Menu Đóng

Tháo lắp, di dời máy lạnh tại Tân Uyên Bình Dương

Quý khách hàng cần tháo lắp máy lạnh, di dời máy lạnh Tân Uyên BÌnh Dương hãy liên hệ với công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ từ những chuyên gia điện lạnh hàng đầu.

Máy lạnh hiện nay là một thiết bị gia dụng mà hầu như gia đình nào ở những vùng khí hậu khô nóng quang năm đều lắp đặt cho căn phòng của mình.

Sản phẩm máy lạnh giúp điều hòa không khí giúp cho bầu không khí mát mẻ, dễ chịu hơn giúp chúng ta làm việc, nghỉ ngơi hiệu quả hơn. Bạn đang có nhu cầu lắp đặt mới, di chuyển máy lạnh đến vị trí khác, hãy liên hệ với chúng tôi, dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Tân Uyên.

Hiện nay chúng tôi có mặt trong toàn tỉnh Bình Dương, với một cuộc gọi cho chúng tôi, chúng tôi luôn có mặt để hỗ trợ, sửa chữa, lắp đặt cho bạn.

Dịch vụ di dời máy lạnh nhanh gọn nhất

Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản về điện lạnh, kinh nghiệm làm việc lâu năm, kỹ năng cao, và luôn nhiệt tình, thân thiện.

Nhân viên tổng đài luôn nhiệt tình, tận tủy giúp cho khách hàng khi gọi đến sẽ yên tâm hơn, bên cạnh đó những tổng đài viên của chúng tôi cũng được đào tạo về điện lạnh, nên có thể cung cấp hỗ trợ cho bạn.

Máy móc, trang thiết bị sử dụng để tác nghiệp đều hiện đại, linh kiện, phụ kiện để thay thế, sửa chữa đều là hàng chính hãng.

Tháo lắp, di dời máy lạnh ở Tân Uyên Bình Dương

Thời gian làm việc từ khi nhận được cuộc gọi của khách hàng nhanh nhất, và đây cũng là điều tự hảo nhất của chúng tôi, chúng tôi không để khách hàng của mình phải chờ đợi.

Quy trình làm việc của chúng tôi luôn rõ ràng, tỉ mỉ từ khâu nhận cuộc gọi, đến khi nhân viên kỹ thuật đến sửa chữa và kết thúc công việc.

Tất cả giá dịch vụ đều được thông bảo đầy đủ tới khách hàng, sau đó khách hàng đồng ý mới tiến hành sửa chữa.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ hậu mãi hợp lý, bảo hành, bảo dưỡng, kiểm tra kỹ thuật đầy đủ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

Chuyên gia di dời máy lạnh Tân Uyên Bình Dương

Tiếp nhận lệnh từ phòng chăm sóc khách hàng và chuẩn bị trang thiết bị, dụng cụ để tiến hành thực hiện công việc.

Đến địa điểm cần tháo dỡ máy lạnh, tiến hành tháo dỡ máy lạnh, đảm bảo máy không bị hư hỏng trong quá trình tháo cũng như vận chuyển. Chúng tôi sẽ bồi hoàn 100% hư hại do chúng tôi gây ra.

Khi đến địa điểm mới tiến hành khảo sát vị trí lắp đặt, tư vấn cho khách hàng nếu có vấn đề về vị trí mới, như máy không đủ công suất cần thay đổi cho phù hợp,…

Sau khi khảo sát và đánh giá thì tiến hành lắp đặt máy vào vị trí mới, đảm bảo dàn nóng được che chắn đầy đủ, dàn lạnh lắp đặt ở vị trí tỏa nhiệt tốt nhất.

Lắp đặt xong kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra lại các vị trí mối nối của máy, cũng như hệ thống ống đồng, kiểm tra đảm bảo các vị trí lắp đặt đã chắc chắn. Nạp thêm ga nếu máy lạnh bị thiếu ga.

Tiến hành vận hành thử máy lạnh sau khi lắp đặt, nếu máy đã vận hành tốt thì dán tem niêm phong bảo hành và tiến hành bàn giao máy lại cho khách.

Related Posts