Menu Đóng

Tháo lắp, di dời, lắp đặt máy lạnh tại Bàu Bàng

Công ty chúng tôi chuyên tháo lắp máy lạnh, di dời máy lạnh, lắp đặt máy lạnh tại huyện Bàu Bàng Bình Dương. Hiện nay máy lạnh là một thiết bị gia dụng được sử dụng nhiều trong hầu hết các hộ gia đình. Và điều đó sẽ cần đến nhiều dịch vụ khác nhau hỗ trợ bạn sử dụng máy lạnh.

Chúng tôi, dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Bàu Bàng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên cung cấp các dịch vụ như lắp đặt mới, tháo lắp máy lạnh, vệ sinh máy lạnh, bơm ga cho máy.

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, chúng tôi hiểu được nối lo lắng của các bạn khi sử dụng những dịch vụ trên hiện nay.

Với chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm vì quy trình làm việc của chúng tôi luôn rõ ràng, tỉ mỉ luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng lên vị trí đầu.

Quy trình tháo lắp máy lạnh của chúng tôi

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát, đánh giá về vị trị lắp đặt nhằm xác định vị trí thích hợp nhất cho bạn.

Tiến hành báo giá chi tiết cụ thể,, và gửi cho bạn đánh giá, xác nhận nếu bạn chấp nhận chúng tôi mới cho tiến hành di dời lắp đặt.

Đưa trang thiết bị đến vị trí cũ của máy và tiến hành tháo dỡ với quy trình: khóa ga thiết bị nén hơi, tháo lần lượt các đường ống đồng, dàn lạnh, dàn nóng.

Tiếp theo sẽ vệ sinh, kiểm tra kỹ thuật giúp máy lạnh của bạn để đảm bảo tuổi thọ của máy, cũng nhưng mang lại luồng không khí mát mẻ hơn sau khi lắp đặt tại vị trí mới.

Khi đưa đến vị trí mới chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt tuân theo các tiêu chuẩn an toàn cũng như tiết kiệm, đảm bảo độ bền tuổi thọ của máy lạnh.

Sau khi lắp đặt hoàn thành, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại ống đồng, xem có bị rò rỉ hay nứt vỡ trong quá trình vận chuyển không.

Kiểm tra các vị trí mối hàn ở dàn nóng, dàn lạnh có bị yếu đi không, nạp thêm ga nếu máy lạnh đang bị thiếu ga.

Cuối cùng sẽ chờ khách hàng tiến hành sử dụng thử, kiểm tra đánh giá lần cuối và dán tem bảo hành, bào giao cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Bàu Bàng khi bạn cần hỗ trợ di dời, lắp đặt mới máy lạnh cho gia đình bạn.

Lựa chọn công suất máy lạnh

Chọn công suất máy lạnh theo thể tích phòng:

Phòng của bạn có chiều cao lớn thì cách tính theo diện tích phía trên sẽ không phù hợp.

Vì thế hãy đến với công thức tính công suất máy lạnh theo thể tích phòng ngay sau đây:

Công suất máy (HP) =  Thể tích phòng / (40 đến 45).

​ Con số 40 đến 45 thay đổi theo số lượng người sử dụng trong gia đình bạn.

Lưu ý: Có thể chia cho 40 đối với phòng khách hoặc đông người, nhiều ánh sáng chiếu vào.

Chọn công suất máy lạnh theo diện tích phòng:

Công suất máy lạnh cũng được tính khá đơn giản theo công thức.

Công suất máy (HP) =  DT m ² x 600 BTU.

Trong đó, DT là điện tích phòng được tính bằng m ², 1HP = 1 ngựa = 9000 BTU.

Related Posts