Menu Đóng

Sửa máy lạnh Bình Thạnh uy tín chuyên nghiệp

Cần sửa máy lạnh Bình Thạnh Tp Hồ Chí Minh uy tín chuyên nghiệp. Điện lạnh Bình Dương Xanh công ty uy tín số 1 hiện nay chuyên sửa máy lạnh tại nhà Bình Thạnh với mức giá rẻ và thi công nhanh chóng. Cam kết sẽ có mặt sau chỉ 30 phút gọi điện.

Những bệnh dẫn đến cần sửa máy lạnh tại nhà

máy lạnh chạy nhưng không mát
Hoạt động bị chảy nước nhiều
Bị mất lạnh, kém mát
Chạy để lại tiếng ôn to, rất khó chị
Cháy chập..

Vì sao 80% khách hàng Bình Thạnh chọn sửa máy lạnh tại nhà ở đây
Thợ sửa máy lạnh Bình Thạnh

Có thể thấy, hiện nay trên thị trường có hàng trăm cơ sở với biển hiệu chuyên sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ, sửa máy lạnh chuyên nghiệp… nhưng khi nhắc tới sửa máy lạnh thì có tới 80% khách hàng chọn dienlanhbinhduongxanh.com. Nó giống như khi nhắc tới Việt Nam là nghĩ đến áo dài và nón lá. Dưới đây là những nguyên nhân khiến bạn cũng sẽ thuộc trong 80% khách hàng đó.

Thợ sửa máy lạnh sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 – 1h để tiến hành bắt bệnh và chữa bệnh cho chiếc máy lạnh nhiệt độ của bạn.

Chưa bó tay trước một loại bệnh nào của máy lạnh là điều mà khi nhắc tới thợ sửa máy lạnh của chúng tôi.
Sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và máy lạnh hoạt động lại bình thường.

Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình sửa chữa máy lạnh, lắp đặt ĐH.
Khách hàng sẽ được ghi hóa đơn để theo dõi chi tiết những thiết bị thay thế trong quá trình sửa cũng như công của thợ.

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Bình Thạnh với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng sửa 100%.

Tất cả linh kiện, phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng, có tem và bảo hành rõ ràng, khách hàng có thể kiểm tra trực tiếp khi thợ thi công.

Quy trình chuẩn dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Bình Thạnh

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà chỉ có mặt sau 30 phút gọi điện

Bắt bệnh cho máy lạnh nhiệt độ

Sử dụng những thiết bị điện tử tiên tiến, thợ sửa chữa máy lạnh sẽ phán đoán hư hỏng của thiết bị qua công suất làm việc và hiệu quả làm lạnh, nóng.

Kiểm tra từ A – Z đường dây điện và các mạch điện bên trong, đối với hư hỏng đóng tuyết hay bụi bám đầy dàn lạnh sẽ được thợ sửa máy lạnh khắc phục ngay.

Sau khi tìm ra bệnh, thông báo với khách hàng (chủ máy lạnh) nguyên nhân hỏng hóc và hướng sửa chữa để chủ nhà cho quyết định. Tư vấn kỹ về tình trạng của máy lạnh để khách hàng hiểu, tránh tình trạng chặt chém, bắt nạt khách hàng không biết.

Tiến hành sửa chữa máy lạnh tại nhà

Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp sửa chữa đưa ra, thợ sẽ khắc phục hư hỏng bằng cách sửa hoặc thay thế linh kiện máy lạnh.
Vệ sinh, thay và tra dầu những bộ phận bị han gỉ, thiếu trơn chu.

Do việc sửa chữa máy lạnh tại nhà đôi khi gặp khó khăn về địa hình hoặc máy lạnh ở nhà cao tầng, nên chúng tôi luôn đặt an toàn lên hàng đầu trong quá trình sửa máy lạnh tại nhà. Tất cả thợ đều được trang bị những thiết bị phòng hộ, dây bảo hiểm, găng tay… để đảm bảo việc sửa chữa được hiệu quả và an toàn nhất.

Sau khi sửa chữa và lắp đặt máy lạnh hoàn chình như cũ cho khách hàng khi thi công xong, thu dọn đồ nghề và khu vực làm việc gọn gàng.

Vận hành lại máy máy lạnh sau khi sửa

Sau khi sửa chữa máy lạnh sẽ được khởi động lại nhằm kiểm tra sự hoạt động và khắc phục những sự cố nhỏ còn sót lại.

Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi vận hành lại bình thường, khách hàng xem hóa đơn chi tiết giá tiền của từng loại thiết bị thay thế, bảo dưỡng, công sửa chữa… do trực tiếp thợ sửa ghi chép. Khách hàng thống nhất thanh toán cho thợ sửa chữa.

Chăm sóc máy lạnh sau khi sửa chữa

Theo dõi tình hình hoạt động của máy lạnh sau khi được sửa chữa, nếu có vấn đề gì gọi điện cho chúng tôi để được bảo hành.
Thường xuyên vệ sinh quạt gió và không gian xung quanh để máy lạnh hoạt động tốt hơn
Che nắng che mưa để tăng tuổi thọ cho máy

Sửa máy lạnh tại nhà tốt nhất tại Bình Thạnh

Trên đây là tất tần tận thông tin về dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà Bình Thạnh mà chúng tôi đang cung cấp. Chúng tôi luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất. Nếu còn vấn đề thắc mắc nào về dịch vụ xin hãy liên hệ ngay với dienlanhbinhduongxanh.com để được giải đáp.

Lưu ý khi gọi dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà

Đã có rất nhiều trường hợp gọi dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà xong không cảnh giác đã bị kẻ gian giả mạo dùng thuốc mê cướp hết tài sản… vậy nên việc gọi thợ sửa máy lạnh cần phải hết sức lưu ý những điều sau:

Không nên gọi dịch vụ này khi có ít người ở nhà hoặc không có đàn ông con trai.
Đồ đạc trong nhà nên cất cẩn thận trước khi gọi thợ tới sửa chữa.
Có mặt liên tục tại nơi thợ thi công sửa chữa.
Chọn đơn vị sửa máy lạnh uy tín trên mạng một cách kỹ lưỡng
Cần nghe báo giá hoặc xem bảng giá trước khi đồng ý thợ bắt tay vào làm.
Đừng quên chọn dienlanhbinhduongxanh.com mỗi khi cần sửa máy lạnh tại nhà Bình Thạnh

Related Posts