Menu Đóng

Sửa máy lạnh trung tâm tại Bình Phước uy tín

Bạn đang cần tìm công ty chuyên sửa máy lạnh trung tâm tại Bình Phước ? Bấm gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên tư vấn sẽ ngay lập tức tiếp nhận và hỗ trợ bạn trong vấn đề xử lý các sự cố về máy lạnh, điều hòa trung tâm.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành điện lạnh. Chúng tôi là công ty đi đầu trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt, sửa chữa máy lạnh điều hòa trung tâm. Tại khắp các tỉnh thành tại Việt Nam, khi cần sửa chữa nhanh các sự cố của máy lạnh điều hòa, khách hàng chỉ cần gọi điện, chúng tôi sẽ có mặt ngay lập tức.

Bình Phước nằm trong vùng mang đặc trưng khí hậu nhiệt đới gió mùa với 2 mùa là mùa mưa và mùa khô, Vào mùa mưa, thời tiết thường mát mẻ, lượng mưa lớn, ngược lại vào mùa khô, lượng mưa ít, độ ẩm không khí giảm, thời tiết thường se lạnh vào đầu mùa khô đến giữa mùa khô đến cuối mùa khô thời tiết khô nóng rất khó chịu, Nhiệt độ bình quân trong năm khá cao đều và ổn định từ 25,8 ⁰C – 26,2 °C. Và thấp kỷ lục là 10⁰C cao kỷ lục là 38⁰C.

Với khí hậu như vậy, máy lạnh trung tâm, điều hòa trung tâm ở Bình Phước ở đây thường xuyên hỏng hóc. Những lúc như vậy, gọi ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ sửa nhanh máy lạnh trung tâm.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Chuyên điều hòa trung tâm tại Bình Phước

  • Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa trung tâm VRV .
  • Tư vấn thiết kế hệ thống thông gió ( Nhà xưởng ,cao ốc văn phòng)
  • Báo giá và thi công hệ thống ĐHKK và thông gió .
  • Bảo trì và sữa chữa hệ thống điều hòa trung tâm VRV. VRF

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm và giá cả hợp lý. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn lắp đặt sửa máy lạnh trung tâm thì hãy liên hệ đến Bình Dương Xanh chúng tôi.

Related Posts