Menu Đóng

Tháo lắp máy lạnh Bình Dương nhanh gọn

Nhận tháo lắp máy lạnh Bình Dương nhanh gọn, uy tín, có bảo hành sau khi lắp. Hiện nay máy lạnh là thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên cũng như các thiết bị khác trong nhà, có rất nhiều lý do dẫn đến việc phải di chuyển vị trí lắp máy lạnh. Chính vì thế dịch vụ tháo lắp máy lạnh Bình Dương ra đời đã đáp ứng đúng nhu cầu của đông đảo khách hàng tại Bình Dương.

Số điện thoại tháo lắp máy lạnh Bình Dương

Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần tháo lắp máy lạnh gấp. Chỉ từ 15p sau khi gọi, sẽ có nhân viên kỹ thuật tới và tiến hành tháo và lắp máy lạnh cho quý khách.

Cơ điện lạnh Bình Dương xanh có gì nổi bật ?

Bất cứ ngành nghề gì thì tay nghề người thợ và dụng cụ làm việc là 2 yếu tố cực kỳ quan trọng. Các kỹ thuật viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu. Mỗi đội thợ khi đi làm đều được trang bị các thiết bị chuyên dụng hiện đại. Ngoài ra khi làm việc còn có các trưởng nhóm kỹ thuật là kỹ sư từ các trường Bách Khoa, Đại học công nghiệp, đại học sư phạm kỹ thuật tham gia giám sát và hỗ trợ thực hiện.

Với kinh nghiệm nhiều năm, thợ của Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh có thể di dời tháo lắp máy lạnh ở mọi địa thế. Các máy lạnh sau khi tháo xuống đều được kiểm tra và vệ sinh kỹ lưỡng trước khi lắp lên vị trí mới. Sau khi lắp đặt đều được kiểm tra kỹ thuật theo quy trình. Máy được bảo hành dài hạn, đồng thời quý khách hàng sẽ không phải trả phí đi lại, tư vấn trong trường hợp không tiến hành sửa chữa.

Mạng lưới phục vụ trải khắp Bình Dương ở quận huyện nào cũng có. Chỉ cần khách hàng gọi chúng tôi sẽ cử nhân viên ở gần nhất tới vị trí khách hàng. Giúp cho khách hàng nhanh chóng xử lý và không làm chậm tiến độ chung của khách hàng.

Quy trình kiểm tra máy lạnh sau khi lắp đặt

  1. Theo dõi sự hoạt động của máy.
  2. Kiểm tra mức độ tiếng ồn và độ rung động khác thường của máy nén.
  3. Kiểm tra dòng làm việc của máy nén. So sánh với trị số cho phép.
  4. Kiểm tra áp suất của gas trong máy.
  5. Kiểm tra độ ồn của quạt (cục nóng/lạnh). So sánh với các trị số cho phép.
  6. Kiểm tra độ lạnh của máy. So sánh với trị số cho phép sau bảo dưỡng.

 

Bảng giá tháo lắp máy lạnh Bình Dương

Dịch vụ của chúng tôi không chú trọng việc cạnh tranh giá cả. Vì chúng tôi tập trung vào chuyên môn. Chúng tôi luôn đảm bảo tính kỹ thuật trong công việc của mình. Bên cạnh đó chúng tôi luôn muốn giữ chân khách hàng và giữ vững uy tín của công ty. Chính vì vậy giá cả không phải là tất cả, chúng tôi biết khách hàng quan tâm đến chất lượng nhiều hơn quan tâm đến giá.

Ngay khi gọi điện cần di dời tháo lắp, chúng tôi sẽ báo giá sơ bộ cho khách hàng. Nếu khách đồng ý nhân viên chúng tôi mới tới và thực hiện. Vui lòng liên hệ qua số điện thoại dưới đây nếu bạn đang có nhu cầu tháo lắp di dời máy lạnh tại Bình Dương nhé.

Related Posts