Menu Đóng

Máy lạnh cũ giá rẻ tại Bình Dương bảo hành 24 tháng

Máy lạnh cũ giá rẻ hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Với lợi thế là công ty điện lạnh lớn và uy tín tại Bình Dương. Chúng tôi đã nhập hàng chục ngàn máy lạnh cũ nội địa Nhật từ nguồn hàng uy tín. Tất cả máy lạnh cũ đều được test kỹ lưỡng trước khi bán ra cho khách hàng.

Nếu cần mua máy lạnh cũ giá rẻ hãy nhớ tìm đến Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Địa chỉ cung cấp máy lạnh tốt và uy tín nhất Bình Dương.

Máy lạnh cũ giá rẻ nội địa Nhật tại Bình Dương

Nguồn gốc của máy lạnh cũ giá rẻ

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có 2 nguồn gốc máy lạnh cũ chính đó là máy lạnh cũ thải ra của các công ty và người dùng tại Việt Nam. Gọi là máy lạnh cũ Việt Nam. Thứ hau là dòng Máy Lạnh Cũ của Nhật Bản. Thông thường các dòng máy lạnh cũ đều có nguồn gốc từ các gia đình, xí nghiệp, shop… với những lý do loại ra như hết hạn sử dụng, thanh lý dọn chỗ ở mới, nhu cầu sử dụng công suất lớn hơn, thương hiệu cao cấp hơn và nhiều tính năng hơn.

Máy lạnh cũ xuất xử từ Việt Nam

Tại Việt Nam có tới 90% máy lạnh cũ là hàng thường (không có tính năng inverter tiết kiệm điện) với những lý do thải ra như: Tốn điện, dùng quá lâu hỏng hóc sửa chữa nhiều lần, thanh lý xưởng, cửa hàng, shop ….

Các thương hiệu máy lạnh thường hay thải ra tại Việt Nam như : LG, Gree, Media, Sharp, Electrolux.

Máy lạnh cũ xuất xứ từ Nhật Bản

Trái lại với Việt Nam có tới 95% các dòng máy lạnh cũ là dòng Inverter tiết kiệm điện, phần lớn các dòng máy lạnh cũ tại Nhật Bản được thải ra do hết hạn sử dụng,do người Nhật Bản có điều kiện kinh tế cao, khi hết hạn sử dụng là thay chính vì thế hầu như dòng máy lạnh Nhật Bản vẫn còn khá mới và tình trạng máy chạy vẫn ổn định ít hư hỏng.

Các thương hiệu máy lạnh cũ phổ biến của nhật bản như: Daikin, Toshiba, Mitshubishi

Máy lạnh cũ giá rẻ có tốt không ?

Máy lạnh cũ rất tốt nếu như bạn biết lựa chọn. Việc mua máy lạnh cũ có 2 yếu tố quan trọng chính là giá thành và chất lượng. Nếu máy tốt sẽ không hư hỏng vặt, chúng ta vẫn sợ tiền sửa chữa còn nhiều hơn cả tiền mua mới.

Với những dòng máy lạnh của Việt Nam thải ra và dòng máy lạnh Mono (không có inverter) chúng tôi khuyên bạn không nên mua vì đây là các dòng máy lạnh tại Việt Nam thải ra sử dụng rất tốn điện và hư hỏng vặt, bảo hành rất nhiều, hơn nữa tâm lý người việt là sử dụng rất lâu, hư hỏng thì sửa, sửa đi sửa lại đến khi không sửa được nữa mới thanh lý vì vậy những dòng máy lạnh cũ tại Việt Nam, có khi thời gian sử dụng lên đến 10 năm mới thải ra thường chất lượng rất kém.

Với những máy lạnh cũ nội địa Nhật Bản thì câu trả lời là rất đáng để mua, các dòng máy lạnh cũ của Nhật, do Nhật sản xuất như Daikin, Toshiba, Mitshubisi thường rất bền, chạy ổn định, hầu như sử dụng loại gas đời mới 410, r32 tốt cho sức khoẻ thân thiện với môi trường.

Hơn nữa máy lạnh nhật thường là dòng inverter và dùng điện 110V nên cực kì tiết kiệm điện.

Người Nhật có tâm lý sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng là thay mới vì vậy 1 chiếc máy lạnh có thời gian sử dụng 2 năm là thay mới. Vì vậy sản phẩm máy lạnh của Nhật Bãi thường vẫn còn rất mới và độ bền cao, ổn định ít bị trục trặc.

Với những lô hàng chúng tôi nhập từ Nhật Bản về có tới hàng trăm ngàn chiếc nhưng bán ra rất nhanh. Bên cạnh có chính sách bảo hành máy lanh cũ của chúng tôi cũng ngang với bảo hành máy lạnh mới. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua máy lạnh cũ nội địa Nhật từ Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh.

Giá máy lạnh cũ giá rẻ tại Bình Dương

Máy lạnh cũ tại thị trương Việt Nam rất đa dạng tuỳ theo thương hiệu, tính năng và xuất xứ của Việt Nam hay Nhật Bản.

Giá máy lạnh cũ tại Việt Nam

Đối với các thương hiệu LG, Reteech, Samsung, Media,Sharp, Electrolux giá từ 2.500.000 – 4.500.000 VNĐ tuỳ công suất từ 1 – 2HP đối dòng Mono và 3.500.000 – 6.000.000 tuỳ vào công suất 1 đến 2Hp đối với dòng Inverter tiết kiệm điện

Đôi với thương hiệu cao cấp: Daikin, Toshiba, Mitshubisi, Panasonic giao động từ 4.500.000 – 6.500.000 VNĐ tuỳ công suất từ 1 – 2HP

Giá máy lạnh cũ Nhật Bản (Nhật Bãi)

Daikin: Giá của dòng Daikin Nhật bãi giao động từ 6.500.000đ – 9.500.000đ tuỳ vào công suất 1 – 2 HP

Toshiba, Mitshubishi, Panasonic: 5.000.000đ- 9.000.000đ tuỳ vào công suất.

Chính sách bảo hành của máy lạnh cũ nội địa Nhật cũng khá tốt khi đươc bảo hành từ 6 đến 24 tháng tùy vào mức giá. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Ưu nhược điểm của máy lạnh cũ giá rẻ

Ưu điểm

Máy lạnh cũ Việt Nam: Có ưu điểm nổi trội chính đó là giá cực rẻ, chỉ bằng ⅕ giá máy mới và mẫu mã đa dạng nhiều thương hiệu, chủng loại và xuất xứ. Được bảo hành tốt, được hỗ trợ tiền vật tư ống đồng.

Máy lạnh cũ Nhật Bản: Chất lượng ổn định, mẫu mã đa dạng, mới từ 85 – 95% tiết kiệm điện năng, ít hỏng vặt chất lượng làm lạnh nhanh và sâu không bị khô da tốt cho sức khoẻ thân thiện với môi trường.

Được bảo hành khá tốt, được miễn phí công lắp đặt và giảm giá cho một số vật tư của máy.

Nhược điểm

Máy lạnh cũ Việt Nam: Mẫu mã xấu, đời thấp, sử dụng tiêu tốn điện năng đối với dòng mono và hay hư hỏng vặt gây bất tiện cho người sử dụng

Máy lạnh cũ Nhật Bản: Giá thành khá cao, ít thương hiệu để lựa chọn, đa phần sử dụng điện 100V không phù hợp với nguồn điện tại Việt Nam nên phải dùng cục biến đổi điện áp.

Nên mua máy lạnh cũ hãng nào ?

Chọn thương hiệu máy lạnh

Về thương hiệu máy lạnh cũ nên mua, chúng tôi khuyên bạn nên mua các dòng thương hiệu nổi tiếng đã được khẳng định và công nhận chất lượng từ người dùng như là Daikin, Toshiba, Mitshubisi, Panasonic.

Đây là các dòng máy lạnh cao cấp có tuổi thọ cao và ít hỏng hóc, ít bảo hành không những thế 4 thương hiệu trên luôn có những cải tiến mới đi trước nhiều năm vì vậy các tính năng của máy lạnh cũ vẫn luôn đáp ứng được nhu cầu về chất lượng cũng như xu thế.

Tuy nhiên khi mua những máy lanh cũ thương hiệu nổi tiếng như Daikin, Toshiba, Mitshubisi, Panasonic thì giá cao hơn các loại khác.

Chọn đời, năm sản xuất.

Nếu bạn rành về máy lạnh đôi chút thì có thể tìm được đời máy và năm sản xuất từ Google. Việc chọn đời máy, năm sản xuất khá quan trọng vì dựa vào đó chúng ta có thể biết được máy đã sử dụng bao nhiêu năm, chúng ta nên chọn những dòng máy đời cao, ví dụ : hiện tại là năm 2020 thì có thể chọn mua máy lạnh cũ từ 2016 trở lên như vậy chiếc máy lạnh đó mới sử dụng được 4 năm, thông thường 1 máy lạnh có tuổi thọ trung bình 10 – 15 năm tuỳ từng thương hiệu.

Kiểm tra vỏ máy

Cách dễ dàng nhất bạn có thể đánh giá chiếc máy lạnh cũ đó còn tốt hay không đó là kiểm tra vỏ máy, bạn cần chắc chắn được vỏ máy còn được nguyên vẹn, không nứt gãy…

Bạn cũng nên kiểm tra các điểm kết nối điện, nếu phát hiện chúng bị lỏng thì yêu cầu thợ siết lại cho chặt và an toàn.

Kiểm tra đồng bộ máy

Hãy để ý về model máy trên bảng thông số gắn trên cục nóng và cục lạnh cần đồng bộ mã với nhau. Hầu hết các máy lạnh cũ sẽ còn đọc được model này. Nếu trường hợp model không còn đọc được thì có thể trong quá trình tân trang thợ đã làm rách mất.

Kiểm tra dàn lạnh

Kiểm tra cục lạnh là điều cần thiết nhất khi mua máy lạnh. Tuy nhiên, việc này đòi hỏi bạn phải hiểu biết về kỹ thuật máy lạnh. Bạn có thể kiểm tra cục lạnh của các dòng máy lạnh thường bằng cách tách lớp mặt nạ phía trước ra để nhìn thấy trực tiếp hai lá nhôm.

Việc kiểm tra thành công khi bạn thấy hai lá nhôm ở cục lạnh còn nguyên vẹn, bề mặt phẳng không bị vết lủng hoặc răng cưa. Còn đối với dòng máy lạnh cao cấp bạn không cần làm việc này vì mặt nạ trước được đóng chặt nên không thể bị hư.

Tuy nhiên bạn vẫn nên nhờ nhờ nhân viên cửa hàng hoặc người quen kiểm tra để loại trừ một số trường hợp hy hữu.

Kiểm tra cục nóng

Thông thường người mua máy lạnh chỉ chú ý tới cục lạnh mà quên mất cục nóng. Bạn cần kiểm tra thật kĩ lưỡng cục nóng bằng cách xem các thông số trên cục nóng để biết chắc cục nóng và cục lạnh là cùng một model.

Ngoài ra, bạn cũng cần xem tình trạng cục nóng. Nên tránh chọn mua những cục nóng đóng nhiều bụi bặm vì việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng máy lạnh.

Chọn công ty uy tín

Việc lựa chọn nơi để mua máy lạnh cũ giá rẻ cũng vô cùng quan trọng. Thay vì vào các tiệm nhỏ lẻ bạn nên tìm các công ty lớn như Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chúng tôi.Vì là công ty lớn nên số lượng máy cũ nhập về tính hàng chục ngàn chiếc. Được test kỹ bởi kỹ thuật viên, nếu máy lỗi khách hàng được đổi mới chiếc khác mà không phải chờ đợi sửa chữa.

Kết luận

Máy lạnh cũ là lựa chọn tốt cho những gia đình, cá nhân, tổ chức – công ty ít điều kiện tuy nhiên hãy thật sáng suốt khi chọn mua các sản phẩm máy lạnh cũ, hãy ưu tiên việc mua các dòng máy lạnh cũ Nhật Bãi với các thương hiệu Daikin, Toshiba, Mitsubisi, Panasonic.

Nếu Anh Chị cần mua máy lạnh cũ giá rẻ tại Bình Dương hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts