Menu Đóng

Sửa máy lạnh âm trần tại Bình Dương

Sửa máy lạnh âm trần Bình Dương do công ty điện lạnh Bình Dương Xanh phục vụ giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục sự cố, sửa nhanh máy lạnh âm trần, áp trần, máy lạnh âm trần nối ống gió tại Bình Dương

Công ty điện lạnh Bình Dương Xanh sửa máy lạnh âm trần nối ống gió. Sửa mọi loại máy lanh với tất cả các lỗi từ cơ bản đến phức tạp. Cần sửa máy lạnh âm trần nối ống gió tại Bình Dương và các tỉnh miền Đông Nam Bộ xin liên hệ với Bình Dương Xanh để được phục vụ tận tình chu đáo nhé Anh Chị

Máy lạnh âm trần nối ống gió là gì ?

Máy lạnh âm trần nối ống gió (hay điều hoà giấu trần nối ống gió) là máy lạnh có cơ chế thổi khí lạnh qua các ống gió, thường được lắp đặt ở trên trần nhà hoặc âm trần không để lộ máy.

Dòng máy này đặc biệt có khả năng hoạt động với công suất lớn vậy nên sẽ tạo ra một không gian thoáng mát vượt trội. Cũng chính vì vậy nên máy lạnh âm trần nối ống gió thường được đặt tại các không gian lớn: khách sạn, siêu thị, trung tâm thương mại, hội trường,…

Máy lạnh âm trần nối ống gió có cấu tạo gồm dàn nóng và dàn lạnh.

Dàn nóng máy lạnh được đặt ngoài trời nhằm toả nhiệt trực tiếp ra môi trường. Với công suất máy nén lớn (từ 16.000 BTU trở lên), dòng máy này phù hợp để lắp đặt trong các không gian rộng rãi.

 • Quạt giải nhiệt: có các quạt gió tản nhiệt cho dàn nóng.
 • Máy nén: bộ phận quan trọng nhất có chức năng nén gas, sinh công làm giảm nhiệt độ của gas.
 • Động cơ DC: bộ phận hỗ trợ để tăng hiệu suất của máy nén.
 • Bộ biến tần: giúp điều khiển công suất của dàn nóng.
 • Van tiết lưu: bộ phận kết hợp với máy nén để kiểm soát dòng gas chảy trong máy lạnh.

Dàn lạnh của máy lạnh âm trần nối ống gió sẽ được giấu âm bên trong trần nhà và miếng gió sẽ lộ ra bên ngoài. Đồng thời, máy cũng có nhiều đầu ra và mỗi đầu sẽ kết hợp với 1 ống gió. Công suất của máy sẽ quyết định máy có thể kết nối được nhiều hay ít ống gió.

 • Cửa gió: có các lỗ hình chữ nhật được gắn trên trần cho không khí lạnh lưu thông đến phòng.
 • Ống gió mềm: hệ thống đường ống được đặt âm dưới trần nhà để dẫn khí lạnh từ ống gas tới các cửa gió.
 • Box gió: bộ phận tiêu âm cho cả dàn lạnh và phân phối khí lạnh tới các ống gió.
 • Cục lạnh: gồm có bộ điều khiển, dàn culi ống đồng nối trực tiếp với máy nén ở dàn nóng,1 quạt gió nhỏ và hệ thống ống nước ngưng.

Máy lạnh âm trần nối ống gió có nguyên lý hoạt động chủ yếu dựa trên chu trình tuần hoàn của dòng gas chạy trong ống đồng.

Đầu tiên, máy nén sẽ làm lạnh khí gas trong dàn nóng, sau đó chúng được vận chuyển đến hệ thống ống đồng và đi tới dàn lạnh.

Qua quá trình di chuyển, khí gas tiếp tục được làm lạnh tới mức nhiệt khoảng 6 – 10 độ. Khi đó, không khí xung quanh hệ thống ống đồng trong dàn lạnh sẽ nhanh chóng giảm nhiệt độ theo. Cuối cùng, phần không khí lạnh này sẽ được quạt gió thổi qua box gió rồi qua ống gió và miệng gió để tới không gian phòng cần làm mát.

Dịch vụ sửa máy lạnh âm trần tại Bình Dương

Máy lạnh âm trần nối ống gió có cấu tạo phức tạp hơn máy lạnh dân dụng. Bởi vậy khi cần sửa máy lạnh âm trần nối ống gió cần có các kỹ thuật viên giỏi và biết rõ về các loại máy lạnh này.

Công ty điện lạnh Bình Dương Xanh nhận sửa máy lạnh âm trần nối ống gió tại Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, đẹp trai. Đảm bảo sửa nhanh tất cả các dòng máy lạnh âm trần nối ống gió tại Bình Dương. Quý khách hàng cần sửa máy lạnh âm trần có thể liên hệ với công ty Điện Lạnh Bình Dương Xanh để nhận hỗ trợ kỹ thuật. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để kiểm tra, bắt bệnh và kê đơn miễn phí cho khách hàng. Chỉ khi nào khách hàng đồng ý sửa anh em chúng tôi mới sửa và tính tiền.

Về linh kiện thay thế cho máy lạnh âm trần nối ống gió thì cam kết với các Anh Chị là bên công ty chúng tôi 100% là linh kiện chính hãng do các hãng cung cấp. Với lợi thế là công ty điện lạnh số 1 Bình Dương. Điện lạnh Bình Dương Xanh có đầy đủ trang thiết bị, vật tư linh kiện. Đội ngũ thợ cũng được đào tạo chuyên sâu về máy lạnh âm trần nối ống gió. Vì vậy cần sửa máy lạnh âm trần nối ống gió tại Bình Dương, Long An, Đồng Nai, TpHCM, Tây Ninh… hãy liên hệ với Bình Dương Xanh nhé Anh Chị.

Bên cạnh sửa chữa máy lạnh âm trần, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ: lắp đặt máy lạnh âm trần cũ mới, bảo dưỡng bảo trì, vệ sinh máy lạnh âm trần tận nơi.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ CƠ ĐIỆN LẠNH BÌNH DƯƠNG XANH

 • Mã số thuế: 3702-869-364
 • Địa chỉ: số 48 đường Hai Bà Trưng, khu phố Đông B, P. Đông Hòa, Tp Dĩ An, Bình Dương
 • Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *