Menu Đóng

Thay ron cửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Chúng tôi chuyên thay ron cửa tủ lạnh với chi phí thấp, hỗ trợ làm tận nhà mọi nơi. Bạn đang tìm dịch vụ thay ron cao su cho tủ lạnh nhà bạn mà không biết ở đâu và chọn dịch vụ của công ty nào. Tủ lạnh nhà bạn sử dụng lâu ngày và tiếp xúc với môi trường không thuận lợi nên không tránh những hỏng hóc do tủ lạnh gây ra, đặc biệt là ron tủ lạnh dễ bị biến dạng. Thấu hiểu điều đó công tu điện lạnh Bình Dương Xanh chúng tôi mở dịch vụ thay ron cao su cho tủ lạnh.

Thay Ron tủ lạnh Tại nhà
Ron tủ lạnh

Dịch vụ thay ron cao su cho tủ lạnh nhanh chóng và chuyên nghiệp, quý khách chỉ cần nhấc máy và gọi cho chúng tôi. Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt sau 15p với đầy đủ đồ nghề trang thiết bị. Xử lý ngay tủ lạnh bị hở ron cho quý vị.

Vì sao phải cần thay ron cao su tủ lạnh:

Việc gioăng (ron) tủ lạnh không hít chặt vào tủ nữa nguyên nhân chính là do lớp đệm cao su này đã bị mất tính đàn hồi. Khi cửa tủ bị hở sẽ làm hơi lạnh thất thoát ra ngoài, ảnh hưởng đến khả năng bảo quản thực phẩm của tủ lạnh. Càng để lâu, hơi lạnh thất thoát ra càng nhiều làm tủ phải liên tục chạy với công suất cao để bù trừ lượng hơi lạnh và có thể dẫn đến hao điện, hư hỏng tủ.

Hiện nay có nhiều bài viết trên mạng chỉ cho bạn cách phục hồi ron cao su. Tuy nhiên đây chỉ là những giải pháp tình thế. Bạn hoàn toàn có thể thử phục hồi ron, nhưng để đảm bảo tủ lạnh hoạt động tốt như lúc mới mua thì thay ron tủ lạnh chính là lựa chọn tốt nhất.

Thay ron cửa tủ lạnh tại nhà giá rẻ

Dịch vụ thay ron cao su cho tủ lạnh của chúng tôi được thực hiện tại nhà, vì vậy bạn chỉ cần nhấc máy và gọi điện chúng tôi sẽ phục vụ quý khách chu đáo. Ngoài dịch vụ sửa ron cao su tủ lạnh chúng tôi còn cung cấp dịch vụ, sửa tủ lạnh, lò vi sóng, máy nước nóng….

Quý khách đừng ngại mà hãy gọi đến công ty của chúng tôi để chúng tôi tư vấn về tủ lạnh giúp bạn nắm rõ được kiến thức sử dụng tủ lạnh hơn.

Related Posts