Menu Đóng

Công ty sửa máy giặt tốt nhất Dĩ An Bình Dương

Sửa máy giặt Dĩ An là dịch vụ cực hot của công ty chúng tôi. Nếu Anh Chị đang băn khoăn tìm kiếm công ty sửa máy giặt tốt nhất Dĩ An ? Gọi ngay cho chúng tôi, công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh, địa chỉ sửa mọi thiết bị điện lạnh tại Dĩ An Bình Dương.

Sửa nhanh máy giặt ở Dĩ An Bình Dương
Sửa nhanh máy giặt ở Dĩ An Bình Dương

Máy giặt hay máy gì cũng thế thôi, xài lâu quá nó hay hư, đôi khi máy mới mua về đã hư rồi nên người ta mới bảo là đồ điện tử điện cơ hên xui. Máy mới mua mà hư thì cũng đơn giản rồi, gọi hãng hay cửa hàng bán là họ tới sửa cho ngay, thế còn máy giặt cũ lâu năm thì phải làm sao? Gọi cho chúng tôi chứ còn đợi gì nữa.

Máy giặt giờ như con ô sin trong nhà, bình thường anh em không để ý chứ mà thiếu nó mà xem, đồ dồn ứ, giặt tay à… thôi gọi ngay cho thợ sửa máy lạnh Dĩ An Bình Dương để được sửa nhanh chóng thôi.

Thợ sửa máy giặt Dĩ An kinh nghiệm lâu năm không quan trọng bằng thợ có đào tạo bài bản. Bởi kỹ thuật phát triển từng ngày từng giờ. Dù kinh nghiệm có ngập trời nhưng mà máy mới, model mới ra thì có khi anh thợ kia cũng bó tay, vì thế máy anh chị khách hàng ở Dĩ An rất thông thái, đó là máy hư thì gọi hẳn công ty chuyên sửa máy giặt Dĩ An chứ không có kêu thợ lặt vặt bên ngoài. Để tôi nói các lý do và lợi ích khi gọi cho công ty chúng tôi khi sửa máy giặt nhé:

+ Chuyên nghiệp: chứ sao nữa, công ty cơ mà, phải chuyên nghiệp, các phòng ban rõ ràng, anh kỹ thuật chuyên kỹ thuật nên trình độ chuyên môn cao ngất ngưởng, còn được tập huấn bởi các hãng thường xuyên nữa. Cho nên mấy anh kỹ thuật viên sửa máy giặt của công ty chúng tôi luôn tự hào vỗ ngực mà nói rằng chả ngán máy giặt hãng nào hết á.

+ Thay linh kiện chính hãng: cái này chắc nhiều anh chị không có biết, mấy anh thợ lẻ bên ngoài có 2 nguồn linh kiện máy giặt để thay cho khách. Một là rã từ máy cũ ra, hai là mua đồ lô (đồ thay thế của TQ). Cả hai nguồn linh kiện máy giặt này đều kém chất lượng. Nhưng được cái lại rẻ lắm, nhưng lỡ xui sửa xong vài ngày lại hư lại. Còn công ty lớn như chúng tôi á ? Chúng tôi là công ty cơ mà, là đối tác của các hãng máy giặt hàng đầu như Samsung, Panasonic, Sanyo, Aqua, Electrolux… nói chung hãng nào chúng tôi cũng chơi cả. Nên linh kiện của chúng tôi đảm bảo  100% là đồ chính hãng nhé. Dù chúng tôi có muốn lấy hàng lô thay cho anh chị thì mấy hãng kia cũng không cho chúng tôi làm đâu. Nên có sửa máy giặt thì cứ gọi công ty chúng tôi, đảm bảo có thay linh kiện cũng là hàng zin của hãng.

+ Hậu mãi chu đáo: Đừng tưởng sửa cái máy giặt xong là xong nhé, chúng tôi còn chăm sóc nó dài dài. Nên anh chị khách mà sửa máy ở chỗ công ty chúng tôi đảm bảo yên tâm, có hỏng hóc trục trặc gì nhỏ xíu sau khi sửa alo phát có nhân viên bay tận nhà để fix rồi. Phục vụ khách hàng như phục vụ người yêu là tiêu chí anh em kỹ thuật sửa máy giặt Dĩ An chúng tôi vẫn hay nói với nhau đấy.

Còn hàng chục ngàn những ưu điểm mà anh chị nên goi chúng tôi khi sửa máy giặt Dĩ An. Nhưng có kể ra nhiều quá anh chị cũng không có đọc hết được. Nếu có dịp gặp mặt trực tiếp đích thân tôi sẽ nói cho các anh chị nghe, tất nhiên nếu anh chị muốn nghe thôi.

Sửa máy giặt Dĩ An siêu nhanh

Siêu nhanh nhưng đảm bảo sửa chuẩn và triệt để. Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên đông như quân nguyên, kiến thức về máy giặt siêu rộng, trên thông thiên văn, dưới tường máy giặt chính là nói về thợ sửa máy giặt Dĩ An của chúng tôi đó.

Với các bệnh sau của máy giặt thì chúng tôi không cần đến 1 nốt nhạc là bắt được bệnh. Còn sửa có thể cần thêm vài nốt nữa.

  • + Máy giặt không khởi động
  • + Ngăn chứa bột giặt và nước xả vải không đóng kín
  • + Máy giặt không vắt nước được , không xả nước được…

Lựa chon công ty chúng tôi để sửa máy giặt Dĩ An nhà bạn thì được trăm ngàn lợi rồi, nên anh chị có đang tìm thợ sửa máy giặt nhanh chóng gọi cho chúng tôi đi chứ đợi chờ gì tầm này nữa.

Ngoài sửa máy giặt công ty chúng tôi còn hàng loạt các dịch vụ liên quan như: vệ sinh máy giặt, bảo dưỡng bảo trì máy gặt nè. Anh chị có nhu cầu cứ alo một phát có ngay anh kỹ thuật viên cực giỏi tới xử lý.

Chân thành cảm ơn anh chị đã đọc bài.

Related Posts