Menu Đóng

Sửa máy lạnh trung tâm tại Bà Rịa-Vũng Tàu

Chúng tôi chuyên sửa máy lạnh trung tâm tại Vũng Tàu. Với hơn 100 kỹ sư điện lạnh đầu ngành đang hoạt động khắp cả Đông Nam Á. Chúng tôi nhận sửa máy lạnh trung tâm, bảo dưỡng bảo trì mọi hệ thống máy lạnh trên khắp toàn quốc. Liên hệ với chúng tôi để đặt lịch khảo sát và báo giá sửa chữa hệ thống máy lạnh trung tâm.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Tại Vũng Tàu hệ thống máy lạnh điều hòa trung tâm VRV, VRF, Chiller được sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên khi gặp sự cố cần khắc phục sửa chữa rất nhiều khách hàng loay hoay không biết tìm công ty điện lạnh uy tín nào để sửa chữa. Công ty điện lạnh Bình Dương Xanh chúng tôi có chi nhánh khắp 64 tỉnh thành phố tại Việt Nam. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng sửa chữa nhanh mọi sự cố của hệ thống máy lạnh trung tâm.

Vũng Tàu là một thành phố thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, ở vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Đây là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa, du lịch, giao thông – vận tải và giáo dục và là một trong những trung tâm kinh tế của vùng Đông Nam Bộ. Sở hữu nhiều bãi biển đẹp và cơ sở hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh, Vũng Tàu là một địa điểm du lịch nổi tiếng tại miền Nam. Ngoài ra, thành phố còn là khu vực hậu cần của ngành công nghiệp dầu khí Việt Nam. Từ ngày 2 tháng 5 năm 2012, tỉnh lỵ của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu được chuyển đến thành phố Bà Rịa. Thành phố Vũng Tàu được công nhận là đô thị loại I trực thuộc tỉnh đầu tiên của cả Nam Bộ.
Tiền thân thành phố Vũng Tàu hiện nay là Đặc khu Vũng Tàu – Côn Đảo là một bán đảo giáp Bà Rịa và huyện Long Điền qua sông Cỏ May, nằm trên bán đảo cùng tên và có cả đảo Long Sơn và đảo Gò Găng, cách Thành phố Hồ Chí Minh 95 km về phía Đông Nam theo đường bộ và 80 km theo đường chim bay, đây là cửa ngõ quan trọng của vùng Đông Nam Bộ ra biển.

Phía Đông giáp huyện Long Điền
Phía Tây giáp vịnh Gành Rái
Phía Nam, Đông Nam và Tây Nam giáp Biển Đông
Phía Bắc giáp thành phố Bà Rịa và thị xã Phú Mỹ.

Nếu nhìn theo chiều Bắc Nam, Vũng Tàu nằm ở khúc quanh đang đổi hướng từ Nam sang Tây của phần dưới chữ S (bản đồ Việt Nam) và nhô hẳn ra khỏi đất liền như một dải đất có chiều dài khoảng 14 km và chiều rộng khoảng 6 km.

Vũng Tàu là một thành phố biển có 42 km bờ biển bao quanh, có núi Lớn (núi Tương Kỳ) cao 245 m và núi Nhỏ (núi Tao Phùng) cao 170 m. Trên núi Nhỏ có ngọn hải đăng cao 18 m, chiếu xa tới 30 hải lý và có tuổi đời trên 100 năm, được coi là ngọn hải đăng lâu đời nhất Việt Nam. Trên núi lớn có Hồ Mây là một hồ nước ngọt lớn và rừng nguyên sinh. Thành phố được bao bọc bởi biển, các cánh rừng nguyên sinh, các ngọn núi cao, ngoài ra còn có sông và nhiều hồ nước lớn giúp khí hậu nơi đây quanh năm mát mẻ ôn hòa, trong thành phố có rất nhiều cây xanh và hoa được trồng ở mọi nơi.

Chuyên gia máy lạnh trung tâm ở Vũng Tàu

Tại Vũng Tàu các hệ thống máy lạnh trung tâm VRV, VRF, Chiller đã được chúng tôi triển khai lắp đặt rất nhiều tại các trung tâm siêu thị, tòa nhà chung cư, trung tâm thương mại, các quán bar, karaoke, khách sạn, nhà hàng.

Hệ thống máy lạnh VRV Vũng Tàu

VRV là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Volume”, nghĩa là hệ thống điều hòa không khí có lưu lượng môi chất có thể thay đổi được thông qua điều chỉnh tần số dòng điện. Daikin là nhà sản xuất điều hoà không khí đầu tiên đã phát minh ra hệ thống này và cho đến nay đã được hơn 20 năm với 3 thế hệ VRV I, II &III.

Hệ thống máy lạnh VFR Vũng Tàu

VRF là viết tắt của từ tiếng Anh “Variable Refrigerant Flow”. Đây là ký hiệu của dòng điều hòa có khả năng điều chỉnh lưu lượng môi chất tuần hoàn và qua đó có thể thay đổi công suất theo phụ tải bên ngoài. Loại điều hòa VRF cũng tương tự như điều hòa trung tâm VRV nhưng để phân biệt với loại điều hòa do Daikin sản xuất đầu tiên, các dòng điều hòa tương tự về sau dùng ký hiệu VRF để phân biệt.

Hệ thống áy lạnh Chiller Vũng Tàu

Hệ thống máy lạnh chiller còn được gọi với một tên khác đó là hệ thống điều hòa trung tâm chiller (Chiller central air conditioning system), đây là loại máy sản sinh ra nguồn lạnh để làm lạnh thực phẩm, các đồ vật; là loại máy được dùng sản xuất nước lạnh dùng cho hệ thống điều hòa trung tâm, nó sử dụng nước là chất tải lạnh. Thực tế, máy Chiller gồm có 4 thiết bị chính của một chu trình sinh nhiệt căn bản đó là: máy nén, van tiết lưu, thiết bị bay hơi và thiết bị ngưng tụ. Khi sản xuất máy chiller nhà sản xuất thường sản xuất nguyên cụm không tách rời.

Liên hệ sửa máy lạnh trung tâm tại Bà Rịa Vũng Tàu

Quý khách hàng cá nhân, tổ chức cần sửa chữa máy lạnh trung tâm hoặc cần bảo dưỡng bảo trì các hệ thống máy lạnh công nghiệp xin liên hệ để đặt lịch hẹn với chúng tôi.

Related Posts