Menu Đóng

Dịch vụ bơm gas máy lạnh tại Bến Cát Bình Dương

Cần bơm gas máy lạnh Bến Cát Bình Dương nhanh gọn và giá cả hợp lý ? Với một cuộc điện thoại với chúng tôi, dịch vụ bơm ga máy lạnh tại Bến Cát, chỉ cần 30 phút sau chúng tôi sẽ có mặt để hỗ trợ bạn.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp dịch vụ, nhưng với dịch vụ của chúng tôi, luôn ưu tiên sự hài lòng của khách hàng là hàng đầu.

Gas máy lạnh ở Bến Cát

Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, được đào tạo bài bản, thiết bị hiện đại, quy trình làm việc rõ ràng, giúp khách hàng yên tâm khi chọn chúng tôi.

Nguyên nhân dẫn tới máy lạnh hết gas

Nếu máy lạnh của bạn mới được lắp đặt, nhưng khi sử dụng thì không lạnh hoặc lạnh yếu.

Nguyên nhân đầu tiên có thể do hệ thống ống đồng trong quá trình lắp đặt bị nứt vỡ, khiến cho ga bị rò rỉ ra ngoài.
Hoặc ở các vị trí mối hàn của dàn nóng và dàn lạnh, không được hàn kỹ, khiến cho khi nhiệt độ thay đổi mối hàn bị nứt vớ.

Ngoài ra cũng có thể sau khi lắp đặt kỹ thuật viên không kiểm tra lại áp suất ga có trong máy, hoặc nạp ga không đủ, khiến cho máy lạnh không có ga để hoạt động.

Nhưng nếu máy lạnh của bạn sử dụng được một thời gian dài, thường khoảng vài ba năm thì máy của bạn đã đến chu kỳ cần nạp lại ga.

Trong quá trình sử dụng nếu bạn không bảo trì, vệ sinh máy lạnh thường xuyên khiến cho bụi bẩn bám vào máy khiến máy tắc ngẽn, đóng tuyết cũng là một nguyên nhân.

Bên cạnh đó qua quá trình sử dụng lâu dài, dàn nóng, đường ống của bạn bị xuống cấp, dẫn đến rò rỉ ga ra môi trường, khiến máy lạnh bị mất ga.

Dù cho nguyên nhân nào, thì khi máy lạnh có hiện tượng hết ga thì chúng ta cần tiến hành nạp lại ga, đừng cố gắng sử dụng sẽ khiến điện năng tiêu hao hơn, cũng như giảm độ bền và tuổi thọ của máy lạnh.

Lưu ý khi bơm gas máy lạnh Bến Cát Bình Dương

Khi máy lạnh của chúng ta đã bị hết ga, thì việc đầu tiên cần chú ý là phải tìm ra nguyên nhân để khắc phục vấn đề, tránh sau khi bơm ga vào lại bị rò rỉ.

Trong quá trình sử dụng cần chú ý bảo dưỡng, vệ sinh máy lạnh một cách định kỳ, điều đó giúp cho máy lạnh hoạt động tốt hơn, độ bền và tuổi thọ cao.

Nếu máy lạnh bạn mới lắp đặt xảy ra vấn đề, cần phải chọn nhà cung cấp lắp đặt uy tín, để đảm bảo cho máy lạnh của bạn.

Chọn ống đồng chất lượng, để tránh bị nứt vớ trong quá trình sử dụng, khiến cho chúng ta mất thời gian để kiểm tra và tìm vị trí nứt.

Nên lắp đặt dàn nóng ở nơi có sự che chắn, thoáng mát, để tránh sự tác động của môi trường khiến dàn nóng của bạn nhanh hư hỏng.

Trong quá trình sử dụng, không nên bật máy lạnh với nhiệt độ quá thấp thường xuyên, điều đó khiến cho máy của bạn phải hoạt động liên tục, độ bền giảm.

Nếu bạn cần hỗ trợ đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ lắp đặt, sửa chữa, vệ sịnh, bơm ga máy lạnh tại Bến Cát, được hỗ trợ các bạn làm niềm vinh hạnh của đội ngũ dịch vụ chúng tôi.

Gọi thợ bơm gas máy lạnh ở Bến Cát nhanh chóng

Gọi ngay cho chúng tôi, công ty Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh nếu bạn cần tới dịch vụ sạc thêm gas máy lạnh cho gia đình, công ty mình nhé. Ngoài dịch vụ châm thêm gas, chúng tôi còn vệ sinh máy lạnh, sửa máy lạnh Bến Cát. Rất mong có cơ hội được phục vụ quý khách.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts