Menu Đóng

Dịch vụ sửa máy giặt tại Bến Cát uy tín

Công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chuyên sửa máy giặt Bến Cát Bình Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần sửa máy giặt tại nhà hôm nay. Máy giặt của bạn đang bị hư, bạn cần tìm một dịch vụ sửa chữa máy giặt tại Bến Cát, nhưng chưa tìm được địa chỉ sửa chữa đáng tin cậy.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ sửa chữa máy giặt tại tỉnh Bình Dương, với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, lành nghề và dày dặn kinh nghiệm. Ngoài sửa máy giặt chúng tôi còn hàng trăm dịch vụ khác như bảo dưỡng máy giặt, sửa chữa bảo dưỡng máy lạnh….

Hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực cơ điện lạnh, chúng tôi hiểu được sự lo lắng của các bạn khi liên hệ với các dịch vụ sửa chữa nhưng lại không được đảm bảo máy hoạt động hoàn hảo.

Biết được điều đó nên dịch vụ của chúng tôi luôn tuân theo một quy trình mà ở đó chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng của mình sự an tâm.

Dịch vụ sửa máy giặt

Quy trình sửa chữa máy giặt tại Bến Cát

Khi khách hàng liên hệ với chúng tôi, bộ phận nhân viên tổng đài hỗ trợ sẽ tiếp nhận tình trạng hiện tại của máy giặt, thông tin địa chỉ của các bạn.

Sau đó nhân viên sẽ báo lên bộ phận kỹ thuật viên, chỉ mất 30 phút bộ phận kỹ thuật viên với trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho việc sửa chữa sẽ đến nhà bạn.

Nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra thực tế tình trạng của máy giặt và chuẩn đoán bệnh của máy, tiếp theo kỹ thuật viên sẽ tiến hành báo giá cho các bạn.

Nếu bạn cảm thấy giá cả hợp lý, đồng ý sửa chữa thì kỹ thuật viên sẽ tiến hành sửa chữa máy của bạn trong thời gian nhanh nhất cho bạn.

Sau khi sửa chữa xong, nhân viên phải tiến hành cho máy hoạt động, kiểm tra xem vấn đề đã được khắc phục đảm bảo chưa? Nếu đã đảm bảo thì nhân viên kỹ thuật tiến hành dán tem niêm phong bảo hành.

Việc dán tem niêm phong để nếu máy bạn trong quá trình sử dụng lại có vấn đề, nhân viên chúng tôi sẽ khắc phục lại hoàn toàn cho bạn.

Sửa chữa xong nhân viên sẽ vệ sinh khu vực sửa chữa, bàn giao lại cho bạn một chiếc máy đã sửa chữa hoàn hảo.

Trong quá trình làm việc, kỹ thuật viên có thái độ khó chịu, hoặc yêu cầu thêm những vấn đề ngoài báo giá, hãy liên lạc ngay để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn kịp thời.

Dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà ở Bến Cát

  • Sửa máy giặt bị hỏng nguồn.
  • Sửa máy giặt hỏng chế độ vắt nước.
  • Sửa máy giặt bị hư chế độ xả nước.
  • Sửa máy giặt khi hoạt động gây ra tiếng ồn.
  • Sửa máy giặt khi hoạt động lồng giặt không xoay.
  • Sửa lỗi máy giặt bị hư hỏng bo mạch.
  • Sửa chữa lỗi bàn phím của máy không hoạt động, hoặc hoạt động chập chờn.
  • Sửa lỗi máy giặt bị hỏng bộ cấp nước.

Ngoài ra chúng tôi còn sửa chữa nhiều lỗi khác, hãy liên hệ chúng tôi khi máy bạn hư để được kiểm tra và báo lỗi chính xác nhất.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Máy giặt là một cái máy được thiết kế có lập trình phần mềm để giặt như: cho nước, ngâm, giặt, xả nước (giũ), vắt khô. Một số loại máy hiện đại hơn có thể bao gồm cả tính năng sấy và là quần áo. Nguồn năng lượng chủ yếu cung cấp cho máy giặt là điện năng. Hiện nay thường có hai loại máy giặt chủ yếu là máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang. (Theo wikipedia)

Related Posts