiệp. Được đào tạo bài bản, trang thiết bị hiện đại an toàn sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách.

Gas trong dàn nóng ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành của máy lạnh. Khi hết gas, máy lạnh sẽ có một số biểu hiện, người dùng cần biết và nhanh chóng nạp thêm gas.
Sau một thời gian vận hành, máy lạnh trong gia đình bạn bắt đầu có hiện tượng không lạnh, chảy nước, có hạt tuyết li ti đóng trên dàn lạnh thì nhiều khả năng máy lạnh của nhà bạn đã hết gas, cần phải nạp thêm. Để nạp lại cần có những thiết bị chuyên dụng nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình nạp. Vì vậy chúng ta nên tránh việc tự thực hiện việc nạp ga khi không nắm rõ quy trình thực hiện.

Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc bơm gas máy lạnh Bình Dương. Không chỉ bơm gas mà các dịch vụ khác của chúng tôi như: sửa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh cũng thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Gọi điện bơm gas máy lạnh ở Thuận An

Một vài dấu hiệu sau đâu để chúng ta có thể nhận biết khi nào cần tiến hành bơm ga cho máy lạnh. Nếu máy lạnh của bạn đang hoạt động bình thường, nhưng không khí không được làm mát. Dù cho bạn điều chỉnh nhiệt độ xuống thấp nhất, vâng đây là một dấu hiệu chắc chắn máy lạnh bạn đang thiếu ga và cần bơm.

Bình gas cho máy lạnh

Bên cạnh đó bạn có thể kiểm tra ống đồng nối vào dàn nóng của máy có hiện tượng đóng tuyến hay không. Nếu có hiện tượng đóng tuyết khi máy của bạn đang hoạt đồng bình thường thị có thể máy bạn thiếu ga. Hoặc khi máy bạn đang hoạt động, nhưng dàn nóng của bạn không tỏa ra hơi nóng, quạt của dàn nóng không quay hoặc dàn nóng kêu to hơn bình thường.

Thì chúng ta cần liên hệ với kỹ thuật viên để kiểm tra xem có phải máy lạnh bạn đang thiếu ga. Đối với một số dòng máy lạnh cao cấp, thường được trang bị cảm biến có thể phát hiện, cảnh báo người dùng khi máy lạnh sắp hết ga.

Nếu máy lạnh của bạn thuộc dòng Inverter mà lại tự động bật tắt liên tục, khả năng làm lạnh yếu đi, thì đây là một trong những dấu hiệu của máy bạn đã hết ga.

Tìm hiểu về gas máy lạnh

Về cơ bản thì mỗi dòng máy lạnh sẽ được sử dụng với một loại ga thích hợp, hiện nay trên thị trường có ba loại ga chủ yếu được dùng là:

Gas R22: Là một loại gas thường được sử dụng do có giá thành rẻ cũng như quy trình nạp gas khá đơn giản, không cần đòi hỏi nhiều về kỹ thuật cũng như thiết bị khi nạp gas.

Gas R22 có khả năng dung nạp thêm tạp chất, nên khi thợ nạp gas chỉ cần đo được lượng gas cần nạp và có thể tiến hành nạp bổ sung mà không cần phải xả bỏ hết phần gas còn tồn đọng trong máy lạnh thường. Tuy nhiên, loại gas này làm lạnh tương đối kém cũng như nó gây hại đến tầng Ozon.

Gas R410: Thường có giá tầm trung, quy trình nạp tương đối phức tạp, yêu cầu tay nghề thợ nạp gas phải cao cũng như phải sử dụng đầy đủ các thiết bị chuyên dụng. Khi nạp gas R410, người thợ phải thay mới hoàn toàn cho dù bên trong hình có còn cặn gas cũ.

Gas R32: Đây là loại gas mới vừa được sử dụng trong năm 2014 trên các mẫu máy lạnh thiết kế ấn tượng, cao cấp. Loại gas này cũng tương tự loại gas R410 khi nạp là phải yêu cầu thợ kỹ thuật phải có tay nghề cao cũng như thiết bị chuyên dụng. Đặc điểm của gas R32 là có khả năng làm lạnh cực mạnh và ổn định (hơn 1,6 lần R410, hơn 6,1 lần R22) từ đó giúp máy lạnh nhà bạn tiết kiệm điện năng đáng kể.

Chuyên sạc bơm gas máy lạnh Thuận An

Thị xã Thuận An nằm giữa thành phố Thủ Dầu Một và Thành phố Hồ Chí Minh. Thị xã Thuận An được thành lập vào ngày 13 tháng 1 năm 2011, hiện được xếp là đô thị loại III theo tiêu chuẩn đô thị tại Việt Nam. Đây cũng là thị xã có dân số đông nhất cả nước.

Phía Đông giáp thị xã Dĩ An, Phía Bắc giáp thành phố Thủ Dầu Một và thị xã Tân Uyên, Phía Tây giáp quận 12 và huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, Phía Nam giáp quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Thị xã Thuận An có 10 đơn vị hành chính, bao gồm 9 phường: An Phú, An Thạnh, Bình Chuẩn, Bình Hòa, Bình Nhâm, Hưng Định, Lái Thiêu, Thuận Giao, Vĩnh Phú và xã An Sơn.

Trong đó, hai phường Lái Thiêu và An Thạnh trước đây là hai thị trấn thuộc huyện Thuận An cũ, được xem là hai trung tâm dân cư và thương mại lâu đời nhất tại Thuận An từ thời vua Minh Mạng.

Công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh là công ty điện lạnh lớn và uy tín nhất Bình Dương. Dịch vụ bơm gas máy lạnh của Bình Dương Xanh đã phục vụ và làm hài lòng hàng trăm ngàn khách hàng trong những năm qua. Nếu trường hợp quý khách hàng gặp vấn đề về máy lạnh của mình hoặc cần bơm gas tại Thuận An, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay, tránh sử dụng lâu dài dẫn đến hư hỏng máy lạnh của các bạn.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts