Menu Đóng

Sửa máy lạnh trung tâm tại An Giang

Cần sửa máy lạnh trung tâm ở An Giang hãy gọi ngay cho chúng tôi. Công ty điện lạnh số 1 tại Việt Nam, với hơn 100 kỹ sư đầu ngành  trong lĩnh vực lạnh công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và xử lý mọi vấn đề của máy lạnh cho khách hàng.

Máy lạnh công nghiệp ngày nay đang được sử dụng nhiều trong các công trình tòa nhà, công ty, xí nghiệp, siêu thị. Máy lạnh trung tâm VRV, VRF, Chiller là những hệ thống máy lạnh công nghiệp hàng đầu hiện nay. Khi cần sửa máy lạnh điều hòa trung tâm quý khách hàng hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi để đặt lịch khảo sát và báo giá hệ thống.

Thợ đang sửa máy lạnh trung tâm

Tỉnh An Giang có diện tích 3.536,7 km², bằng 1,03% diện tích cả nước và đứng thứ 4 so với 13 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long, có vị trí địa lý:

Phía đông giáp tỉnh Đồng Tháp
Phía bắc và tây bắc giáp hai tỉnh Kandal và Takéo của Campuchia với đường biên giới dài gần 104 km
Phía tây nam giáp tỉnh Kiên Giang
Phía nam giáp thành phố Cần Thơ.

Điểm cực Bắc của tỉnh nằm ở vĩ độ 10°57’B (xã Khánh An, huyện An Phú), cực Nam ở vĩ độ 10°12’B (xã Thoại Giang, huyện Thoại Sơn), cực Tây ở 104°46’Đ (xã Vĩnh Gia, huyện Tri Tôn), cực Đông trên kinh độ 105°35’Đ (xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới).

Khoảng cách lớn nhất theo hướng bắc – nam là 86 km và đông – tây là 87,2 km.
Là tỉnh đầu nguồn sông Cửu Long, có hệ thống giao thông thủy, bộ thuận tiện. Giao thông chính của tỉnh là một phần của mạng lưới giao thông liên vùng quan trọng của quốc gia và quốc tế, có cửa khẩu quốc tế Tịnh Biên, Vĩnh Xương – Tân Châu và Long Bình – An Phú.

An Giang có nguồn nước mặt và nước ngầm rất dồi dào. Sông Tiền và sông Hậu chảy song song từ Tây Bắc xuống Đông Nam trong địa phận của tỉnh dài gần 100 km, lưu lượng trung bình năm 13.800 m3/s. Bên cạnh đó có 280 tuyến sông, rạch và kênh lớn, nhỏ, mật độ 0,72 km/km². Chế độ thủy văn của tỉnh phụ thuộc chặt chẽ vào chế độ nước của sông Mê Kông, hàng năm có gần 70% diện tích tự nhiên bị ngập lũ, thời gian ngập lũ từ 3 – 4 tháng, vừa bồi đắp phù sa, vệ sinh đồng ruộng… nhưng cũng đã gây ra những tác hại nghiêm trọng. Trong 30 năm qua đã có đến 5 lần ngập cao làm thiệt hại tính mạng, mùa màng, cơ sở hạ tầng, nhà ở của cư dân…

Về đất đai và thổ nhưỡng, An Giang có 6 nhóm chính, trong đó chủ yếu là nhóm đất phù sa 151.600 ha chiếm 44,5% diện tích đất tự nhiên; nhóm đất phù sa có phèn 93.800 ha chiếm 27,5%; nhóm đất phát triển tại chỗ và đất phù sa cổ 24.700 ha chiếm 7,3%; còn lại là đất phèn và các nhóm khác.

Chuyên gia máy lạnh trung tâm ở An Giang

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, thi công, bảo dưỡng bảo trì các hệ thống máy lạnh công nghiêp như VRV, VRF, Chiller..

Nếu hệ thống máy lạnh của bạn đang có vấn đề xin hãy liên hệ với chúng tôi để đặt lịch khảo sát báo giá.

Related Posts