Menu Đóng

Hỏi địa chỉ lắp đặt máy lạnh uy tín tại Bình Dương

Mùa nóng tới rồi và bạn đang tìm địa chỉ lắp đặt máy lạnh tại Bình Dương. Mặc dù dịch vụ lắp đặt máy lạnh ngày càng phổ biến và có rất nhiều các cơ sở, công ty có dịch vụ này. Tuy nhiên cũng như các ngành nghề khác. Không phải cơ sở nào cũng làm tốt và đủ uy tín để bạn có thể giao phó.

Hỏi địa chỉ lắp đặt máy lạnh uy tín tại Bình Dương

Công ty chúng tôi là công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành điện lạnh Bình Dương. Chúng tôi cam kết mang tới trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty chúng tôi với hàng loạt các dịch vụ về điện lạnh như: sửa chữa máy lạnh, lắp đặt máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh…vv. Khách hàng chúng tôi bao gồm cả các công ty lớn, khách hàng cá nhân…

Đội ngũ thợ của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm thực chiến tốt nhất BÌnh Dương. Chính vì vậy khi cần lắp đặt máy lạnh bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng lắp đặt máy lạnh mới, hoặc lắp đặt máy lạnh cũ, di dời tháo lắp máy lạnh theo yêu cầu.

Lưu ý khi cần lắp đặt máy lạnh mới mua

Việc lắp đặt máy lạnh là do thợ thực hiện. Tuy nhiên là người trực tiếp trả tiền cho máy lạnh bạn cũng nên tìm hiểu sơ qua một số lưu ý khi cần lắp đặt máy lạnh cho gia đình và công ty mình.

Việc đầu tiên bạn cần xác định được nhu cầu làm lạnh như thế nào cho căn phòng của mình. Không phải chỉ việc mua máy lạnh là xong. Bạn cần xác định được máy lạnh lắp cho phòng có diện tích, thể tích bao nhiêu. Tính toán về các vấn đề sinh nhiệt của thiết bị trong phòng, số người sử dụng. Từ những số liệu đó bạn sẽ lựa chọn được công suất máy lạnh phù hợp (xem thêm BTU là gì ?)

Tiếp theo bạn có thể lựa chọn tới hãng sản xuất. Việc lựa chọn hãng máy lạnh tốt đồng nghĩa với việc sở hữu chiếc máy lạnh bền bỉ theo thời gian và kèm theo hàng loạt những tính năng của máy. Bạn cũng có thể tham khảo qua các tính năng đặc biệt của chiếc máy lạnh mình định mua. Các trang web bán máy lạnh hoặc trang web của nhà sản xuất cũng thường miêu tả rất rõ các tính năng của máy. Tuy nhiên máy có chức năng càng nhiều sẽ có giá càng cao. Vì vậy đừng ham tính năng nhiều mà hãy lựa chọn những tính năng thực sự bạn sẽ cần. VD lắp cho phòng bếp hoặc phòng khách bạn không cần quan tâm đến chế độ yên lặng khi ngủ.

Lựa chọn máy lạnh chính là điều quan trọng nhất khi cần lắp đặt máy lạnh. Bạn có thể mua máy lạnh mới hoặc chọn máy lạnh cũ nếu cảm thấy yên tâm về loại sản phẩm này. Hiên nay có rất nhiều máy lạnh nội địa Nhật cũ bán tại Việt Nam giá rất mềm mà chức năng cũng rất tốt. (Xem thêm: Máy lạnh nội địa cũ giá rẻ)

Khi có máy lạnh bạn hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ lắp máy lạnh giá rẻ từ công ty điện lạnh Bình Dương Xanh.

Chúng tôi có bán máy lạnh cũ mới, lắp đặt máy lạnh theo yêu cầu (máy cũ, mới mà khách hàng có sẵn). Vì vậy hãy gọi cho chúng tôi nếu Quý khách hàng có nhu cầu nhé.

Trụ Sở Chính: số 48 đường Hai Bà Trưng, KP.Đông B, P. Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 51 Đường Thống Nhất,P. Bình Thắng, Tp.Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: Số 19B đường số 12 khu hành chính Dĩ An, Dĩ An Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts