Menu Đóng

Bảng mã lỗi máy lạnh Sumikura đầy đủ

Xin chia sẻ cùng bạn đọc bảng mã lỗi máy lạnh Sumikura mới nhất. Đây là bảng mã chuẩn do hãng công bố tháng 2/2020. Điều hòa, máy lạnh Sumikura là dòng sản phẩm đến từ Malaysia và đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Cũng như nhiều dòng điều hòa khác, thiết bị này cũng có thể gặp trục trặc trong quá trình hoạt động. Nhằm giúp bạn phát hiện nguyên nhân và có biện khắc phục kịp thời, Dienlanhbinhduongxanh.com xin cung cấp bảng mã lỗi điều hòa, máy lạnh Sumikura thường gặp nhất.

Cách hiển thị mã lỗi của máy lạnh Sumikura

1. Dùng que tăm nhấn giữ nút CHECK khoảng 5 giây, cho đến khi màn hình hiện dấu —

2. Hướng remote control về điều hòa bị lỗi, nhấn giữ nút TIMER, mỗi lần nhấn nút màn hình sẽ tuần tự hiện mã lỗi và đèn báo POWER trên điều hòa sẽ chớp một lần để xác nhận tín hiệu.

3. Khi đèn báo POWER sáng và điều hòa phát tiếng bíp liên tục trong 4 giây, mã lỗi đang xuất hiện trên màn hình là mã lỗi của điều hòa đang gặp.

4. Chế độ truy vấn mã lỗi sẽ ngắt khi nhấn giữ nút CHECK trong 5 giây hoặc tự kết thúc sau 20 giây nếu không thực hiện thêm thao tác.

Bảng mã lỗi máy lạnh Sumikura

Mã Lỗi Nguyên nhân
E3 Máy lạnh mất nguồn
E4 Remote bấm không có tác dụng
E5 Gió thổi ra ngoài dàn lạnh có mùi hôi
E6 Dàn lạnh bị chảy nước, vỏ dàn lạnh bị đọng sương và đóng tuyết
E7 Máy không lạnh hoặc lúc lạnh lúc không
E9 Gió thổi ra dàn nóng

Trẻn đầy là các lỗi của máy lạnh Sumikura thường gặp phải. Nếu bạn không tìm được mã lỗi của mình trên này hãy gọi cho chúng tôi để nhận giải đáp nhé. (hoàn toàn miễn phí) Ngoài ra bạn có thể xem mã lỗi các loại máy lạnh khác duối đây.

Chuyên sửa máy lạnh Sumikura Bình Dương

Công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chuyên sửa máy lạnh Sumikura tại Bình Dương. Với lợi thế là đối tác kỹ thuật của hãng Sumikura. Chúng tôi có trong tay đầy đủ linh phụ kiện, tài liệu kỹ thuật do hãng Sumikura cung cấp. Vì vậy khi sửa máy lạnh Sumikura tại công ty chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì được thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành sau khi sửa dài hạn. Liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts