Menu Đóng

Sửa tủ lạnh không lạnh nhanh và triệt để

Sửa nhanh tủ lạnh có hiện tượng không lạnh. Cùng nhau tìm hiểu những nguyên nhân và triệu chứng cũng như cách fix nhanh khi tủ lạnh không hoạt động nhé. Tủ lạnh là để lưu trữ thực phẩm, đồ uống. Tủ lạnh không lạnh đương nhiên là tủ lạnh hư và cần phải sửa chữa mới có thể sử dụng được. Nếu bạn cần sửa tủ lạnh không lạnh hãy lien hệ với chúng tôi. Công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh, nơi sửa tủ lạnh hỏng tốt nhất Bình Dương. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật đông đảo hơn 100 người. Kèm theo đó là hệ thống chi nhánh hơn 20 địa điểm trải khắp Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Điều đó giúp cho chúng tôi nhanh chóng có mặt và khắc phục mọi sự cố cho chiếc tủ lạnh đáng yêu của gia đình bạn.

Các nguyên nhân khiến tủ lạnh không lạnh.

Tủ lạnh là một thiết bị làm mát. Thiết bị gia dụng này bao gồm một ngăn cách nhiệt và nhiệt một máy bơm hóa chất phương tiện cơ khí phương tiện để truyền nhiệt từ nó ra môi trường bên ngoài, làm mát bên trong đến một nhiệt độ thấp hơn môi trường xung quanh. Đông lạnh là một kĩ thuật bảo quản thực phẩm phổ biến, bằng cách đó làm giảm tỉ lệ sinh sản của vi khuẩn. Do đó thiết bị này được sử dụng để giảm tỉ lệ hư hỏng của thực phẩm. Tủ lạnh duy trì một nhiệt độ một vài độ trên điểm đóng băng của nước.

Nhiệt độ tối ưu cho việc lưu trữ thực phẩm dễ hư hỏng là từ 3-5 °C (37-41 °F). Tủ lạnh là một phát minh tương đối hiện đại trong số các dụng cụ nhà bếp. Nó thay thế cho hộp đựng nước đá, vốn đã được sử dụng làm một thiết bị gia dụng phổ biến cho gần một thế kỉ rưỡi trước đó.

Sua tủ lạnh không lạnh Bình Dương
Sửa tủ lạnh không lạnh Bình Dương

Như vậy việc chính của tủ lạnh là làm lạnh, mát khoang chứa bên trong nó để chúng ta có thể lưu trữ thực phẩm. Tủ lạnh không lạnh có nhiều nguyên nhân có thể dẫn đến. Bài này đề cập tới khía cạnh tủ không lạnh chút nào chứ không phải tủ kém lạnh nhé.

Tủ không vào điện

Tủ lạnh sử dụng điện để hoạt động. Nếu không cắm điện hoặc có cắm nhưng điện không vào tới tủ thì chắc chắn tủ không thể lạnh được rồi. Nếu nghi ngờ tủ lạnh không vào điện bạn có thể kiểm tra xem ổ cắm điện có điện hay không. Thử dùng một thiết bị khác cắm vào ổ cắm này xem có điện không nhé. Bạn không nên dùng tay không để thử điện như trên phim hoạt hình nhé. Nếu ổ cắm điện có điện mà bạn vẫn nghi ngờ tủ không vào điện thì kiểm tra lại phích cắm, dây dẫn điện vào tủ xem nhé. Ngoài thị trường giờ có bút thử điện không chạm (cảm ứng) bạn dùng nó để kiểm tra dây điện xem có đứt ngầm hay không.

Còn cách đơn giản hơn là xem đèn báo trong tủ (đèn chiếu sáng) có sáng không nhé, tủ sáng đèn, có tiếng kêu mà vẫn không lạnh thì không phải do tủ không vào điện đâu. Nên đừng mất công kiểm tra như trên nhé.

Tủ hỏng máy nén

Tủ hỏng máy nén thì không thể lạnh được rồi, dù có vào điện thì cũng không thể làm lạnh được. Với trường hợp máy nén tủ lạnh (dân thợ gọi là block tủ lạnh nhé) thì bạn cần sự can thiệp của thợ sửa tủ lạnh. Bạn sẽ không thể tự kiểm tra và cũng không thể tự sửa được block tủ lạnh nếu nó bị hư. Bạn hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn nghi ngờ tủ lạnh bị hư block dẫn đến không lạnh nhé

Tủ lạnh hết gas

Gas là máu của tủ lạnh, có thể nghĩ đơn giản như vậy nhé. Không máu thì chết vậy thôi, nên là tủ lạnh hết gas sẽ làm tủ lạnh không thể lạnh được. Nhưng xin lưu ý là rất khó để tủ lạnh hết gas trừ khi nó gặp sự cố gì nghiệm trọng như: hỏng, thủng, bể đường ống gas trong tủ lạnh. Vì vậy tủ lạnh mà hết gas cần phải kiểm tra kỹ lại trước khi châm thêm ga nhé.

Hỏng mạch điện điều khiển

Tủ lạnh ngày nay có thêm nhiều chức năng nên sử dụng hệ thống điều khiển điện tử. Ở các tủ đời cũ thì dùng điều khiẻn bằng cơ (vút vặn). Nếu phần này bị hỏng cũng sẽ làm tủ lạnh không thể hoạt động nhé. Gọi cho chúng tôi để nhân viên chúng tôi nhanh chóng có mặt xử lý gấp sự cố cho tủ lạnh nhé bạn.

Dịch vụ sửa tủ lạnh không lạnh ở Bình Dương

Nếu tủ lạnh nhà bạn đang không hoạt động hãy gọi ngay cho chúng tôi để đặt lịch cho thợ vào sửa gấp nhé. Sửa nhanh, và triệt để và có bảo hành dài hạn. Thay thế bằng linh kiện chính hãng và mới 100%. Dịch vụ tới tận nơi, miễn phí kiểm tra và báo giá rõ ràng cho khách hàng. Khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi chúng tôi đã sửa chữa xong. Dịch vụ có mặt tại Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Phú Giáo, Thủ Đức, Quận 9, Biên Hòa…

Ngoài ra dịch vụ chúng tôi còn có sửa máy giặt, sửa máy lạnh tại nhà.

  • Sửa tủ tại nhà Bình Dương chạy không ngắt
  • Sửa tủ lạnh hỏng gioăng cửa
  • Sửa tủ lạnh ngăn trên đông đá, ngăn dưới không lạnh
  • Sửa tủ lạnh đóng tuyết đầy ngăn đông
  • Sửa tủ lạnh kém lạnh, lâu đông đá
  • Sửa tủ không đông đá
  • Sửa tủ không xả tuyết
  • Sửa tủ lạnh bị xì giàn lạnh
  • Sửa tủ lạnh hỏng Block
  • Sửa tủ lạnh bị thủng ngăn đá…

Related Posts