Menu Đóng

Sửa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát tại Bình Dương uy tín

Bạn đang cố lướt web và tìm kiếm địa chỉ sửa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát tại Bình Dương. Chắc hẳn bạn cũng thấy ở BÌnh Dương hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa này. Xin giới thiệu tới quý vị công ty điện lạnh Bình Dương Xanh, địa chỉ sửa điện lạnh uy tín hàng đầu Bình Dương.

Dịch vụ sửa điện lạnh tận nhà Bình Dương

Chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn và lo lắng của khách hàng khi tìm địa chỉ sửa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát. Bởi nếu gặp được nhóm thợ không có tâm sẽ làm cho khách hàng gặp vào nhiều rắc rối. Sản phẩm sửa không hoàn thành, tiền thì mất. Thậm chí còn làm hư hỏng nặng thêm cho thiết bị nhà bạn, làm ảnh hưởng tới cuộc sống, việc kinh doanh đình trệ…

Chính vì thế việc tìm được công ty sửa chữa điện lạnh uy tín là điều vô cùng quan trọng. Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh là công ty chuyên ngành điện lạnh lớn tại Bình Dương. Chúng tôi có hơn 100 thợ tay nghề cao và có hơn 10 chi nhánh trải khắp Bình Dương. Khi tủ lạnh, tủ đông, tủ mát của khách hàng có vấn đề, chỉ cần gọi điện là 15p sau có ngay thợ chuyên vào kiểm tra và xử lý.

Chính sự nhanh chóng và tận tâm của thợ nên khách hàng tại Bình Dương luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi khi cần sửa các thiết bị trong gia đình và công ty.

Sửa tủ lạnh tại Bình Dương

Tủ lạnh là thiết bị quen thuộc mà hầu như gia đình nào cũng sử dụng. Tủ lạnh là thiết bị gia dụng luôn bật 24/24. Thông thường các tủ lạnh mới còn thời hạn bảo hành thì ít khi gặp lỗi và sự cố. Các tủ lạnh cũ có tỉ lệ hư hỏng nhiều sau một thời gian sử dụng.

Các bệnh thường gặp khi sửa tủ lạnh tại Bình Dương có thể kể đến như:

 • Không hoạt động, không vào điện
 • Có điện nhưng không lạnh
 • Tủ lạnh kém lạnh
 • Tủ lạnh không đông đá
 • Không xả tuyết.
 • Bị xì ga
 • Tủ lạnh hỏng lốc
 • Tủ lạnh kêu to (thường xuyên hoặc thỉnh thoảng)
 • Tủ bị hở gioăng, đóng không chặt
 • Tủ bị hơi nước bên ngoài

Còn hàng trăm các triệu chứng bệnh khác của tủ lạnh mà trong quá trình sửa tủ lạnh tại Bình Dương chúng tôi gặp phải. Và tin vui là thợ của chúng tôi đều sửa được hết và không bị làm khó bởi bất kỳ hãng nào.

Đặc thù của tủ lạnh là có nhiều dòng, hiều hãng như; tủ lạnh side by side, tủ lạnh inverter, tủ lạnh mini. Các hãng lớn có thị phần lớn ở mảng tủ lạnh Bình Dương có: Samsung, Aqua, Sanyo, Lg, Panasonic, Sharp, Electrolux… Và chúng tôi là đối tác của  các hãng điện lạnh lớn tại Việt Nam. Chúng tôi có đủ linh phụ kiện chính hãng và mới 100% để thay thế cho khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi nếu tủ lạnh của gia đình bạn có vấn đề nhé.

Sửa tủ đông tại Bình Dương

Tủ đông và tủ mát là 2 dòng sản phẩm dùng chủ yếu ở các địa điểm kinh doanh. Cũng như tủ lạnh, tủ đông và tủ mát cũng thường xuyên bị các lỗi, sự cố khi sử dụng. Có thể kể đến một số lỗi thường gặp như:

 • Không hoạt động, không vào điện
 • Có điện nhưng không lạnh
 • Kém lạnh hoặc quá lạnh
 • Không xả tuyết.
 • Bị xì ga, hết ga
 • Tủ lạnh hỏng lốc
 • Tủ lạnh kêu to (thường xuyên hoặc thỉnh thoảng)
 • Tủ bị hở gioăng, đóng không chặt
 • Tủ bị hơi nước bên ngoài.

Chúng tôi sửa mọi loại tủ đông của mọi hãng như: tủ đông Sanaky, tủ đông Alaska, tủ đông Kangaroo, tủ đông Aqua

Nếu bạn đang cần sửa tủ đông tại Bình Dương hãy nhớ tới cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Nơi sửa điện lạnh tốt và uy tín hàng đầu Bình Dương nhé.

Sửa tủ mát tại Bình Dương

Tủ mát là một trong bộ 3 thiết bị đựng và bảo quản thực phẩm. Trong đó tủ mát có cấu tạo bên trong rộng rãi và có cửa kính, thích hợp trưng bày ở các địa điểm kinh doanh. Nếu tủ mát của bạn bị hư, lỗi thì tin vui là chúng tôi có thể sửa hầu hết các lỗi của tủ mát.

Các loại tủ mát như: tủ máy sanaky, tủ mát Alaska, tủ mát Kangaroo, tủ mát Panasonic

Dịch vụ sửa tủ mát tại Bình Dương của chúng tôi có uy tín và thương hiệu lâu năm tại Bình Dương. Đừng ngại ngần gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần sửa tủ mát nhé.

Uy tín và trách nhiệm của chúng tôi

Cuộc sống không phải mọi thứ đều màu hồng, nếu tủ lạnh, tủ đông, tủ mát của gia đình, cửa hàng bạn bị hư thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Gọi cho chúng tôi, bất kể giờ nào, ngày nào, dù ngày lễ hay chủ nhật chúng tôi đều làm việc.

Ngay khi tiếp nhận chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn qua điện thoại. Nếu những trường hợp nhẹ chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí bằng cách tư vấn khắc phục qua điện thoai. Nếu tình huống cần phải sửa chữa sẽ có nhân viên kỹ thuận nơi gần bạn nhất tới và kiểm tra, báo giá.

Với đội ngũ nhân viên luôn lấy lòng tin của khách hàng làm phương châm hoạt động, bạn hoàn toàn yên tâm về cung cách phục vụ của Sapho chúng tôi. Bên cạnh đó, khi đến nhà bạn để hoạt động, nhân viên luôn mang theo đồng phục và giấy giới thiệu của công ty, vì chúng tôi biết bảo vệ cho bạn trước những hành vi không tốt của những trung tâm điện lạnh không uy tín.

Ngoài ra, trước khi thanh toán tiền hay tiến hành sửa chữa, nhân viên sẽ luôn hỏi ý kiến khách hàng, khi nào bạn thấy hài lòng, chúng tôi mới tiến hành, giúp cho bạn không bị chặt chém oan uổng.
Thay block tủ lạnh các hãng bảo hành dài hạn.

Gọi ngay cho dịch vụ sửa điện lạnh tốt nhất Bình Dương.

Related Posts