Menu Đóng

Tư vấn thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp

Công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh là công ty hàng đầu về thi công lắp đặt máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương. Theo thống kê, cả nước có 325 khu công nghiệp và 16 khu kinh tế đến hết năm 2016. Khu công nghiệp được phân chia thành 2 loại: Khu công nghiệp nhẹ và khu công nghiệp nặng. Trong đó công nghiệp nhẹ là ngành công nghiệp ít tập trung tư bản hơn công nghiệp nặng và thiên về cung cấp hàng hóa tiêu dùng hơn là phục vụ các doanh nghiệp.
Các cơ sở công nghiệp nhẹ thường ít gây tác động môi trường hơn công nghiệp nặng và vì thế chúng có thể được bố trí gần khu dân cư, ví dụ như: giầy dép, quần áo, đồ nội thất, thiết bị trong nhà, giấy, thuốc lá, nước giải khát v.v. Khác với công nghiệp nhẹ, công nghiệp nặng là lĩnh vực công nghiệp sử dụng nhiều tư bản, sử dụng nhiều lao động, công nghiệp nặng không dễ dàng tái phân bổ như công nghiệp nhẹ vì nhiều tác động đến môi trường và chi phí đàu tư nhiều hơn. Công nghiệp nặng thường là các ngành như: Luyện kim, khai thác than, sản xuất phân bón, cơ khí,
điện tử – Tin học, công nghiệp năng lượng…
Hệ thống máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương
Việc phát triển công nghiệp là nhiệm vụ hàng đầu để nước ta thực hiện mục tiêu công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Tuy nhiên từ các công nghiệp trên đã gây tác động mạnh đến môi trường, tài nguyên, sức khỏe, an toàn và trật tự xã hội. Chính vì vậy việc xử lý rác thải, bụi bẩn và chất độc hại từ các khu công nghiệp là vô cùng cần thiết. Bên cạnh việc đảm bảo vệ sinh an toàn lao động thì việc tạo môi trường làm việc năng động, sáng tạo và tiện lợi cũng là điều nên làm của mỗi công ty trong khu công nghiệp.
Vậy để đảm bảo được môi trường làm việc như thế mỗi công ty cần phải làm gì? Nếu như mỗi chúng ta được làm việc trong một môi trường trong lành và thoáng mát thì năng suất lao động sẽ tăng rất cao. Chính vì vậy mỗi công ty cần phải đầu tư lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp công suất lớn để mang lại một môi trường làm việc mát mẻ, không chứa tạp chất ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động. Ngoài việc bảo đảm sức khỏe cho người lao động, lắp đặt điều hòa công nghiệp còn bảo đảm chất lượng sản phẩm và hệ thống máy móc tại nhà máy.
Điều hòa công nghiệp hay còn gọi là máy lạnh công nghiệp có nhiều tính năng ưu Việt mang đến nhiều lợi ích cho mỗi doanh nghiệp ví dụ như: Tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, chi phí vận hành và cả chi phí sửa chữa bảo dưỡng. Hiệu quả làm mát cao. Tuổi thọ lâu dài, dễ điều khiển và vận hành, ít hỏng hóc, dễ dàng lắp đựt và linh hoạt trong việc lắp đặt để phù hợp.Phù hợp với các nhà xưởng, văn phòng và cabin điện…

Lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp tại Bình Dương

Bình Dương là một trong những địa phương năng động trong kinh tế, thu hút đầu tư nước ngoài. Với chủ trương tạo ra một môi trường đầu tư tốt nhất hiện nay tại Việt Nam, tính đến tháng 10/2006, tỉnh đã có 1.285 dự án FDI với tổng số vốn 6 tỷ 507 triệu USD. Năm 2007, tỉnh Bình Dương đặt mục tiêu thu hút trên 900 triệu USD vốn đầu tư nước ngoài (FDI), tăng hơn 2,5 lần so với năm 2006. Theo bảng xếp hạng Chỉ số Năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) năm 2006, tỉnh Bình Dương đứng đầu cả nước với 76,23 điểm, trong khi thủ đô Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế lớn nhất của cả nước, lần lượt xếp thứ thứ 40 với 50,34 điểm và xếp thứ 7 với 63,39 điểm.

Bình Dương có khoảng 28 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động, trong đó nhiều KCN đã cho thuê gần hết diện tích như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Nam Tân Uyên, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore, các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4 và 5. Các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh đã thu hút 938 dự án đầu tư, trong đó có 613 dự án đầu tư nước ngoài với tổng vốn 3,483 triệu USD và 225 dự án đầu tư trong nước có số vốn 2.656 tỷ đồng. Nhằm tăng sự thu hút đầu tư, địa phương này đang tập trung hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật, đẩy nhanh tiến độ thi công các khu công nghiệp mới để phát triển công nghiệp ra các huyện phía bắc của tỉnh.

Tháng 10 năm 2012, Bình Dương tiếp tục thực hiện các giải pháp kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, tháo gỡ khó khăn của doanh nghiệp đảm bảo an sinh xã hội. Các doanh nghiệp xuất khẩu đã ký đơn hàng và khai thác thị trường mới đối với các mặt hàng và nhóm ngành hàng xuất khẩu chủ lực như sản phẩm gỗ, hàng dệt may, hàng giày dép, mủ cao su,…). So với tháng trước, kim ngạch xuất khẩu ước đạt 1 tỷ 178 triệu đô la Mỹ, tăng 5% và tăng 11,9% so với cùng kỳ; kim ngạch nhập khẩu ước đạt 987 triệu đô la Mỹ, tăng 5,9% và tăng 7,2% so với cùng kỳ.

Lũy kế 10 tháng năm 2012, đầu tư trong nước có 1.375 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh mới và 418 doanh nghiệp tăng vốn 11.010 tỷ đồng, đầu tư nước ngoài 2 tỷ 589 triệu đô la Mỹ, gồm 96 dự án mới với tổng vốn đầu tư 1 tỷ 568 triệu đô la Mỹ và 107 dự án tăng vốn với tổng số vốn tăng 1 tỷ 021 triệu đô la Mỹ. Giá trị sản xuất công nghiệp đạt 108.941 tỷ đồng, tăng 12,9% so với cùng kỳ, so với tháng trước, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ ước thực hiện đạt 5.702 tỷ đồng, tăng 1,2%, chỉ số giá tiêu dùng tăng 0,51%, thu ngân sách 19.500 tỷ đồng, đạt 72,2% dự toán hội đồng nhân dân tỉnh giao, trong đó thu nội địa đạt 13.500 tỷ đồng, thu từ lĩnh vực xuất nhập khẩu 6.000 tỷ đồng. Tổng vốn huy động tín dụng ước đạt 71,206 tỷ đồng, tăng 1,19% so với tháng trước, tăng 24,1% so với đầu năm, dư nợ cho vay đạt 52.390 tỷ đồng, tăng 2,6% so với đầu năm, tỷ lệ nợ xấu khoảng 1.368 tỷ đồng, chiếm 2,51%.

Tư vấn lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp

 • – Trước khi lắp đặt cần phải xác đinh vị trí lắp máy sao cho dễ thao tác. Nếu ở vị trí khó khăn cần phải trang bị dàn giáo hoặc dây bảo hiểm.
 • – Vị trí đặt dàn lạnh cần phải rộng, nên có giá đỡ cho dàn lạnh tránh hỏng hóc và độ rung của máy làm ảnh hưởng tới môi trường xung quanh
 • – Luồng khí ra vào không bị cản trở để khí lạnh có thể tỏa đều khắp phòng.
 • – Không lắp dàn lạnh nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào
 • – Lắp dàn lạnh ở nơi có thể nối với dàn nóng bên ngoài dễ dàng nhất, vừa tiết kiệm được ống đồng và dây điện vừa dễ lắp đặt.
 • – Lắp đặt dàn lạnh ở nơi đường ống thoát nước có thể lắp đặt dễ dàng và tấm lọc khí có thể tháo ra để bảo dưỡng, lau chùi thường xuyên.
 • – Đường thoát nước của dàn lạnh phải có độ dốc để nước thải có thể thoát ra dễ dàng.
 • – Dàn nóng nên lắp tránh những nơi có ánh nắng mặt trời trực tiếp chiếu vào làm lạnh kém
 • – Không lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh hoặc nhiều rác thải, bụi bẩn.
 • – Không đặt dàn nóng trực tiếp xuống sàn…

Công ty thi công hệ thống máy lạnh công nghiệp

Tự hào là nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế và thi công hệ thống điều hòa công nghiệp công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho mỗi chủ đầu tư khi lựa chọn lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp tại công ty chúng tôi. Đảm bảo quý vị sẽ hài lòng và gửi chọn niềm tin khi đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bạn đang tìm thiết bị làm mát nhà xưởng, khu công nghiệp, hay khu vực có diện tích rộng? Bạn đã từng nghĩ đến ứng viên giải quyết nhu cầu của bạn bằng phương pháp sử dụng máy lạnh công nghiệp?

Hệ thống Máy lạnh công nghiệp là một trong những máy làm mát với công dụng đem lại cho người dùng một nhiệt độ làm việc phù hợp hiệu quả nhất. Cách hoạt động tận dụng năng lượng ẩm trong khí quyển làm bay hơi nước trong đó làm cho không khí trở nên mát. So với điều hòa không khí lượng không khí mát được tạo ra với chi phí vận hành chỉ bằng 8% -10%.

Công dụng của hệ thống máy lạnh công nghiệp

Máy lạnh công nghiệp được sử dụng trong công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm, công nghiệp sinh học, công nghiệp hóa chất, chế tạo vật liệu, dụng cụ, thiết kế chế tạo máy, xử lý hạt giống, ứng dụng trong y học, thể thao, trong đời sống…

Khi nhu cầu bảo quản thực phẩm giúp thực phẩm luôn tươi ngon, giữ được thời gian lâu mà không làm mất chất dinh dưỡng của nó ngày càng cao. Thì sự lựa chọn hệ thống lạnh công nghiệp, máy lạnh công nghiệp cho các nhà hàng, khách sạn,… là sự lựa chọn tối ưu nhất lúc bấy giờ.

Hệ thống Máy lạnh công nghiệp đa dạng với nhiều loại máy cùng với công dụng và ưu điểm mang lại là khác nhau.

Ưu điểm:

 • Công suất dao động khá lớn: Từ 5 ton đến hàng nghìn ton
 • Hệ thống ống nước lạnh gọn và nhẹ, có thể lắp đặt cho các tòa nhà cao tầng, những nơi có không gian lắp đặt ống nhỏ
 • Hê thống hoạt động, vận hành rất ổn định, bền và có tuổi thọ cao
 • Hệ thống có nhiều cấp giảm tải, từ đó cho phép điều chỉnh công suất tùy theo phụ tải bên ngoài. Thông thường, mốt máy có từ 3 – 5 cấp giảm tải. Bên cạnh đó, đối với những hệ thống lớn, người ta thường dùng nhiều cụm máy, vì vậy, tổng số cấp giảm tải có thể lớn hơn nhiều.
 • Phù hợp với những công trình lớn hay rất lớn
 • Giúp tiết kiệm điện năng và chi phí
 • Nhiệt độ được giữ ổn định
 • Công suất phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Lắp đặt hệ thống máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng là giải pháp đảm bảo mức nhiệt ổn định bên trong xưởng, loại bỏ bớt khí ô nhiễm đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc. Chủ xưởng muốn lắp đặt cần tìm hiểu trước các nhà thầu cơ điện lạnh uy tín, có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt và bảo trì các sản phẩm điện lạnh.

công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh hoạt động trong lĩnh vực cơ điện lạnh từ năm 2005 với lĩnh vực hoạt động chính là các dịch vụ chuyển giao công nghệ, cung cấp, lắp đặt kho lạnh, bảo hành, bảo trì các hệ thống cơ, nhiệt, điện tử, điện lạnh, tự động hoá và các thiết bị xử lý môi trường. Đội ngũ kỹ sư có tay nghề chuyên môn cao của công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh đảm bảo lắp đặt cho Quý khách những hệ thống máy lạnh công nghiệp cho nhà xưởng hoạt động tốt và ổn định nhất!

Trụ Sở Chính: số 48 đường Hai Bà Trưng, KP.Đông B, P. Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 51 Đường Thống Nhất,P. Bình Thắng, Tp.Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: Số 19B đường số 12 khu hành chính Dĩ An, Dĩ An Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts