Menu Đóng

Mua bán máy lạnh cũ Bình Dương tốt nhất

Mua máy lạnh cũ Bình Dương là dịch vụ thu mua máy lạnh cũ tại khu vực Bình Dương. Với máy lạnh quá cũ hoặc hư hỏng quá nặng, thì bán máy lạnh là giải pháp tối ưu nhất. Tuy nhiên rất nhiều nơi thu mua ép giá, kéo dài thời gian lâu khiến khách hàng mệt mỏi.

Mua máy lạnh cũ Bình Dương giá cực tốt

Nơi thu mua máy lạnh cũ uy tín Bạn cần tìm nơi để bán máy lạnh cũ? Bạn cần thêm một khoản tiền để đổi máy lạnh mới thay cho cái máy lạnh cũ hỏng hóc nhà mình? Nhiều năm kinh nghiệm thu mua máy lạnh cũ, Công ty điện lạnh Bình Dương Xanh tự hào là nơi đáng tin cậy để khách hàng trao trọn niềm tin. Dịch vụ mua máy lạnh cũ Bình Dương giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền mới từ việc bán máy lạnh cũ cho mục đích khác.

Định giá chuẩn xác cho máy lạnh đã sử dụng Mỗi tùy vào máy lạnh chính hãng, máy lạnh nội địa Nhật hoặc máy lạnh cũ còn bảo hành sẽ được định giá chính xác nhất.

Bán máy lạnh cũ các loại, với công suất và hãng sản suất uy tín trên thi trường giá cực tốt nhiều ưu đãi: Bao công lắp đặt, bao vật tư lắp đặt , bảo hành máy 06 đến 12 tháng. Mùa hè tới cũng là “mùa máy lạnh” trở nên hot, bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy lạnh ưng ý để vượt qua mùa nóng này nhé.

Thanh lý máy lạnh giá hàng chuẩn, giá cực tốt: Chúng tôi cung cấp dịch vụ thanh lý máy lạnh cũ với nhiều ưu đãi giành cho khách hàng.

Sửa máy lạnh tại nhà Bình Dương giải quyết các vấn đề về máy lạnh. Ngoài ra khi máy lạnh bạn hư hỏng trong quá trình vận hành gọi nhanh chúng tôi. Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của chúng tôi sẽ tới tận nơi giải quyết vấn đề cho bạn.

Dịch vụ mua & bán máy lạnh cũ Bình Dương của chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng khách hàng và giải quyết được một phần nỗi lo lắng của khách hàng.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts