Menu Đóng

Sửa máy lạnh trung tâm tại Trà Vinh

Chuyên sửa máy lạnh trung tâm tại Trà Vinh. Quý khách hàng cần sửa chữa, bảo dưỡng bảo trì hệ thống máy lạnh trung tâm, điều hòa trung tâm (VRV, VRF, Chiller) tại tỉnh Trà Vinh hãy gọi cho chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Thời gian qua chúng tôi ghi nhận nhiều trường hợp hệ thống máy lạnh trung tâm ở tỉnh Trà Vinh gặp sự cố do nguồn điện và khí hậu thay đổi bất thường. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa máy điều hòa trung tâm cho các tòa nhà, công ty lớn. Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt để xử lý nhanh các sự cố máy lạnh của khách hàng.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Hệ thống điều hòa máy lạnh VRV, VRF giúp tiết kiệm được không gian lắp đặt, thẩm mỹ cao, lắp đặt và vận hành tương đối dễ dàng. Có tính năng khử âm và khử bụi tốt, nên đối với khu vực đòi hỏi độ ồn thấp thường sử dụng kiểu máy dạng tủ. Nhờ có lưu lượng gió lớn nên rất phù hợp với các khu vực tập trung đông người như: Rạp chiếu bóng, rạp hát, hội trường, phòng họp, nhà hàng, vũ trường, phòng ăn, cao ốc…Bạn quan tâm đến dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống máy lạnh trung tâm VRV, VRF. Bạn đang tìm đối tác uy tín, chất lượng về dịch vụ lắp đặt thi công hệ thống điều hòa trung tâm VRV, VRF

Trà Vinh là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long; vị trí địa lý giới hạn từ 9°31’46” đến 10°4’5″ vĩ độ Bắc và từ 105°57’16” đến 106°36’04” kinh độ Đông. Trà Vinh cách thành phố Hồ Chí Minh 200 km đi bằng quốc lộ 53 qua tỉnh Vĩnh Long, khoảng cách rút ngắn thời gian chỉ còn 130 km nếu đi bằng quốc lộ 60 qua tỉnh Bến Tre, cách thành phố Cần Thơ 50 km. Được bao bọc bởi sông Tiền, sông Hậu với 02 cửa Cung Hầu và Định An nên giao thông đường thủy có điều kiện phát triển.

Trà Vinh là tỉnh duyên hải Đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí địa lý:

Phía Đông giáp Biển Đông
Phía Tây giáp Vĩnh Long
Phía Nam giáp Sóc Trăng
Phía Bắc giáp tỉnh Bến Tre, có 65 km bờ biển.

Trà Vinh nằm ở phần cuối cù lao kẹp giữa sông Tiền và sông Hậu. Địa hình chủ yếu là những khu đất bằng phẳng với độ cao trên dưới 1m so với mặt biển. ở vùng đồng bằng ven biển nên có các giồng cát, chạy liên tục theo bình vòng cung và song song với bờ biển. Càng về phía biển, các giồng này càng cao và rộng lớn.

Do sự chia cắt bởi các giồng và hệ thống trục lộ, kinh rạch chằng chịt, địa hình toàn vùng khá phức tạp. Các vùng trũng xen kẹp với các giồng cao, xu thế độ dốc chỉ thể hiện trên từng cánh đồng. Riêng phần phía nam tỉnh là vùng đất thấp, bị các giống cát hình cánh cung chia cắt thành nhiều vùng trũng cục bộ, nhiều nơi chỉ ở độ cao 0,5-0,8 m nên hàng năm thường bị ngập mặn 0,4-0,8 m trong thời gian 3-5 tháng.

Quý khách hàng cần bảo dưỡng bảo trì và sửa chữa máy lạnh trung tâm ở Trà Vinh xin liên hệ.

Related Posts