Menu Đóng

Chú ý khi sửa máy giặt Dĩ An Bình Dương

Sửa máy giặt Dĩ An tại nhà là dịch vụ của công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Máy giặt là thiết bị gia dụng quen thuộc và trở nên cực kỳ quan trọng với mọi gia đình. Nhưng phải làm sao khi máy giặt lăn đùng ra chết ? Gọi ngay cho dịch vụ sửa máy giặt cực nhanh làm tại nhà của chúng tôi nhé.

Giới thiệu dịch vụ sửa máy giặt Dĩ An

Như đã nói, máy giặt đã trở thành thiết bị thiết yếu trong mỗi gia đình. Nhưng cũng như các thiết bị điện lạnh khác, máy lạnh có thể hư hỏng bất cứ lúc nào. Nếu bị hư có thể gây ra nhiều phiền phức như không giặt được quần áo, nếu lỡ bị nặng có thể còn ảnh hướng tới tính mạng, hở điện chập điện là cháy nổ.

Sửa máy giặt Dĩ An tại nhà
Sửa máy giặt Dĩ An tại nhà

Dịch vụ sửa máy giặt Dĩ An có rất nhiều đơn vị cung cấp. Nếu là một người khách hàng bình thường thì việc lựa chọn đơn vị sửa máy giặt tại nhà cũng đã tốn không ít công sức bởi vì quá nhiều đơn vị đang cùng làm mảng này. Nhưng nếu là người thông thái bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa máy giặt Dĩ An của công ty chúng tôi bởi những lý do như sau:

+ Công ty lớn làm chuyên nghiệp. Công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành điện lạnh. Máy giặt hư cỡ nào cũng sửa được, pan nào cũng đã gặp. Với hơn 100 kỹ thuật viên siêu lành nghề việc sửa một chiếc máy giặt tại Dĩ An Bình Dương chỉ nhẹ như một cái búng tay. Có kinh nghiệm, có sẵn linh kiện chính hãng thay thế việc sửa máy giặt tại nhà diễn ra cực nhanh lẹ.

+ Sửa là có bảo hành. Chúng tôi tự tin bảo hành máy giặt sau khi sửa cho khách hàng với thời gian từ 6 tháng đến 6 năm (tùy trường hợp thôi nhé). Bởi linh kiện chính hãng, sửa chữa bài bản và cẩn thận thì rất rất rất khó để máy giặt bị hư trở lại. Bởi vậy chúng tôi chẳng ngại ngần gì việc cam kết bảo hành sau sửa chữa máy giặt Dĩ An Bình Dương cả.

+ Gọi là có mặt ngay tức khắc. Chúng tôi biết khi máy giặt bị hỏng thì cần phải sửa gấp, sửa nhanh, sửa triệt để. Đứng trên góc độ người dùng chúng tôi biết máy hư một ngày phải giặt tay 1 ngày. Rất ít gia đình có máy giặt sơ cua. Vì vậy chỉ cần bạn gọi, chúng tôi sẽ có mặt để sửa chữa máy giặt cho bạn.

+ Báo giá rõ ràng trước khi sửa. Cái này là nguyên tắc làm việc của công ty chúng tôi, Khi tiến hành sửa máy giặt Dĩ An thì việc đầu tiên là kiểm tra khám sức khỏe cho máy, tiếp theo là báo giá dịch vụ, cần thay hay không thay linh kiện đều báo trước với khách hàng. Chỉ khi 2 bên thống nhất về giá cả và các hạng mục sửa chữa chúng tôi mới tiến hành sửa chữa.

Với tất cả những lý do kia bạn chắc chẳng cần chần trừ gì khi cần sửa máy giặt Dĩ An tại nhà phải không. Gọi điện ngay thôi chứ đơi gì nữa. Sửa cho nhanh khỏi phải giặt tay nhé.

Những bệnh hay gặp của máy giặt

Máy giặt nhà ai cũng dùng, cũng rất là hay hỏng. Những lỗi sau của máy giặt là lỗi thường gặp khi anh em chúng tôi đi sửa máy giặt tại Dĩ An Bình Dương. Mời anh chị tham khảo thêm cho biết chứ sửa thì vẫn nên gọi cho chúng tôi.

+ Máy kêu to ơi là to, rung ơi là rung

+ Máy hở điện sờ phải là tê, xui còn bị giật tung người nữa

+ Máy giặt chẳng sạch quần áo, thấy phát bực

+ Quần áo giặt xong hôi như giẻ lau chân, không giặt còn hơn

+ Máy giặt vắt không khô, cầm lên ướt sũng phơi cả tuần cũng không khô

+ Chờ mãi mà nước không vào máy giặt để giặt

+ Không điều khiển được, ấn chả được nút nào hết

Nếu Anh Chị đang phát bực với những triệu chứng trên thì alo ngay cho dịch vụ sửa máy giặt Dĩ An của chúng tôi nhé. Đảm bảo sửa nhanh, gọn, dứt điểm mà giá rẻ cực luôn.

Related Posts