Menu Đóng

Sửa máy lạnh trung tâm tại Kiên Giang

Sửa máy lạnh trung tâm tại Kiên Giang nhanh chóng uy tín số 1. Liên hệ ngay với công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Máy lạnh trung tâm ở Kiên Giang

Máy lạnh trung tâm là một hệ thống máy lạnh lớn, có công suất lớn dùng để cum cấp cho những tòa nhà lớn. Một hệ thống lớn nên những chi tiết bên trong rất dễ hỏng và cần bảo dưỡng thường xuyên. Khi hư hỏng việc sửa chữa gặp nhiều khó khăn và dịch vụ sửa máy lạnh được tạo ra nhằm cung ứng cho nhu cầu trên.

Máy lạnh trung tâm công suất lớn hay còn gọi là máy lạnh công nghiệp là một hệ thống máy lạnh tổng hợp phân phối làm ổn định nhiệt độ cho toàn bộ tòa nhà. Hệ thống khối nóng, block ngoài trời đảm nhiệm chức năng làm lạnh hoặc làm nóng tại trung tâm. Sau đó, khí lạnh / nóng được dẫn qua các ống dẫn tới vị trí đặt giàn lạnh máy lạnh nhiệt độ trong phòng ( khối trong nhà indoor ).

Một hệ thống máy lạnh trung tâm có thể có nhiều ống dẫn làm nóng / lạnh nhiều phòng khác nhau và có thể hoạt động độc lập như những máy lạnh riêng biệt.

Ưu điểm của máy lạnh trung tâm: vận hành êm, ít độ ồn, nhanh ổn định nhiệt độ phòng, làm nóng và lạnh phòng nhanh tới nhiệt độ thiết lập trên điều khiển.

Nhược điểm: block giàn nóng ngoài trời tập trung đảm nhiệm ổn định nhiệt độ của rất nhiều phòng, nên khi phát sinh sửa chữa, bảo dưỡng sẽ gây gián đoạn ổn định nhiệt độ tại nhiều phòng.

Trường hợp máy lạnh bị hỏng do không bảo dưỡng định kỳ có thể mất nhiều thời gian hơn sửa chữa máy lạnh thông thường.

Thích hợp với phòng rộng như hội trường, nhà hát… hơn phòng nhỏ.

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam, Việt Nam. Năm 2018, Kiên Giang là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 11 về số dân, xếp thứ 20 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 31 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 39 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.810.500 người dân, GRDP đạt 87.284 tỉ Đồng (tương ứng với 3,7908 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 48,21 triệu đồng (tương ứng với 2.084 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,51%.

Kiên Giang gồm phần lớn diện tích của tỉnh Rạch Giá và toàn bộ tỉnh Hà Tiên cũ. Đây là tỉnh có diện tích lớn nhất vùng Tây Nam Bộ và lớn thứ hai ở Nam Bộ (sau tỉnh Bình Phước). Tuy nhiên, vào thời nhà Nguyễn toàn bộ diện tích tỉnh Kiên Giang ngày nay đều thuộc tỉnh Hà Tiên.

Liên hệ sửa điều hòa trung tâm Kiên Giang

Liên hệ với công ty chúng tôi khi khách hàng cần sửa chữa, vệ sinh, bảo dưỡng bảo trì hệ thống máy lạnh cho tòa nhà, công ty..

Related Posts