Menu Đóng

Sửa máy lạnh trung tâm tại Cần Thơ

Anh Chị đang cần tìm công ty chuyên sửa máy lạnh trung tâm tại Cần Thơ ? Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.

Chúng tôi là công ty điện lạnh Bình Dương Xanh.  Với hơn 10 năm kinh nghiệm, hiện nay công ty chúng tôi có mặt khắp 64 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh trung tâm, điều hòa trung tâm VRV, VRF. Xử lý khắc phục nhanh toàn bộ các sự cố và vấn đề liên quan đến máy lạnh trung tâm.

Khách hàng của chúng tôi trải khắp cả nước, chính vì vậy nếu Anh Chị đang ở Cần Thơ và cần tìm kỹ thuật viên xử lý máy lạnh trung tâm của mình hãy gọi cho chúng tôi.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Chuyên gia máy lạnh trung tâm ở Cần Thơ

Nếu bạn vẫn chưa biết điều hòa trung tâm, máy lạnh trung tâm là gì khi đọc bài này chúng tôi xin chia sẻ khái quát như sau.

Điều hòa trung tâm có dàn nóng, dàn lạnh công suất rất lớn, thường được sử dụng để làm mát cho những nhà máy, nhà xưởng, khu trung tâm thương mại, tòa nhà… Hiện nay có 3 hệ thống điều hòa trung tâm được sử dụng phổ biến là:

  1. – Hệ thống điều hòa trung tâm VRV
  2. – Hệ thống điều hòa trung tâm VRF
  3. – Hệ thống điều hòa trung tâm chiller

Trong đó hệ thống điều hòa trung tâm dùng phổ biến ở Cần Thơ là dòng VRV của Daikin. VRV là viết tắt của “Variable Refrigerant Volume” nghĩa là hệ thống điều hòa có thể điều chỉnh được lưu lượng môi chất (thay đổi thông qua điều chỉnh tần số dòng điện), qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài

Hệ thống điều hòa trung tâm VRV có 4 loại

  • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV casstle âm trần
  • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV âm trần nối ống gió
  • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV đặt sàn
  • Hệ thống điều hòa trung tâm VRV treo tường

Ngoài hệ thống VRV thì hệ thống điều hòa trung tâm chiller và VRF cũng đang ngày càng phổ biến. Tùy theo quy mô và yêu cầu của chủ đầu tư mà mỗi tòa nhà, công ty, nhà xưởng…. sử dụng loại máy lạnh trung tâm phù hợp.

Cần Thơ gạo trắng nước trong

Cần Thơ là một thành phố trực thuộc trung ương của Việt Nam, là thành phố hiện đại và phát triển nhất ở Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là Đô thị loại I, là trung tâm kinh tế, văn hóa, xã hội, y tế và giáo dục của vùng Đồng bằng sông Cửu Long. Cần Thơ là thành phố lớn thứ năm Việt Nam, sau Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng và Hải Phòng

Năm 2018, Cần Thơ là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 24 về số dân, Danh sách đơn vị hành chính Việt Nam theo GRDP xếp thứ 12 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 11 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 40 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 1.282.300 người dân[3], GRDP đạt 103.222 tỉ Đồng (tương ứng với 4,4832 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 80,5 triệu đồng (tương ứng với 3.496 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,50%.

Thành phố Cần Thơ nằm bên hữu ngạn sông Hậu, thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long. Năm 1739, vùng đất Cần Thơ được khai phá và chính thức có mặt trên dư đồ Việt Nam với tên gọi là Trấn Giang. Trải qua nhiều giai đoạn lịch sử, vùng đất Trấn Giang đã trải qua nhiều lần thay đổi tên gọi và địa giới hành chính.

Cần Thơ là thủ phủ và là đô thị hạt nhân của miền Tây Nam Bộ từ thời Pháp thuộc, nay tiếp tục là trung tâm kinh tế của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long. Ngoài đặc trưng về địa lý là đầu mối giao thông quan trọng giữa các tỉnh trong khu vực, thành phố Cần Thơ còn được biết đến như một đô thị miền sông nước. Thành phố có hệ thống sông ngòi chằng chịt, diện tích vườn cây ăn trái và đồng ruộng rộng lớn, nổi tiếng với Bến Ninh Kiều, Chợ nổi Cái Răng một nét sinh hoạt đặc trưng văn hóa Nam Bộ. Theo quy hoạch đến năm 2025, thành phố Cần Thơ sẽ trở thành trung tâm công nghiệp, thương mại – dịch vụ, giáo dục – đào tạo và khoa học – công nghệ, y tế và văn hóa của vùng Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời là đô thị cửa ngõ của vùng hạ lưu sông Mekong, là đầu mối quan trọng về giao thông vận tải nội vùng và liên vận quốc tế.

Sửa máy lạnh trung tâm ở Cần Thơ

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Chúng tôi là đối tác xử lý hệ thống điện lạnh cho hàng loạt các công ty, tổ chức lớn ở Cần Thơ như siêu thị và khu mua sắm, thương mại lớn như: Tổ hợp TTTM và khách sạn cao cấp 5 sao Vincom Xuân Khánh, Vincom Hùng Vương, Big C, Metro, Sense City (Co-op Mart), Lotte Mart, VinMart (Vinatex), Best Caring, Siêu thị Điện máy Sài Gòn Chợ Lớn, Điện máy Nguyễn Kim, Khu mua sắm Đệ Nhất Phan Khang, Khu Thương mại Tây Đô, Trung tâm thương mại Cái Khế.

Tư vấn và lắp đặt máy lạnh trung tâm ở Cần Thơ.

Máy lạnh trung tâm thông minh ngày nay khá phổ biến không chỉ được lắp trong các tòa nhà cao tầng có không gian lớn mà thậm chí các căn bộ, biệt thự, nhà phố cũng đã bắt đầu lắp đặt hệ thống trung tâm thay thế cho cục bộ bởi những công nghệ hiện đại và giá trị thẩm mỹ cao của nó.

Tuy nhiên lựa chọn công ty chuyên về máy lạnh trung tâm không phải dễ. Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chính là công ty uy tín để các nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng tin tưởng vào giao phó.

Về tư vấn thiết kế: Chúng tôi thiết kế miễn phí hệ thống máy lạnh trung tâm theo tiêu chuẩn xanh và theo tiêu chuẩn hãng

Về nhân lực: Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, phong cách làm việc chuyên nghiệp, kỹ sư điện lạnh có kinh nghiệm, giám sát quá trình thi công chặt chẽ.

Về giá cả: Hệ thống máy lạnh trung tâm nhập trực tiếp chính hãng Daikin, Panasonic, Mitsubishi, Toshiba,…cùng Đội ngũ thi công có sẵn không qua trung gian nên báo giá máy lạnh trung tâm rất tốt và cạnh tranh so với thị trường.

Về kinh nghiệm: Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công chuyên nghiệp uy tín đã lắp đặt nhiều công trình thi công tại Việt Nam. Sự hài lòng của khách hàng là phương châm hoạt động của công ty.

Sửa điều hòa trung tâm uy tín

Related Posts