Menu Đóng

Sửa máy giặt

Sửa máy giặt là dịch vụ hàng đầu của công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Chỉ với 1 cuộc gọi có ngay nhân viên kỹ thuật tới tận nơi để giúp đỡ khách hàng xử lý vấn đề của máy giặt.

Ngày nay máy giặt là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Trợ thủ đắc lực này của các bà nội trợ chính là một phần tạo nên hạnh phúc trong gia đình. Mọi công việc nặng nhọc của người phụ nữ đang ngày càng giảm bớt.

Máy giặt cũng như các thiết bị điện tử điện cơ khác, sau một thời gian hoạt động chắc chắn sẽ xảy ra các sự cố không mong muốn. Tìm kiếm nơi sửa chữa máy giặt uy tín chính là băn khoăn của nhiều người. Nếu bạn đã tìm ra và đang đọc những dòng này thì chúc mừng bạn. Chúng tôi chính là những kỹ sư sửa chữa các thiết bị điện tử điện cơ điện lạnh tốt nhất hiện nay.

Không chỉ về tay nghề mà còn về kinh nghiệm và đạo đức của mỗi kỹ thuật viên của công ty chúng tôi. Hãy nhanh chóng bấm gọi cho chúng tôi, bất kỳ giờ nào và ngày nào chúng tôi cũng luôn có mặt để hỗ trợ bạn.

Chúng tôi hiểu rõ những rắc rồi và khó khăn khi máy giặt tự dưng không hoạt động nữa.

Một điều lưu ý tới quý khách hàng khi đọc bài này. Đó là nếu máy giặt của bạn đang gặp sự cố dù nặng hay nhẹ hãy ngưng ngay việc sử dụng. Rút điện và không tự ý sửa chữa hay cố tìm hiểu nguyên nhân. Bởi máy giặt là thiết bị điện tử và điện cơ kết hợp. Nếu không có kinh nghiệm và kiến thức mà cố tình sửa chữa có thể gây ra những hậu quả khó lường. Gọi cho chúng tôi và chờ đợi. trong thời gian sớm nhất, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt và xử lý nhanh gọn vấn đề của bạn.

Chúng tôi sửa tất cả các loại máy giặt của các hãng: máy lồng ngang, lồng đứng, lồng nghiêng, cửa trước, cửa trên, của mọi hãng như Samsung, Panasonic, Toshiba, Sharp, LG, Media, Beko, Electrolux, Sanyo…

Khu vực hoạt động của chúng tôi trên toàn quốc. Sửa máy giặt tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh.