Menu Đóng

Sửa máy lạnh trung tâm tại Bình Dương

Sửa máy lạnh trung tâm, sửa máy lạnh hệ VRV VRF Chiller tại Bình Dương. Dịch vụ sửa chữa khắc phục nhanh sự cố các hệ thống lạnh Chiller, máy lạnh trung tâm VRV, máy lạnh trung tâm VRF tại Bình Dương.

Máy lạnh trung tâm là gì ?

Sửa máy lạnh trung tâm VRV- VRF tại Bình Dương
Sửa máy lạnh trung tâm VRV- VRF tại Bình Dương

Máy lạnh trung tâm hay điều hòa trung tâm có thể khá lạ lẫm với khách hàng cá nhân, gia đình. Nhưng trong các nhà xưởng, công ty, trung tâm thương mại thì máy lạnh trung tâm rất phổ biến.

Máy lạnh trung tâm (điều hòa trung tâm) là một hệ thống máy lạnh có công suất lớn, khả năng điều chỉnh môi chất và thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài giúp tiết kiệm điện năng tốt. Máy lạnh trung tâm phù hợp với các căn biệt thự, tòa nhà, trung tâm thương mại,….

Khác với máy lạnh thông thường, hệ thống này là một bộ giải pháp máy lạnh không khí đồ sộ và phức tạp. Với dàn nóng đồ sộ, tải lớn, máy lạnh trung tâm có khả năng kết nối trên dưới 60 dàn lạnh của nhiều loại khác nhau như: máy lạnh treo tường, máy lạnh âm trần nối ống gió,..

Ưu điểm của máy lạnh trung tâm là nó có công suất vận hành cực lớn. Bởi vậy điều hòa trung tâm đáp ứng được cho cả tòa nhà, các căn hộ có diện tích từ 100m2 trở lên.

Một ưu điểm khác đó là máy lạnh trung tâm có hệ thống kiểm soát nhiệt độ trên diện rộng giúp loại bỏ sự chênh lệch về nhiệt giữa các khu vực trong nhà, đảm bảo độ dao động nhiệt nhỏ.

Các điều hòa máy lạnh trung tâm sử dụng máy nén biến tần, có thể điều chỉnh hiệu suất để luôn giữ cho mức nhiệt độ luôn đảm bảo và ổn định.

Bên cạnh đó máy lạnh trung tâm còn tích hợp nhiều tiện ích và công nghệ tối ưu: Bộ Inverter và Sensor cảm biến, màn hình đa chức năng với điều khiển từ xa LCD, tự động thay đổi chế độ lạnh hoặc sưởi ấm,…

Dịch vụ sửa máy lạnh trung tâm tại Bình Dương

Dịch vụ sửa máy lạnh trung tâm tại Bình Dương
Dịch vụ sửa máy lạnh trung tâm tại Bình Dương

Máy lạnh trung tâm là một loại máy phức tạp hơn nhiều so với máy lạnh tại các gia đình hiện nay. Bởi vậy khi cần sửa máy lạnh trung tâm tại Bình Dương hãy liên hệ công ty Điện Lạnh Bình Dương Xanh để được phục vụ tốt nhất.

Bên cạnh sửa chữa các loại máy lạnh tại Bình Dương. Công ty điện lạnh Bình Dương Xanh là công ty chuyên sửa máy lạnh trung tâm, sửa máy lạnh công nghiệp, sửa máy lạnh VRV, sửa máy lạnh VRF, sửa máy lạnh âm trần, sửa máy lạnh tủ đứng….

Với đội ngũ thợ giỏi, năng động và nhiệt tình sẵn sàng phục vụ ngay khi khách hàng yêu cầu. Vì vậy khi hệ thống máy lạnh trung tâm của Anh Chị đang gặp sự cố hoặc đơn giản cần bảo dưỡng bảo trì định kỳ hãy nhớ ngay tới Điện Lạnh Bình Dương Xanh nhé.

Related Posts