Menu Đóng

Sửa nhanh máy giặt không lên nguồn tại nhà

Máy giặt không lên nguồn là bệnh rất hay mắc phải của máy giặt. Nhưng vấn đề là xác định bệnh và sửa chữa nó như thế nào thì mời bạn đọc bài này sẽ rõ. Nhưng trước tiên xin giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt không lên nguồn cực nhanh làm tại nhà giá siêu rẻ. Gọi ngày số điện thoại dưới đây để gặp kỹ thuật viên chuyên sửa chữa máy giặt của chúng tôi nhé.

Nguyên nhân máy giặt không lên nguồn

Máy giặt là thiết bị điện cơ kết hợp điện tử nhưng lại được xếp trong ngành điện lạnh. Nhưng nói tóm lại một thiết bị dùng điện để vận hành mà khi đã cấp điện mà chẳng thấy hoạt động và những đèn báo chẳng có tín hiệu gì cả người ta gọi là không lên nguồn. Còn nguyên nhân gây nên tình trạng không lên nguồn thì nhiều vô kể. Loại trừ khả năng nhà bạn đang bị cúp điện ra thì còn các nguyên nhân sau:

Đang sửa máy giặt không lên nguồn đây này.
Đang sửa máy giặt không lên nguồn đây này.

Nguồn điện chưa cấp cho máy giặt

Khi máy giặt không lên nguồn thì việc đầu tiên chúng ta cần kiểm tra đó chính là nguồn điện cấp cho máy giặt hay chưa. Nếu chưa cắm điện vào ổ cắm thì cắm lại, kiểm tra ổ cắm có điện hay không bằng bút thử điện hoặc dùng một thiết bị khác như quạt để thử xem. Nhưng đừng có dùng tay để thử điện trong ổ điện nhé.

Nếu máy giặt nhà bạn có đấu điện qua aptomat thì nhớ kiểm tra xem aptomat có đang bật không nhé. Nhiều gia đình cũng hay quên bật đó.

Dây dẫn nguồn bị đứt

Dây dẫn điện của máy giặt thường ít khi đụng vào vì nhà nào cũng để cắm điện sẵn như vậy. Một phần máy giặt thường để trong các nơi góc nhà hoặc để sát tường. Vì vậy chuột có thể cắn đứt dây điện nguồn mà bạn không hay biết.

Một số gia đình còn nối dài dây dẫn điện nhưng do kỹ thuật nối chưa đúng có thể làm dây điện bị hở đứt. Vì vậy hãy thử kiểm tra lại đường dây dẫn xem thế nào nhé. Chú ý là khi kiểm tra đường dây điện thì phải rút điện ra khỏi ổ cắm hoặc tắt aptomat để an toàn

Trường hợp bị đứt dây dẫn này thì nên nhờ đến thợ để thay thế, nếu là đàn ông mà có chút kiến thức về điện bạn vẫn có thể tự thay được nhưng nhớ chú ý nhé.

Board mạch máy giặt bị hỏng

Board máy giặt là thành phần bộ não của máy giặt, phần này thuộc về lĩnh vực điện tử. Mặc dù nhà sản xuất đã đổ keo chống ẩm chống bụi nước cho nó nhưng khả năng bị ẩm cũng dễ xảy ra. Chính vì thế thợ sửa máy giặt mới có lời khuyên là không nên kê máy giặt trong không gian ẩm như nhà tắm.

Nói chung board máy giặt có thể hư do nhiều nguyên nhân. Nhưng thực sự máy giặt không lên nguồn là do hư bo mạch thì chia buồn cùng bạn nhé. Đây là bệnh mà chỉ thợ sửa máy giặt mới sửa được. Thậm chí phải là thợ tay nghề bài bản chứ không phải thợ vườn là sửa được đâu.

Còn ông thợ này đang khám cho máy giặt không lên nguồn
Còn ông thợ này đang khám cho máy giặt không lên nguồn

Với các bo máy giặt hư hoặc lỗi cần có thợ được đào tạo bài bản, có đủ kinh nghiệm và các dụng cụ cần thiết để phán đoán hoặc sửa chữa. Thậm chí nếu bạn gọi điện thoại nhờ tư vấn thì không có ông thợ nào dám phán là bo hư. Bởi phải kiểm tra kỹ lưỡng mới kết luận được.

Trường hợp bo máy giặt hư không lên nguồn được thì bạn hãy gọi cho chúng tôi. Mấy ca hư bo mạch này là thế mạnh của chúng tôi, thợ chúng tôi lành nghề, nhiều kinh nghiệm, sửa máy giặt hàng trăm ngàn cái nên phán bệnh cực nhanh và rất chuẩn xác.

Dưới đây là số điện thoại dịch vụ sửa máy giặt tại nhà của công ty chúng tôi. Xin hãy mạnh dạn liên hệ để nhận hỗ trợ kỹ thuật cho bất cứ hỏng hóc hoặc lỗi kỹ thuật nào của máy giặt.

Như thế là chúng tôi đã viết xong bài về chủ đề máy giặt không lên nguồn. Nếu máy giặt nhà anh chị có bị hỏng thì nhớ gọi cho chúng tôi để đặt lịch sửa chữa nhé. Ngoài sửa máy giặt ra chúng tôi còn sửa cả tủ lạnh, máy lạnh, quạt điều hòa… nhiều lắm.

Cảm ơn Anh Chị đã cố gắng đọc hết bài này, chân thành cảm ơn !

Related Posts