Menu Đóng

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Dầu Tiếng

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Dầu Tiếng

Cuộc sống hiện đại khiến cho con người tiếp xúc được với nhiều thiết bị tiên tiến hơn phục vụ cho cuộc sống của chúng ta, một trong số đó là máy lạnh.

Với chức năng làm mát bầu không khí, đối với một nước ở vùng khí hậu nhiệt đới thì vào mùa nóng mà không có máy lạnh thì sẽ làm bạn cảm thấy oi bức, khó chịu.

Trong quá trình sử dụng máy lanh, có thể vì nhu cầu chuyển nhà, chuyển phòng trọ, hay cần di dời tới vị trí mới mà bạn cần tới một dịch vụ vận chuyển.

Chúng tôi, dịch vụ tháo lắp máy lạnh tại Dầu Tiếng, với nhiều năm hoạt đông trong lĩnh vực cơ điện lạnh, nên chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao sẽ phục vụ quý khách.

Những chú ý khi tiến hành tháo lắp máy lạnh

Trước khi lắp đặt máy lạnh cần phải khảo sát kỹ nơi cần lắp đặt máy lạnh giúp bảo vệ máy và máy hoạt động tốt nhất.

Vị trí lắp đặt máy lạnh phải dễ thao tác, bên cạnh đó cũng phải đảm bảo các yếu tố kỹ thuật như độ tỏa của dàn lạnh, cũng như đảm bảo giữ dàn nóng ở vị trí tốt tránh mưa nắng.

Nếu ở vị trí khó lắp đặt phải có giàn giáo và có dây bảo hiểm, cũng như các trang thiết bị bảo hộ cần thiết như mũ bảo hộ.

Yêu cầu về ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh không vượt quá mức đối với công suất của từng loại máy.

Điều cần lưu ý khi lắp dàn lạnh

Cần kiểm tra vị trí trên tương khi lắp đặt dàn lạnh lên có chắc chắn không để tránh khi sử dụng máy bị rung, rơi khỏi vị trí lắp đặt.

Vị trí của dàn lạnh có bị cản trở bới vật gì khiến cho luồng khí ra vào bị cản trở, không tỏa đều trong phòng.

Không lắp đặt dàn lanh ở nơi có ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp vào, điều đó sẽ khiến không khí không được mát.

Nên chọn vị trí có thể kết nối với dàn nóng bên ngoài một cách thuận tiện nhất, tránh đi vòng quá nhiều khiến hao tốn ống đồng.

Bên cạnh đó cũng phải đáp ứng được vị trí giúp đường ống thoát nước có thể lắp đặt đễ dàng.

Điều cần chú ý đối với dàn nóng

Vị trí lắp đặt của dàn nóng nên tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp chiếu vào, khiến cho dàn nóng nhanh bị hư hỏng.

Bên cạnh đó cũng tránh lắp ở những vị trí có độ ẩm cao, nước mưa hắt vào, điều này cũng khiến cho độ bền và tuổi thọ của dàn nóng giảm.

Không lắp dàn nóng ở nơi có gió thổi mạnh, cần phải lắp đặn ở vị trí thoáng đãng, ít gió, và tránh nơi có nhiều bụi rác.

Không đặt dàn nóng ở vị trí có nhiều người qua lại do dàn nóng sẽ tỏa ra hơi nóng gây khó chịu cho người khác cũng như không đặt dàn nóng trực tiếp xuống đất.

Related Posts