Menu Đóng

Sửa máy lạnh trung tâm VRV Daikin Bình Dương

Công ty TNHH Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chuyên sửa máy lạnh trung tâm VRV và VRF hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt điều hòa thông gió và sửa máy lạnh trung tâm với hàng trăm công trình được lắp đặt. Chúng tôi cam kết mang tới chất lượng và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Sửa máy lạnh trung tâm VRV yêu cầu kiến thức và kỹ thuật chuyên môn cao. Chính vì vậy dịch vụ sửa máy lạnh VRV của chúng tôi đã và đang là công ty tốt nhất về VRV hiện nay.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Hệ thống điều hòa trung tâm Daikin VRV

Hệ thống Variable Refrigerant Volume gọi tắt là hệ thống VRV hay còn được gọi là hệ thống điều hòa trung tâm thường được sử dụng cho các tòa nhà lớn. Đây là hệ thống được người ta sử dụng nhiều nhất cho điều hòa tiện nghi.  VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Daikin là nhà sản xuất điều hòa không khí đầu tiên đã phát minh ra hệ thống này và cho đến nay đã được hơn 20 năm với 4 thế hệ VRV I, II ,III,IV

Cần tư vân thết kế hệ thống lạnh, điều hòa trung tâm VRV hãy liên hệ với Bình Dương Xanh. Đầu tư hệ thống máy lạnh trung tâm VRV ban đầu cao hơn hệ thống cục bộ nhưng trong quá trình sử dụng, nếu chỉ sử dụng bán tải thì thời gian hoàn vốn chỉ khoảng 2-3 năm. Hoạt động ở tải càng thấp thời gian hoàn vốn càng nhanh. Sau khi hoàn vốn, nếu sử dụng máy lạnh trung tâm thì hàng năm sẽ tiết kiệm được điện năng tiêu thụ và chi phí bảo dưỡng hệ thống tùy vào điều kiện tải hoạt động.

Dịch vụ sửa máy lạnh trung tâm VRV của Bình Dương Xanh đảm bảo cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tót nhất cho hệ thống máy lạnh VRV của bạn.

 • Thuận lợi bảo trì bảo dưỡng hệ thống, vận hành êm ái, hiệu suất hoạt động cao
 • Chi phí thay mới thiết bị giảm
 • Các dàn nóng và máy nén VRV hoạt động hỗ trợ nhau
 • Quản lý dễ dàng hệ thống thông qua hệ thống điều khiển trung tâm thông minhChức năng chạy kiểm tra tự động, lưu trữ dữ liệu -> tối ưu hóa vận hành bảo trì sữa chữa

Năm 1969, hãng Daikin của Nhật Bản lần đầu tiên phát minh ra hệ thống VRV. Đây là hệ thống điều hòa trung tâm có thể điều chỉnh lượng môi chất thông qua việc thay đổi tần số của dòng điện. Thông số khí hậu của vùng nào sẽ được kiểm soát theo nhu cầu sử dụng của vùng đó.

Cấu tạo hệ thống máy lạnh VRV

Về mặt cấu tạo, hệ thống điều hòa trung tâm VRV bao gồm các thiết bị: dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống đường ống dẫn và phụ kiện.

+ Dàn nóng là dàn để trao đổi nhiệt bao gồm: ống đồng, cánh nhôm, quạt hướng trục và mô tơ máy nén cùng một số thiết bị phụ trợ.

+ Dàn lạnh có cấu tạo giống điều hòa rời nhưng có nhiều chủng loại khác nhau.

Các loại máy lạnh VRV

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV có 4 loại chính như sau:

 • + Hệ thống điều hòa trung tâm VRV đặt sàn
 • + Hệ thống điều hòa trung tâm VRV treo tường
 • + Hệ thống điều hòa trung tâm VRV casstle âm trần
 • + Hệ thống điều hòa trung tâm VRV âm trần nối ống gió

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn hệ thống VRV phù hợp nhất.

Ưu điểm hệ thống điều hòa VRV

 • Chi tiết lắp ghép có độ tin cậy, tuổi thọ cao.
 • Hệ thống điều hòa VRV có khả năng hạn chế được tiếng ồn và chống bám bụi rất tốt. Nên được ứng dụng khá rộng rãi, kể cả khu vực đòi hỏi độ ồn thấp.
 • Quá trình lắp đặt khá đơn giản và nhanh chóng. Không mất quá nhiều thời gian.
 • Vận hành êm ái. Có thể tự vận hành hằng năm mà không cần công nhân vận hành. Ngoài ra còn có thể kết nối với trung tâm điều khiển của tòa nhà, tạo điều kiện dễ dàng cho sữa chữa, bảo trì.
 • Giá cả ở mức phù hợp.

Nhược điểm hệ thống điều hòa VRV

Nhược điểm lớn nhất của hệ thống điều hòa trung tâm VRV đó là không phù hợp với các tòa nhà có nhiều phòng nhỏ với chế độ hoạt động cũng như sử dụng khác nhau, hay nói cách khác không có sự đồng bộ.

Vì thế, khi lựa chọn hệ thống điều hòa bạn nên đánh giá sự phù hợp và cân nhắc kĩ có nên lựa chọn tốt nhất. Hệ thống điều hòa VRV cho lưu lượng gió rất lớn nên đặc biệt phù hợp với các khu vực tập trung đông người như: nhà hàng, hội trường lớn; quán ăn, rạp chiếu phim…

Trên đây là những ưu điểm và nhược điểm của hệ thống VRV mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Mọi thắc mắc cũng nhu cầu cần tư vấn thêm về lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

Ứng dụng điều hòa trung tâm Daikin VRV

Đối với khách sạn việc tạo nên sự thoải mãi của khách hàng luôn là tiêu chuẩn đánh giá cho một không gian khách sạn sang trọng, tuyệt vời. Điều hòa Daikin cung cấp giải pháp toàn diện tích hợp giữa làm lạnh và sưởi ấm, thông gió trong một hệ thống vận hành êm ái. Sự linh hoạt trong cách bố trí thiết bị lắp đặt đem lại cho các khách sạn cảm giác thoải mãi tối đa, với chi phí vận hành thấp lại có thiết kế thẩm mỹ.

Hàng loạt những phương án được đưa ra nhằm đáp ứng được nhu cầu bao gồm cả thông gió và mỗi khu vực sẽ được điều khiển riêng biệt, nhằm đem lại hiệu suất năng lượng tối ưu và gia tăng mức độ thoải mái. Hệ thống được cài đặt để đảm bảo năng lương không bị lãng phí do làm lạnh hoặc sưởi ấm những phòng không có người.

Dàn nóng điều hòa trung tâm Daikin VRV

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách các dòng series của điều hòa trung tâm VRV để quý khách hàng có thêm kinh nghiệm và sự hiểu biết khi lựa chọn sản phẩm cho mình.

– VRV IV A: với sự sáng tạo, chuẩn công nghệ tiết năng lương với Smart VRT. Thiết kế nhỏ gọn đem lại hiệu suất cao. Công suất từ 6HP đến 6HP, cho phép kết nối tối đa 64 dàn lạnh.

– VRV IV S: cũng với thiết kế nhỏ gọn tạo nên vẻ đẹp mỹ quan cho tòa nhà khi nhìn từ ngoài đồng thời không cản trở tầm nhìn ra xa của người đứng từ phía bên trong. Hệ thống IV-S công suất từ 4HP đến 9HP, kết nối tối đa 14 dàn lạnh. Cho phép kết nối với dàn lạnh VRV và dàn máy lạnh dân dụng.

– VRV IV Q: Có khả năng sử dụng lại đường ống hiện hữu, dòng Q là giải pháp cho những tòa nhà cũ có hệ thống lạnh cần thay thế đổi mới. Hệ thống này được chia ra làm 2 loại:

– Loại tiêu chuẩn, công suất dàn nóng từ 6HP đến 48HP, kết nối tối đa 64 dàn lạnh trung tâm VRV.

– Loại tiết kiệm diện tích, công suất dàn nóng từ 18HP đến 48HP, kết nối tối đa 64 dàn VRV.

– VRV IV W: một hệ thống điều hòa không khí riêng lẻ, giải nhiệt nước thông minh phù hợp với các tòa nhà cao tầng. Hệ thống sửu dụng nước làm nguồn giải nhiệt. Công suất dàn nóng từ 6HP đến 38HP, kết nối tối đa 58 dàn lạnh. Hệ thống cho phép kết nối tổ hợp với dàn lạnh VRV và điều hòa dân dụng.

– VRV IV: một thế hệ mới với nhiều dòng sản phẩm đa dạng về công nghệ tiên tiến, Hệ thống VRV IV cho phép kết nối tối đa 64 dàn lạnh. Hệ thống này được chia ra làm 3 loại:

– COP cao công suất từ 12HP đến 50HP, chỉ được phép kết nối với dàn lạnh VRV.

– Loại tiết kiệm không gian sử dụng công suất 18HP đến 50HP, chỉ cho phép kết nối với dàn lạnh VRV.

– Loại tiêu chuẩn có công suất từ 6HP đến 6HP, được phép kết nối với dàn lạnh VRV và dàn lạnh dân dụng.

Dàn lạnh của điều hòa trung tâm Daikin VRV

1 Cassette âm trần:

– Đa dạng hướng thổi, có cảm biến thông minh phát hiện con người và nhiệt độ sàn, công suất từ 2.8kW lên đến 14kW. Đa dạng hướng thổi chia đều nhiệt độ tạo ra một môi trường thoải mãi, công suất từ 2.8kW lên đến 14kW. Với một hướng thổi thì thân máy phân phối gió hiệu quả từ góc phòng hoặc trần giật cấp, có công suất từ 2.8kW lên đến 7.1kW

2 Âm trần nối ống gió

– Kiểu dáng mảnh hoạt động êm ái, đây là kiểu dàn lạnh hoàn hảo nhất cho việc lắp đặt ở không gian nhỏ hẹp như trần giật cấp cho khách sạn, công suất từ 2.2kW đến 7.1kW. Kích thước nhỏ gọn thích hợp cho việc lắp đặt ở các không gian hẹp, đặc biệt là các công trình dân dụng, có công suất từ 2.2kW đến 7.1kW. Ấp suất tĩnh trung bình với thiết kế mỏng cho phép lắp đặt linh hoạt dễ dàng, công suất từ 2.2kW đến 16kW

3 Cassette áp trần

Bốn hướng gió thổi nhẹ, có thiết kế mỏng tinh tế, phân phối khí tối ưu, lắp đặt không cần mở trần, công suất từ 8.0kW lên đến 11.2kW. Áp trần dễ bảo dưỡng với cánh đảo gió không đọng sương và lớp nỉ không bó sát, chỉ có 3 model với công suất 3.6kW, 7.1kW và 11.2kW, còn với dòng treo tường có mặt nạ phẳng thiết kế đẹp, hài hòa với mọi không gian nội thất, công suất từ 2.2kW đến 7.1kW.

Sửa chữa, bảo trì máy lạnh trung tâm VRV Bình Dương

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh ở Việt Nam, Công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề về hệ thống máy lạnh trung tâm VRV. Ngoài hệ thống máy lạnh chiller thì VRV chính là sự lựa chọn tốt nhất của các khối khách hàng doanh nghiệp, tổ chức.

Bảo trì máy lạnh trung tâm VRV

Bảo trì bảo dưỡng là công việc định kỳ phải làm để đảm bảo hệ thống lạnh của khách hàng luôn ở tình trạng tốt nhất. Bên cạnh đó nâng cao tuổi thọ cho toàn bộ hệ thống. Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ sức khỏe con người.

Chúng tôi nhận bảo trì đột xuất theo yêu cầu của công ty hoặc ký kết hợp đồng bảo trì định kỳ hệ thống máy lạnh VRV cho quý khách hàng.

Sửa máy lạnh trung tâm VRV

Nhận sửa chữa máy lạnh trung tâm VRV tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Công ty TNHH cơ điện lạnh Bình Dương Xanh là công ty hiếm hoi đủ năng lực và trình độ chuyên môn để sửa hệ thống máy lạnh VRV cho quý khách hàng ở Bình Dương.

 • Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín và tốt nhất.
 • Mọi sản phẩm sửa và thay thế đều được Bình Dương Xanh bảo hành dài lâu.
 • Nhân viên hỗ trợ luôn nhanh chóng tiếp cận khách hàng.
 • Việc sửa máy lạnh trung tâm được có chuyên viên trong ngành nhìêu năm kinh nghiệm đảm nhận.

Sửa máy lạnh trung tâm VRV Dĩ An, Thuận An, Thủ Đức, Biên Hòa, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên. Nhận Sửa máy lạnh trung tâm VRV cho mọi công ty, tổ chức, cá nhân. Có bảo hành dài hạn, có xuất VAT đầy đủ.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Liên hệ sửa máy lạnh VRV

Công ty TNHH cơ điện lạnh Bình Dương Xanh nhận thiết kế, thi công, sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì các loại máy lạnh hệ thống VRV. Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa máy lạnh Chiller, Hệ thống lạnh VRF… v v

Trụ Sở Chính: số 48 đường Hai Bà Trưng, KP.Đông B, P. Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 51 Đường Thống Nhất,P. Bình Thắng, Tp.Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: Số 19B đường số 12 khu hành chính Dĩ An, Dĩ An Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam.

Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Năm 2018, Bình Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ bảy về số dân, xếp thứ tư về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ tư về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 18 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 2.163.600 người dân, GRDP đạt 282.999 tỉ Đồng (tương ứng với 12,2909 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 130,8 triệu đồng (tương ứng với 5.681 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,01%.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Ông Trần Văn Nam – Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương cho biết: Bình Dương tiếp tục ưu tiên thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp công nghệ cao, dịch vụ chất lượng cao, logistics, các dịch vụ hỗ trợ phát triển khu công nghiệp, khu đô thị; Khuyến khích đẩy mạnh hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Xây dựng nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp đô thị, trồng trọt, chăn nuôi theo hướng trang trại, tập trung.

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2, xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ. Có tọa độ địa lý là 10o51’46″B – 11o30’B, 106o20′ Đ – 106o58’Đ.

Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa hình Bình Dương tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Khí hậu mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ khoảng tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau, lượng mưa trung bình hàng năm 1.800 mm đến 2.000 mm. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 26,5oC.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.

Năm 2019, tổng GRDP trên địa bản tỉnh tăng 9,5%. Tổng thu ngân sách ước đạt 57.300 tỷ đồng, đạt 105% dự toán HĐND tỉnh, tăng 14% so với cùng kỳ. Tổng chi cân đối ngân sách địa phương ước đạt 20.535 tỷ đồng, đạt 100% dự toán HĐND tỉnh, tăng 12% so với cùng kỳ. Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 9,86% so với cùng kì. Kim ngạch xuất khẩu ước đạt 27 tỷ 781 triệu đô la Mỹ, tăng 15,6%. Kim ngạch nhập khẩu ước đạt 20 tỷ 795 triệu đô la Mỹ, tăng 10,6%; thặng dư thương mại của tỉnh năm 2019 đạt gần 07 tỷ đô la Mỹ. Tính đến 27/11/2019, tỉnh đã thu hút 56.702 tỷ đồng vốn đăng ký kinh doanh trong nước (tăng 3,3%); lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 42.269 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, tổng vốn đăng ký 357.680 tỷ đồng. Thu hút đầu tư nước ngoài đạt 03 tỷ 067 triệu đô la Mỹ (vượt 119% kế hoạch năm, tăng 49% cùng kỳ); lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 3.753 dự án có vốn đầu tư nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký 34,23 tỷ đô la Mỹ.

 

Related Posts