Menu Đóng

Mã lỗi máy giặt Aqua

Xin chia sẻ bảng mã lỗi máy giặt Aqua tới quý bạn đọc quan tâm. Máy giặt Aqua của gia đình bạn đang giặt lại hiện một số mã số lạ trên bảng hiển thị, hoặc xuất hiện các chuông báo liên hồi. Đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây điện lạnh Bình Dương Xanh sẽ giúp bạn nhận diện lỗi và khắc phục chúng.

máy giặt AQUA

Bảng mã lỗi máy giặt Aqua và cách khắc phục, mã lỗi E1, E2, EA, EC, RA-UA, U3, U4-UC, U5, UE, E9-04, E9-20, E4-20, EA, ED.
Hiện nay việc sở hữu một chiếc máy giặt thật dễ dàng ở các hộ gia đình. Máy giặt có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công suất trong quá trình giặt giũ hằng ngày. Mỗi nhà sản xuất điều có bảng mã lỗi riêng cho từ loại sao đây chúng tôi sẽ nêu ra những mã lỗi máy giặt giúp bạn biết chính xác sự cố máy giặt và cách khắc phục thật dễ dàng.

Máy giặt Aqua có 2 loại là máy giặt Aqua cửa trên và máy giặt Aqua cửa trước. Mỗi loại sẽ có những thiết kế và tính năng khác nhau, chính vì thế sẽ có những mã lỗi và cách xử lý khác nhau.

Bảng mã lỗi máy giặt Aqua cửa ngang

Error code Nguyên nhân
E1 Nước không xả hết được
E2 Cửa chưa đóng hoặc đóng không chặt
E4 Nước không được cấp vào
E8 Mức nước vượt chuẩn
Unb Máy không vắt do bị mất cân bằng
F3 Lỗi cảm biến nhiệt độ
F4 Lỗi nhiệt độ ( xuất hiện cuối chu kỳ giặt)
F7 Lỗi động cơ
FA Lỗi cảm biến mực nước
FC Lỗi bo mạch điều khiển

Bảng mã lỗi máy giặt Aqua cửa trên

Mã lỗi Nguyên nhân
E1 Nước không chảy vào máy giặt
E2 Nước không xả ra
U3 Máy không vắt
U4 Máy không vắt
U5 Tiếng báo hiệu kêu liên tục
EA – EC Những lỗi khác

Trong các thiết bị điện tử trong gia đình thì máy giặt là thiết bị thuận lợi nhất để hiển thị những mã lỗi cơ bản từ đó người dùng có thể biết hướng khắc phục. Tất nhiên một số lỗi người dùng có thể xử lý được ngay, còn một số lỗi sẽ phải gọi nhân viên hỗ trợ kỹ thuật.

Nếu máy giặt Aqua của gia đình bạn đang gặp lỗi hãy thử tra bảng mã lỗi máy giặt ở trên nhé. Nếu vẫn không biết cách tra mã hoặc không có mã trong bảng trên hãy liên hệ với nhân viên kỹ thuật của công ty điện lạnh Bình Dương Xanh để nhận hỗ trợ nhé.

Máy giặt là thiết bị kết hợp cả điện tử và điện cơ, việc sửa chữa máy giặt đòi hỏi trình độ chuyên môn và được đào tạo bài bản. Chúng tôi không khuyến khích khách hàng tự sửa chữa mà hãy gọi cho thợ sửa máy chuyên nghiệp để đảm nhé.

Related Posts