Menu Đóng

Sửa máy lạnh trung tâm VRF toàn quốc

Anh Chị đang cần tìm địa chỉ máy lạnh trung tâm VRF tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp. Công ty Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa hệ thống điều hòa máy lạnh trung tâm VRF cho mọi khách hàng có nhu cầu.

Với đội thợ siêu giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo khắc phục nhanh chóng và triệt để mọi sự cố của hệ thống máy lạnh của quý khách. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng hệ thống điều hòa máy lạnh VRF theo định kỳ.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Sửa chữa máy lạnh trung tâm VRF

Sửa điều hòa trung tâm VRF

VRF là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Flow”. Đây là ký hiệu của dòng điều hòa có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài.

Loại điều hòa VRF cũng tương tự như điều hòa trung tâm VRV nhưng để phân biệt với loại điều hòa do Daikin sản xuất đầu tiên, các dòng điều hòa tương tự về sau dùng ký hiệu VRF để phân biệt.

Điều hòa trung tâm hệ VRF ra đời nhằm khắc phục nhược điểm của máy điều hoà dạng rời là độ dài đường ống dẫn ga, chênh lệch độ cao giữa dàn nóng, dàn lạnh và công suất lạnh tăng đáng kể phù hợp với mọi công trình. Nó có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài

Đặc điểm của hệ thống điều hòa trung tâm VRF:

Loại điều hòa này sử dụng cho những khu vực có diện tích, quy mô rộng lớn, đông người tập trung.

Điều hòa trung tâm VRF có thể đặt trên tầng mái hay trong phòng kỹ thuật tầng hầm, các dàn trao đổi nhiệt đặt trong các phòng điều hòa, hệ thống đường ống nước lạnh phân phối cho các dàn trao đổi nhiệt được đi trong hộp kỹ thuật và trên trần giả vì thế việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRF không làm ảnh hưởng đến kiến trúc của công trình.

Việc cấp lạnh được thống qua hệ thống ống gió và các miệng thổi từ trên trần xuống các khu vực của phòng điều hoà do đó việc bố trí các miệng thổi để đảm bảo khả năng khuyếch tán đều không khí lạnh trong phòng là hoàn toàn có thể thực hiện được.

Đối với hệ thống trung tâm việc cấp bổ xung khí tươi rất đơn giản bằng cách thông qua hệ thống ống gió lắp các thiết bị hoà trộn không khí AHU cấp không khí tươi vào và hoà trộn với không khí hồi về của mỗi FCU, AHU (điều này đối với các máy cục bộ khó có thể thực hiện được).

Do hệ thống giải nhiệt bằng nước nên trong quá trình hoạt động máy lạnh chạy ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài.

Điều hòa trung tâm VRF tiêu thụ ít điện năng, giảm chi phí vận hành.

Điều hòa trung tâm VRF có độ bền cao và tuổi thọ sử dụng lâu dài.

Có dải công suất để lựa chọn rộng, nên tùy theo nhu cầu sử dụng cho công tình mà lựa chọn loại máy có công suất phù hợp.

Ưu điểm của điều hòa trung tâm VRF

  • Tiết kiệm được không gian lắp đăt, thẩm mỹ cao
  • Lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng
  • Khử âm và khử bụi tốt, nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy dạng tủ.
  • Nhờ có lưu lượng gió lớn nên rất phù hợp với các khu vực tập trung đông người như: Rạp chiếu bóng, rạp hát, hội trường, phòng họp, nhà hàng, vũ trường, phòng ăn, cao ốc …
  • Giá thành nói chung không cao. Các công nghệ nổi bật của điều hòa trung tâm

Sửa máy lạnh trung tâm VRF uy tín

Công ty điện lạnh Bình Dương Xanh chuyên sửa máy lạnh trung tâm VRV và VRF hàng đầu tại phía nam và các tỉnh thành lân cận. Với nhìu năm kinh nghiệm trong việc thi công lắp đặt điều hòa thông gió và sửa máy lạnh trung tâm với hàng trăm công trình được lắp đặt. Công ty điện lạnh Bình Dương Xanh rất thành công trong việc sửa chữa, lắp đặt hệ thống máy lạnh mới chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công ty luôn áp dụng công nghệ, máy móc, trang thiết bị vào trong quá trình sửa chữa và lắp đặt nhằm đem lại độ chính xác và hiệu quả cao nhất trong công việc.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Chúng tôi ngoài công tác sửa chữa máy lạnh điều hòa trung tâm còn có dịch vụ bảo dưỡng bảo trì định kỳ. Với khách hàng cần bảo trì đột xuất hay bảo trì định kỳ chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Đặt lịch hoặc ký hợp đồng bảo trì định kỳ với chúng tôi để đảm bảo cho hệ thống máy lạnh của bạn luôn trong tình trạng tốt nhất nhé.

Trụ Sở Chính: số 48 đường Hai Bà Trưng, KP.Đông B, P. Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 51 Đường Thống Nhất,P. Bình Thắng, Tp.Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: Số 19B đường số 12 khu hành chính Dĩ An, Dĩ An Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts