Sửa quạt điều hòa hơi nước tại nhà nhanh chóng

Quạt điều hòa là tên gọi của thiết bị làm mát bằng nước, loại máy này đã xuất hiện ở Việt Nam khoảng 6 năm nay. Cứ đến mùa nóng thì nhu cầu sử dụng máy lại tăng cao. Một số gia đình mua máy nhưng ít dùng, chỉ khi nào quá nóng mới sử dụng thì phát hiện ra quạt không còn hoạt động nữa. Nếu bạn đang tìm thợ sửa quạt điều hòa tại nhà thì hãy  gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây.

Chúng tôi có chi nhánh sửa quạt điều hòa trên toàn quốc. Nhận sửa mọi loại quạt của tất cả các hãng như Daikio, Nakami, Sumikura, Asanzo, Panasonic, Sharp, Samsung, Midea, Reetech, Gree, Shimono, Kangaroo…

Có thể nói quạt điều hòa là vị cứu tinh đắc lực trong mùa nóng. Tuy không thể bằng máy lạnh nhưng trong một số không gian thì quạt điều hòa luôn tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Khi quạt điều hòa (máy làm mát) không hoạt động, hỏng hóc có rất nhiều trường hợp có thể xảy ra. Nếu là một người quan tâm và am hiểu chút kỹ thuật điện bạn cũng có thể tự fix được lỗi của máy tại nhà.

Quạt điều hòa hơi nước

Sửa quạt điều hòa (máy làm mát) không vào điện

Đây là bệnh thường gặp nhất của quạt điêu hòa hơi nước. Sau một thời gian không dùng máy có thể gặp tình trạng này. Bạn có thể bình tĩnh và kiểm tra sự cố này nhé.

1 Kiểm tra dây nguồn và công tắc nguồn

Để kiểm tra dây nguồn có bị đứt ngầm hay tiếp xúc kém các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây

 • Tháo ốc vít bắt vỏ máy
 • Tìm đầu cuối của dây cắm nguồn
 • Kiểm tra dây tốt xấu bằng đồng hồ AVO
 • Kiểm tra công tắc chính của máy bằng thang đo thông mạch của đồng hồ vạn năng

*** Lưu ý: Khi đo thông mạch cho dây điện nguồn cần cách ly điện lưới để đảm bảo an toàn.

2 Kiểm tra mạch điều khiển

Mạch điều khiền là nơi điều khiển mọi hoạt động của máy, nên khi máy làm mát bằng không khí “Hỏng“, sau khi kiểm tra dây nguồn và công tắc “TỐT“. Bạn nên kiểm tra mạch điều khiển trung tâm này. Để kiểm tra được bộ điều khiển của máy các bạn cần chuẩn bị các dụng cụ như:

 1. Tuốc nơ vit
 2. Kìm điện
 3. Đồng hồ vôm
 4. Mỏ hàn thiếc
 5. Thiếc hàn
 6. Nhựa thông

Một số lỗi thường gặp của quạt điều hòa (máy làm mát)

Nếu quạt điều hòa của gia đình bạn không phải chỉ bị không vào điện. Dưới đây bạn có thể tham khảo qua các lỗi thường gặp của máy làm mát nhé.

 • Điện có vào nhưng không bật được nguồn
 • Không vào điện
 • Các chức năng của máy hay bị loạn
 • Điều khiển từ xa không có tác dụng
 • Quạt vẫn chạy nhưng không mát
 • Nước không thấy bơm lên màng lọc
 • Máy đang dùng bình thường thì nghe thấy tiếng nổi cái “Tạch” hoặc có khói bay ra từ bộ điều khiển
 • Điện vẫn vào, các chức năng của máy vẫn điều khiển tốt nhưng không thấy gió thổi ra từ quạt.

Trên đây là một trong nhiều lỗi thường gặp của quạt điều hòa hơi nước. Nếu máy của gia đình bạn có vấn đề hãy gọi cho chúng tôi để nhân viên kỹ thuật tới tận nơi sửa chữa cho bạn nhé.

Dịch vụ vệ sinh quạt điều hòa hơi nước tại nhà.

Cũng như các thiết bị điện lạnh khác, quạt điều hòa sau một thời gian sử dụng sẽ cần bảo dưỡng vệ sinh định kỳ để tăng tuổi thọ cho thiết bị và đảm bảo không khí được sạch sẽ. Nếu bạn cần bảo dưỡng vệ sinh quạt điều hòa tại nhà hãy gọi cho chúng tôi nhé.

Sửa quạt điều hòa không bơm nước tại nhà

Quạt điều hòa hay quạt làm mát là thiết bị làm mát không khí, hoạt động dựa trên nguyên lý bốc hơi của nước, thông qua việc sử dụng tấm làm mát (Cooling Pad). Khi hoạt động, nước được hệ thống bơm tuần hoàn đưa lên tấm làm mát, nơi sẽ diễn ra quá trình bay hơi. Trong khi đó, quạt sẽ hút gió nóng từ bên ngoài, đi qua các tấm làm mát này, chuyển thành luồng khí lạnh mang theo hơi nước thổi ra ngoài. Quá trình này khiến không khí được hạ nhiệt nhanh chóng, luồng gió thổi ra có mang theo hơi ẩm, khiến người dùng thoải mái dễ chịu.

Quạt điều hòa không bơm nước hoặc nước không lên chính là bệnh thường gặp của thiết bị này. Về nguyên nhân có thể do bơm bị hỏng hoặc do mạch điều khiển bơm bị hỏng. Cả hai trường hợp trên đều thường xuyên bị.

Chúng tôi là công ty điện lạnh Bình Dương Xanh. Nếu bạn cần hỗ trợ sửa quạt điều hòa không bơm nước ở Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh hãy liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ.

 

Địa chỉ sửa quạt hơi nước tại nhà ở Bình Dương

Dịch vụ sửa quạt hơi nước tại nhà tại Bình Dương của công ty điện lạnh Bình Dương Xanh – Quạt hơi nước là thiết bị làm mát khá đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao cho người sử dụng, tiện nghi, ít tiêu hao điện năng, thiết kế lại sang trọng. Khi hoạt động trong thời gian dài thì bất cứ sản phẩm điện nào cũng sẽ có lúc trục trặc, tuy nhiên bạn không nên quá lo ngại bởi hiện nay trên địa bàn Bình Dương đã có điện lạnh Bình Dương Xanh chuyên nhận bảo hành và sửa chữa quạt hơi nước tại nhà trên toàn khu vực Bình Dương, hiện nay chúng tôi có hơn 10 chi nhánh trên tất cả các quận huyện, nhân viên sẽ có mặt trong vòng 30 phút để khắc phục sự cố nhanh chóng

Những hư hỏng thường gặp của quạt hơi nước

>> Máy bơm đã hoạt động nhưng thiết bị không làm lạnh

+ Nguyên nhân của hiện tượng này thường xuất phát từ tấm làm lạnh. Các tấm làm lạnh có thể bị bám bẩn dẫn đến hiện tượng tắc nghẽn, ảnh hưởng hiệu suất làm lạnh hay tấm làm lạnh quá khô, không chứa đủ nước để khởi động chế độ làm lạnh.

+ Nếu nguyên nhân xuất phát từ tấm làm lạnh bạn cần vệ sinh lại tấm làm lạnh và kiểm tra xem bộ phận bơm nước có bị tắc nghẽn không và nguồn nước trong bình chứa còn đủ để hoạt động không?

+ Bên cạnh đó, độ ẩm tương đối quá cao cũng có thể là nguyên nhân gây lỗi này. Quạt hơi nước để trong phòng kín thời gian dài có thể bị giảm hiệu quả làm lạnh. Do đó bạn có thể thông gió cho căn phòng trước khi khởi động lại thiết bị này.

>> Xuất hiện mùi không mong muốn

+ Nếu thiết bị làm mát này được đặt ở nơi ô nhiễm hoặc nước sử dụng trong bình chứa nước ô nhiễm, hàm lượng muối cao thì có thể dẫn tới hiện tượng xuất hiện mùi lạ, có kết tủa trắng trong nước.

+ Do đó, bạn nên chú ý vệ sinh thiết bị định kì để loại bỏ trường hợp quạt không hoạt động bình thường do bám bẩn ở tấm làm lạnh hay bình chứa nước.

>> Quạt hơi nước không khởi động

+ Dù bạn đã nhấn vào biểu tượng khởi động nhưng quạt hơi nước vẫn không có dấu hiệu hoạt động? Hiện tượng này có thể xuất phát từ các nguyên nhân: lỗi kết nối điện, cầu chì bị hỏng, nguồn điện quá tải hay do điều khiển từ xa hết pin, rơ le nhiệt bị hỏng.

+ Trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra trước nguồn điện và pin điều khiển từ xa. Nếu quạt vẫn không khởi động, vấn đề có thể là do rơ le nhiệt, lúc này bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để được sửa chữa hoặc thay thế bảng điều khiển.

>> Không xuất hiện luồng khí thổi ra

+ Quạt hơi nước hoạt động dựa trên nguyên lý hút khí nóng từ ngoài môi trường, đi qua tấm làm mát và thổi không khí mát ra bên ngoài để hạ nhiệt độ. Tuy nhiên, chiếc quạt hơi nước của bạn vẫn hoạt động nhưng gặp phải lỗi không thấy không khí mát thổi ra bên ngoài. Nguyên nhân của hiện tượng này là do lỗi mô tơ (mô tơ hỏng, kết nối lỏng lẻo, thiết bị chống quá tải của mô tơ hoạt động).

+ Cách xử lý trong trường hợp này là kiểm tra xem quạt hơi nước có bị nóng không? Bạn cần tắt quạt và khởi động lại sau một thời gian nghỉ ngơi. Nếu lỗi này vẫn không được khắc phục, bạn nên liên hệ với trung tâm bảo hành để sửa chữa hoặc thay thế mô tơ.

+ Hệ thống chi nhánh được phân bố khắp địa bàn Bình Dương phục vụ quý khách nhanh chóng chỉ sau 30 phút gọi.Chế độ bảo hành dài hạn từ 6-12 tháng khi khách hàng sử dụng dịch vụ. Bình Dương Xanh sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa quạt, sửa máy lạnh, tháo lắp máy lạnh, sửa tủ lạnh tại nhà… 24/7 kể cả ngày lễ.

Trong quá trình sử dụng các gia đình cũng không thể tránh được các hư hỏng của quạt điều hòa và quạt hơi nước. Để tìm được một địa chỉ sửa quạt điều hòa và quạt hơi nước uy tín tại TP.Bình Dương là điều không dễ. Hiểu được điều này Điện Lạnh Bình Dương Xanh chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị, máy móc và đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm để phục vụ quý khách tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh.

Điện Lạnh Bình Dương Xanh chúng tôi chuyên sửa các hư hỏng của quạt điều hòa như: Quạt không vào điện, quạt có nguồn nhưng không chạy, quạt không bơm nước, quạt không nhấn được phím điều khiển, quạt ra hơi gió có mùi tanh khó chịu,….. Khi gặp các hiện tượng trên quý khách hãy liên hệ dịch vụ sửa quạt điều hòa, sửa quạt hơi nước của chúng tôi để được hỗ trợ.

Sửa quạt điều hòa không vào điện

Khi bạn cắm điện mà không thấy quạt có tín hiệu đèn hoặc bật quạt không thấy hiện tượng gì thì rất có thể quạt của bạn bị mất nguồn, để khắc phục bạn thử kiểm tra lại có nguồn điện cấp tới quạt chưa, hoặc có thể do công tắc bị hỏng hoặc có thể do bộ phận bo mạch bên trong có vấn đề, Nếu bạn không thể tự khắc phục hãy gọi dịch vụ sửa quạt điều hòa hoặc quạt phun sương để được trợ giúp sửa chữa.

Sửa quạt điều hòa, quạt phun sương không bơm nước
Khi bạn thấy quạt không bơm nước từ thùng chứa lên hoặc không thấy ra sương nữa thì có thể quạt của bạn đang hỏng ở bộ phận bơm cấp nước, Nguyên nhân này có thể là do hư bơm hoặc do board mạch không cấp điện ra bơm nên quạt sẽ có hiện tượng trên, để khắc phục được tình trạng này bạn nên lần lượt kiểm tra board và bơm để tự khắc phục, nếu không được hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ việc sửa quạt điều hòa không bơm nước.

Sửa quạt điều hòa, quạt làm mát khi thổi ra hơi gió có mùi tanh và hôi
Nếu trong quá trình sử dụng lâu ngày bạn thấy hơi gió từ quạt thổi ra có mùi khó chịu hôi tanh thì các gia đình nên tiến hình xúc rửa bình chứa nước và vệ sinh tấm lọc, ngăn chứa nước và tấm lọc lâu ngày sẽ tạo rong rêu và cặn bẩn sẽ gây ra mùi hôi. Bạn nên vệ sinh hàng tháng để luôn có luồng không khí trong lành nhất.

Chuyên sửa máy giặt Electrolux tại Bình Dương

Dịch vụ sửa máy giặt Electrolux Bình Dương của cơ điện lạnh Bình Dương Xanh phục vụ khách hàng tại nhà khu vực Bình Dương, hỗ trợ kiễm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng. Báo giá dịch vụ theo khung giá quy định của công ty. Kỹ thuật viên Bình Dương Xanh tay nghề cao, có thâm niên lâu năm trong nghề. Sửa chữa triệt để mọi hư hỏng phức tạp trên dòng máy giặt Electrolux và các loại máy giặt lồng ngang

 • Lắp đặt máy giặt Electrolux
 • Vệ sinh, bảo trì lồng máy giặt Electrolux
 • Kiễm tra sửa chữa hư hỏng trên máy giặt Electrolux
 • Thay thế linh kiện máy giặt Electrolux
 • Nhận sửa chữa, bảo trì tất cả các dòng máy giặt lồng đứng, lồng ngang, máy giặt nội địa

Sửa máy giặt Electrolux Bình Dương

 • Máy giặt Electrolux bị kẹt cánh cửa
 • Máy giặt không hoạt động
 • Nước không cấp vào máy giặt
 • Máy đang giặt ngừng đột ngột
 • Máy giặt báo lỗi, chớp tắt đèn
 • Máy giặt gãy tay nắm cánh cửa
 • Máy giặt Electrolux không vắt
 • Và nhiều nguyên nhân hư hỏng khác

Thợ sửa máy giặt Electrolux tại Bình DƯơng

Đánh giá máy giặt Electrolux có tốt không ?

Electrolux là một thương hiệu có tiếng tăm chuyên sản xuất các thiết bị đồ điện, đồ gia dụng nổi bật nhất máy giặt đến từ đất nước Thụy Điển. Hãng được thành lập và đi vào hoạt động chính thức vào năm 1919, điểm khởi đầu là thỏa thuận hợp tác giữa công ty Svenska Elektron AB cùng Lux AB công ty sản xuất đèn năm 1918. Có thể nói rằng Electrolux là công ty xuyên quốc gia về lĩnh vực đồ gia dụng, năm 2010 còn xếp hạng thứ 2 toàn cầu theo thị phần.

Thương hiệu Electrolux từ ngày mới hoạt động chỉ có xuất phát điểm là nhà máy Lux 1 chuyên sản xuất máy hút bụi đầu tiên trên thế giới tại Stockholm năm 1912. Tuy nhiên hãng không đạt được thành công nhất định nào trong suốt 7 năm, chỉ khi đến năm 1919 thì mới có sự thay đổi khi thêm phương pháp giao hàng tận nhà. Năm 1928 là thời điểm Electrolux tăng thêm 20 chi nhánh cùng 350 văn phòng trên toàn thế giới, mỗi năm sản xuất ra hơn 1 triệu sản phẩm máy hút bụi.

Không chỉ dừng lại ở việc sản xuất máy hút bụi, thương hiệu Electrolux còn đem đến thị trường hơn 20 dòng tủ lạnh, máy giặt, máy cắt cỏ. Lúc này Electrolux mới khẳng định được vị thế của mình, nằm trong xếp hạng 100 tập đoàn lớn nhất toàn cầu. Tại Úc, thiết bị từ Electrolux chiếm phần lớn trên thị trường đa dạng như tủ đông, tủ lạnh, máy rửa bát, máy giặt, nồi cơm điện,… và chuyên về lĩnh vực nấu nướng và giặt giũ.

Người tiêu dùng biết nhiều đến thương hiệu Electrolux là nhờ vào sản phẩm máy hút bụi nhưng máy giặt Electrolux cũng đảm bảo sức cạnh tranh cao. Điểm nổi bật khiến cho máy giặt Electrolux khác biệt là thiết kế bên ngoài hiện đại, dễ lắp đặt, phù hợp với nhiều không gian, giặt sạch hiệu quả, tiết kiệm điện và nước. Tổng thể thì thương hiệu Electrolux đem đến đột in cậy cao, bền bỉ theo thời gian, giá thành cũng không quá cao.

Tại thị trường Việt Nam hiện nay thì thương hiệu Electrolux đi đầu trong các sản phẩm máy giặt cửa ngang (thống kê năm 2009 chiếm đến 68% thị phần). Còn về loại máy giặt lồng đứng thì hãng mới chỉ sản xuất một vài dòng dùng công nghệ T-Drive chống xoắn và tiết kiệm nước. Giặt quần áo với máy giặt Electrolux bạn sẽ không còn nỗi lo quần áo bị nhàu hay chưa sạch toàn bộ.

Muốn trả lời câu hỏi máy giặt Electrolux có tốt không thì bạn nên hiểu rõ những ưu điểm, nhược điểm của thiết bị, từ đó mới đưa ra quyết định khách quan nhất.

Ưu điểm máy giặt Electrolux

Electrolux là thương hiệu đáng tin cậy

Chắc chắn bất kỳ người tiêu dùng Việt Nam nào cũng biết đến thương hiệu Electrolux. Đây là một nhãn hiệu cao cấp sở hữu nhiều dòng sản phẩm sáng tạo, thiết kế đẹp mắt và hiện đại, tuy nhiên độ tin cậy không chỉ đánh giá trên độ nổi tiếng. Độ tin cậy của Electrolux sẽ dựa trên các tiêu chí như sau: thời gian bảo hành, chế độ chăm sóc khách hàng, hiệu quả dùng sản phẩm.

Về tổng thể thì người tiêu dùng đánh giá cao về thương hiệu Electrolux về độ bền bỉ. Trong khoảng 10 năm trở lại đây, thương hiệu này đã dần nhắm vào thị trường châu Á trong đó không thể thiếu Việt Nam. Electrolux thiết lập thêm các chi nhánh, mở rộng đãi ngộ khách hàng, sản phẩm thiết kế phù hợp với môi trường, thời tiết, thói quen của người tiêu dùng châu Á.

Thiết kế máy giặt Electrolux đẹp, tính khả dụng cao

Máy giặt Electrolux sở hữu thiết kế đẹp mắt đem đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi bớt được một công việc nhà nặng nhọc mà hiệu quả còn cao hơn giặt tay. Máy giặt Electrolux trang bị những tính năng hiện đại nhất hiện nay giúp gia đình bạn tiết kiệm điện năng, tiết kiện nước, thân thiện môi trường, an toàn cho người dùng. Đối với những người trẻ, máy giặt Electrolux sẽ nhanh chóng thuyết phục họ nhờ vào thiết kế này.

Máy giặt Electrolux cũng chỉ có hai loại quen thuộc là cửa trước và cửa trên. Dòng máy giặt cửa trên công suất giặt cho 7kg, 9kh và 11kg bao gồm thiết kế phong cách, nắp đậy chất liệu kính trong suốt nhìn rõ bên trong, bảng điều khiển dễ dùng. Còn về dòng cửa ngang công suất cũng như vậy, nhưng thiết kế sang trọng giống như đồ nội thất, màu sắc đa dạng, tối ưu hóa kích thước, đề cao sự thân thiện đến môi trường và người dùng.

Chế độ điều chỉnh linh hoạt:

Công nghệ ngày càng hiện đại thì máy giặt Electrolux lại có thêm nhiều tính năng khác nhau, chế độ giặt đa dạng và chuyên biệt. Nếu như mỗi lần giặt quần áo mà không muốn phải chờ lâu thì bạn hãy chọn chế độ giặt nhanh để tiết kiệm thời gian, còn không muốn phân loại quần áo theo chất vải thì chọn giặt tổng hợp. Không chỉ vậy máy giặt Electrolux còn có chương trình giặt dành riêng cho vải cotton, đồ mỏng, giặt nóng hoặc lạnh.

Đánh giá về sản phẩm máy giặt cửa trước của Electrolux còn đặc biệt hơn khi tích hợp thêm tính năng Time Manager giúp bạn quản lý thời gian giặt, chọn thời gian giặt thích hợp phụ thuộc vào quần ảo ít bẩn (thời gian giặt ngắn hơn) và ngược lại. Nhìn chung tính năng này sẽ hỗ trợ bạn có thêm thời gian làm công việc khác, không phải thời gian giặt mọi thứ đều lâu như nhau.

Giặt sạch sẽ

Một trong những điểm nổi bật mà ai cũng công nhận ở máy giặt Electrolux là khả năng giặt sạch hiệu quả, quần áo sau quá trình giặt giũ không bị nhàu. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiển như máy giặt Electrolux giặt sạch hơi nhanh, tuy nhiên kết quả cuối cùng thì vẫn là quần áo sạch hay không, có bị nhàu hay độ bền hư thế nào. Dòng cửa ngang của Electrolux tốc độ quay tối đa 1200 vòng/phút, loại đứng 1000 vòng/phút.

 Tiết kiệm điện năng và nước

Ưu điểm tiết kiệm điện năng và lượng nước sử dụng của máy giặt Electrolux đều xuất hiện tại hai dòng cửa trước và cửa trên. Thực chất một vài năm trở lại đây thì máy giặt cửa trên của Electrolux mới du nhập vào thị trường Việt Nam áp dụng thêm công nghệ T-Drive tiết kiệm đến 50% lượng nước so với các loại thông thường khác.

Máy giặt Electrolux chạy êm ái

Nếu như bạn đọc được đánh giá trên các trang web rằng máy giặt Electrolux tạo nên tiếng ồn khó chịu hoặc rung trong quá trình giặt và vắt thì chắc chắn do lắp đặt không trên mặt phẳng hay do quần áo bên trong quá ít. Hiện nay máy giặt Electrolux có thiết kế thêm chân máy, hiệu chỉnh cân bằng, nhưng muốn giảm tiếng ồn tối đa thì nên để thợ lắp đặt chuyên nghiệp.

Giá thành nhiều phân khúc

Như các bạn đã biết thì thương hiệu Electrolux thuộc dòng cao cấp vì thế nhiều người mang nỗi lo rằng máy giặt của hãng có giá thành đắt, cao hơn so với máy giặt nhiều hãng khác. Tuy nhiên không phải như vậy, máy giặt Electrolux đa dạng và dần trở nên phổ biến hơn, tiếp cận đến mọi đối tượng khách hàng có thu nhập khác nhau, vì vậy hãng không ngừng tung ra thị trường sản phẩm giá rẻ phù hợp với túi tiền. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc máy giặt Electrolux giá bình dân.

Công nghệ giặt của máy giặt Electrolux

Công nghệ Jetspray: với công nghệ này máy giặt của bạn sẽ dùng bơm để tuần hoàn dòng nước, rồi sau đó phun trực tiếp vào bên trong lồng máy chứa quần áo thông qua vòi phun thiết kế ở ngay cửa trước. Vì vậy mà quần áo luôn được giặt sạch sẽ nhanh chóng, tiết kiệm thời gian giặt giũ và giảm chi phí hóa đơn nước hàng tháng.

Công nghệ Time Manager: Time Manager có nghĩa là quản lý thời gian, tính năng này được tích hợp vào chiếc máy giặt Electrolux hiện đại này hỗ trợ người dùng đảm bảo được thời gian giặt giũ bằng thao tác hẹn giờ, tùy thuộc vào khối lượng quần áo bên trong.

Công nghệ Vapour: đây là tính năng giặt hơi nước, máy giặt Electrolux sẽ đun nóng nước rồi tạo hơn phun lên bề mặt quần áo, giặt nhanh mà còn tiêu diệt mùi hôi, vi khuẩn gây hại cho sức khỏe con người.

Công nghệ Load Sensor: Load Sensor giúp cho lượng đồ cần giặt cân bằng trước khi thao tác chọn thời gian giặt giũ và lượng nước phù hợp, tối ưu khối lượng quần áo và giúp quá trình giặt diễn ra nhanh chóng, giặt sạch hiệu quả.

Công nghệ Power Boost: công nghệ này chính là tính năng ngâm quần áo với bột giặt hoặc nước giặt khi đã trộn đều quần áo, từ đó nước giặt ngấm sâu vào từng lớp vải, đánh bay vết bẩn cứng đầu triệt để.

Chế độ giặt đa dạng: giặt nhanh, giặt lạnh, giặt nóng, giặt đồ trẻ em, giặt đồ mỏng, công nghệ Inverter chạy bền bỉ êm ái, tiết kiệm điện năng.

Khóa an toàn: khi máy giặt hoạt động các vị phụ huynh sẽ lo lắng về việc con cái của mình sẽ nghịch ngợm mở cửa máy giặt dẫn đến tai nạn nguy hiểm. Nhưng nếu bạn mua máy giặt Electrolux thì sẽ an tâm về vấn đề này bởi tất cả sản phẩm hãng đều trang bị khóa an toàn không thể mở nắp máy khi đang hoạt động.

Nhược điểm máy giặt Electrolux

Giá thành cao

Thương hiệu Electrolux thuộc dòng cao cấp đã được nhắc đến nhiều trong những phần trên. Đi đôi với thương hiệu chính là giá thành máy giặt Electrolux sẽ cao hơn so với nhiều hãng khác. Nhưng hiện nay hãng cũng tung ra thị trường nhiều phân khúc khác nhau, đa dạng như thương hiệu phổ thông khác như Samsung, LG,…

Không có bảng điều khiển bằng tiếng Việt

Tại thị trường Việt Nam, máy giặt Electrolux phần lớn nhập trực tiếp từ Thái Lan, đi kèm sản phẩm là sách hướng dẫn tiếng Việt. Tuy nhiên phần bảng điều khiển của máy giặt Electrolux lại dùng các biểu tượng hoàn toàn bằng tiếng Anh, vì vậy nhiều người sẽ khó hiểu và không biết dùng như nào đặc biệt là người giúp việc và người già. Thường thì họ chỉ dùng mỗi một tính năng giặt tổng hợp mà không dùng đến 14 chương trình giặt còn lại.

Kén bột giặt, nước giặt

Đối với dòng máy giặt cửa ngang thương hiệu Panasonic yêu cầu dùng loại nước giặt, bột giặt dành riêng cho thiết bị. Nếu như bạn dùng các loại bột giặt, nước giặt thông thường thì sẽ tạo thành nhiều bọt khiến cho máy giặt sẽ gặp tình trạng bọt tràn ra bên ngoài lồng, làm bên trong máy bị ẩm ướt, mô tơ hỏng hóc chập điện gây nguy hiểm. Nhìn chung vẫn nên chọn nước giặt thay vì bột giặt khi mua máy giặt Electrolux.

Thời gian giặt khá lâu

Nhiều năm về trước các dòng máy giặt Electrolux đã cũ trang bị các chế độ giặt không quá hiện đại, không có chế độ giặt nhanh nên thời gian bạn mất cho một mẻ quần áo lên đến 2 tiếng, thậm chí còn lâu hơn vậy. Nhưng đến nay máy giặt Electrolux đời mới thêm tính năng giặt nhanh này phù hợp cho ai thường xuyên bận rộn, không có nhiều thời gian cho giặt giũ.

Lắp đặt phải thật cẩn thận

Máy giặt Electrolux khi vừa mới mua về bạn không nên tự lắp đặt tại nhà, đôi khi sẽ xảy ra trường hợp hỏng hóc không đáng có và hãng sẽ không bảo hành lỗi này. Mua máy giặt bạn nên thuê thêm thợ lắp đặt tận nhà bởi máy giặt Electrolux đòi hỏi chuyên môn cao, phải được đặt trên mặt phẳng, nền đất vững chãi, vị trí khô ráo, không có áp lực nước quá cao.

Khó sửa máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux được giới thợ đánh giá là khó sửa. Bởi việc thay thế linh kiện cho máy giặt này chỉ có các công ty lớn có pháp lý rõ ràng mới có linh kiện thay thế. Nếu quý khách hàng ở Bình Dương và cần sửa máy giặt Electrolux thì yên tâm vì đã có công ty chúng tôi.

Sửa máy giặt Electrolux nhiễm điện

Hiện tượng máy giặt Electrolux bị nhiễm điện là một lỗi hư hỏng khá nguy hiểm. Để tránh trinh trạng máy giặt bị nhiễm điện khi lắp đặt đều được trang bị dây tiếp đất. Dưới đây là những lời khuyên của các kỹ thuật chuyên ngành sửa máy giặt Electrolux đang làm việc tại TPHCM, Bình Dương, Hà Nội về hiện tượng máy giặt Electrolux bị nhiễm điện.

Nguyên nhân

+ Do phích cắm vài ổ điện không đúng chiều

+ Có thể bị chuột cắn đứt dây điện nay trong quá trình hoạt động dây điện chạm vào vỏ máy giặt

+ Khi lắp đặt không thực hiện nối tiếp đất cho máy giặt

+ Đặt máy giặt không đúng chổ ( Đặt ở những nơi ẩm ướt hay không bằng phẳng) làm máy giặt bị rò rỉ điện

Khắc phục máy giặt Electrolux nhiễm điện

+ Đấu một đầu dây điện tiếp xuống mặt đất để tránh tình trạng rò rỉ điện

+ Nên đi dép khô ktước khi sử dụng máy giặt để an toàn

+ Sử dụng các dòng máy chống chuột

+ Nên sử dụng phích cắm 3 chân

+ Vệ sinh máy giặt định kì

+ Không nên đặt máy giặt ở phòng tắm hay những nơi bị ẩm thấm, nơi có ánh nắng chiếu trực tiếp

+ Khi không sử dụng nên rút phích cắm điện ra để tránh việc các vi mạch điều khiển không bị hư hỏng.

+ Không để nước rơi vào mạch điều khiển gây chạm mạch, hư hỏng làm sai lệch chức năng

+ Khi cho quần áo vào máy giặt phải dàn đều để tránh bị lệnh

+ Khi lắp đặt đường dây điện nên để đường cấp nước thải càng gần nơi đặt máy giặt càng tốt.

Sửa máy giặt Electrolux tại nhà khu vực Bình Dương

Với cơ sở sửa chữa máy giặt tại nhà khu vực Bình Dương chúng tôi muốn đem tới dịch vụ sửa máy giặt Electrolux tận nhà uy tín và nhanh chóng nhất.

Hoàn lại tiền nếu xử lý lỗi không đạt, không làm khách hàng hài lòng.

Nhân viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, lễ phép với khách hàng. Thể hiện tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Đáp ứng yêu cầu nhanh nhất, khi khách hàng đăng ký địa chỉ, kỹ thuật viên chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt sau 10-20 phút gọi.

Thời gian bảo hành: 6 tháng đối với các nội dung sửa chữa, 1 năm với các linh kiện thay thế.

Khách hàng an tâm tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của trung tâm bảo hành Electrolux. Khi có bất kỳ sự cố máy giặt máy sấy Electrolux nào, hãy liên hệ với chúng tôi được trợ giúp.

Trụ Sở Chính: số 48 đường Hai Bà Trưng, KP.Đông B, P. Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 51 Đường Thống Nhất,P. Bình Thắng, Tp.Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: Số 19B đường số 12 khu hành chính Dĩ An, Dĩ An Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại Bình Dương uy tín

Dịch vụ sửa máy nước nóng Bình Dương tại nhà nhanh chóng chuyên nghiệp của Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh đã phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trong suốt thời gian qua. Nếu máy nước nóng của gia đình bạn có vấn đề hãy gọi ngay cho dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà Bình Dương của chúng tôi để chúng tôi giúp bạn xử lý nhanh và dứt điểm các tình trạng của máy nước nóng gia đình bạn nhé.

Máy nước nóng hay còn gọi là máy tắm nước nóng là thiết bị quen thuộc trong mỗi gia đình. Mặc dù thời tiết ở Bình Dương không lạnh về mùa đông như miền Bắc nhưng vào những dịp cuối năm thì tắm nước lạnh cũng không hề dễ chịu gì cả. Mỗi gia đình nên trang bị cho mình một chiếc máy nước nóng để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Sửa máy nước nóng tại Bình Dương

Máy nước nóng hiện nay có hai dòng đó là máy dùng điện và máy dùng năng lượng mặt trời. Cũng như các thiết bị khác trong nhà. Máy nước nóng cũng thường xuyên xảy ra các sự cố không mong muốn. Điều đáng nói là hư hỏng của máy nước nóng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tính mạng của người dùng nếu không khắc phục kịp thời.

Sửa máy nước nóng tại nhà Bình Dương

Bạn đang gặp những sự cố, rủi ro nguy hiểm về hệ thống, điện nước tại nhà gây ảnh hưởng đến hoạt động sống thường ngày của gia đình. Bạn cần tìm kiếm đơn vị thi công sửa chữa điện, sửa chữa nước uy tín, có mặt xử lí nhanh chóng hỗ trợ gia đình khắc phục mọi nguy hiểm đang đe dọa đến tính mạng.

Nếu đang gặp khó khăn mà không thể tự mình xử lí, giải quyết. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ kĩ thuật viên, thợ sửa chữa điện nước uy tín đến tận nơi hỗ trợ sửa chữa, khắc phục mọi sự cố, rủi ro điện nước nhanh chóng- an toàn- hiệu quả với giá cả hợp lý

Công ty điện lạnh Bình Dương Xanh là chuyên gia trong ngành điện lạnh tại Bình Dương. Chúng tôi chuyên nhận sửa máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp thuộc các thương hiệu đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà chuyên nghiệp, sửa chữa triệt để nhiều hư hỏng phức tạp trên máy nước nóng như:

 • Máy nước nóng không nóng
 • Máy nước nóng rò rỉ điện
 • Máy nước nóng chảy nước
 • Máy nước nóng không hoạt động
 • Và nhiều hư hỏng phức tạp khác

Giá sửa máy nước nóng tại Bình Dương

Nhiều khách hàng băn khoăn về giá cả khi muốn sửa máy nước nóng tại nhà. Xin thông báo là tại Bình Dương Xanh khách hàng được nhận báo giá trước khi đồng ý sửa. Chúng tôi chỉ tính tiền sửa chữa máy chứ không tính tiền đi lại, không tính tiền kiểm tra. Vì vậy nếu máy nước nóng của gia đình bạn bị hư hỏng hãy gọi chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tới kiểm tra và báo tình trạng máy và báo giá, phương án sửa chữa cho khách hàng. Khách hàng có quyền chấp nhận sửa hoặc là không. Nếu trường hợp sửa chữa chúng tôi đều có chính sách bảo hành dài hạn cho linh kiện và thiết bị.

Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gọi dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà Bình Dương của chúng tôi. Quý khách hàng có thể tham khảo đơn giá sửa chữa máy nước nóng tại nhà của cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Xin lưu ý giá dưới đây chỉ để tham khảo. Vì thực tế giá sửa chữa phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác.

Linh kiện Đơn giá
 MÁY TRỰC TIẾP
Sửa board 450.000đ – 550.000đ
Sửa bơm trợ lực ( ko chạy, kêu to, nước yếu) 850.000đ – 1.200.000đ
Thay phốt 450.000đ – 550.000đ
Thay điện trở 450.000đ – 650.000đ
Thay bầu + điện trở 650.000đ – 950.000đ
Thay bộ van khoá nước 350.000đ – 450.000đ
Hàn bầu, thay cảm biến 750.000đ – 850.000đ
Thay cảm biến 550.000đ – 650.000đ
Lắp máy nước nóng 250.000đ – 350.000đ
 MÁY GIÁN TIẾP
Thay phốt 450.000đ – 550.000đ
Sửa board 450.000đ – 650.000đ
Hàn bình ( Máy rỉ nước) 950.000đ – 1.400.000đ
Thay thanh magie 350.000đ – 550.000đ
Thay rờ le nhiệt 650.000đ – 850.000đ
Thay điện trở 650.000đ – 950.000đ
Vệ sinh, bảo dưỡng bình nước nóng 350.000đ – 450.000đ
Lắp đặt máy gián tiếp 350.000đ – 450.000đ

Sửa máy nước nóng Bình Dương nhanh chóng.

 1. Sửa máy nước nóng gặp các sự cố sau:
 2. Sửa máy nước nóng không lên nguồn, không hoạt động, không nóng,
 3. Sửa máy nước nóng báo lỗi bo mạch,
 4. Sửa máy nước nóng chạm điện ra ngoài,
 5. Sửa máy nước nóng báo đèn đỏ.,
 6. Sửa máy không nóng hoặc nóng yếu,
 7. Sửa máy nước nóng nóng quá,
 8. Sửa máy nước nóng bị rỉ nước,
 9. Sửa máy nước nóng kêu to, bị ù, Sửa tất cả các lỗi khác.

Sửa máy nước nóng của tất cả các hãng: Electrolux, Ariston, Panasonic, Centon, Ferroli, Atlantic… am hiểu chi tiết kỹ thuật từng loại nên sẽ sửa nhanh chóng, chính xác, đảm bảo tốt nhất.

Gọi ngay cho công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh nếu máy nước nóng của gia đình, công ty của bạn bị hư hỏng. Ngoài dịch vụ sửa máy nước nóng công ty chúng tôi còn hàng loạt các dịch vụ khác như: sửa máy lạnh, tủ đông, tủ mát, tủ lạnh, máy giặt, máy lọc nước, lò vi sóng….

Kinh nghiệm sửa máy nước nóng Bình Dương giá rẻ

Máy nước nóng là thiết bị thông dụng trong gia đình nhưng khi có vấn đề bất thường phát sinh không phải ai cũng biết nguyên nhân, đặc biệt là cách sửa máy nước nóng trực tiếp.

Cách sửa máy nước nóng trực tiếp mắc lỗi kêu to

Trong suốt thời gian sử dụng, nếu phát hiện máy nước nóng trực tiếp kêu to bạn hãy thử kiểm tra hai nguyên nhân sau đây để tự mình có thể xử lý trước khi trước khi sử dụng phương án cuối cùng là gọi thợ đến sửa.

Nguyên nhân thứ nhất là máy nước nóng có bơm thường sẽ kêu to hơn do phải bơm trợ lực để tăng áp suất nhằm giúp dòng chảy nhanh và mạnh hơn. Chính vì thế khi chọn mua máy nước nóng trực tiếp có bơm bạn nên cân nhắc và chọn máy chính hãng để đảm bảo được độ bền và an toàn của thiết bị.

Nguyên nhân thứ hai đó chính là nguồn nước không sạch. Bởi vì trong nước nhiều khoáng chất như canxi, natri,….nên máy nước nóng sử dụng lâu ngày những chất này sẽ kết tủa thành cặn bám chặt vào thành, dưới đáy hoặc các thiết bị bên trong. Khi người dùng bật máy lên, chúng sẽ va chạm vào nhau và vào thành bình góp phần tạo ra âm thanh. Đó cũng chính là một trong những nguyên nhân phát ra tiếng ồn.

Cách khắc phục: Khi máy nước nóng trực tiếp kêu to hoặc quá ồn, điều đầu tiên là bạn phải tắt ngay thiết bị. Tiếp theo bạn nên tiến hành vệ sinh máy vì đây là biện pháp tốt nhất để loại bỏ nhanh chóng các cặn bẩn đã tích tụ trong bình lâu ngày và gây ra tiếng ồn.

Để vệ sinh máy này ta cần thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn nên tắt nguồn điện cũng như nguồn cung cấp nước trước vài giờ để làm độ nóng của nước giảm đi tránh gây bỏng.

Tiếp sau đó, bạn nối một đầu ống dẫn nước vào ống xả, đầu còn lại nối vào nơi xả, đồng thời mở van nước để xả. Lúc này, nước chảy ra là màu trắng đục kết hợp khối cặn và cứ như thế tiến hành đến khi mà nước được xả hết là được.

Thứ hai, bạn nên sử dụng loại máy lọc này bởi lẽ nguồn nước bạn đang sử dụng có thể chứa nhiều loại khoáng chất có thể hòa tan hoặc nguồn nước hay bị nhiễm bẩn bởi đá vôi thì bạn có thể chọn mua máy có hệ thống dùng để lọc nước.

Hiện nay có rất nhiều loại máy nước nóng đến từ các thương hiệu khác nhau, bạn có thể lựa chọn sử dụng một số sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới chẳng hạn như Daikio, Nakami,… Và biện pháp cuối cùng là bạn có thể thay ngay van giúp giảm áp.

Nếu trong quá trình đó, phát hiện nguyên nhân khiến van giảm áp, lúc này, bạn hãy gấp rút thay thế van mới nhằm giảm áp. Trước khi thay van mới, bạn hãy lưu ý tắt nguồn cung cấp điện cho bình và gọi ngay nhân viên bảo hành hoặc chuyên sửa chữa để thay thế phụ kiện cho máy bạn đang sử dụng.

Khắc phục lỗi máy nước nóng không nóng

Có nhiều lỗi dẫn đến tình trạng máy nước nóng trực tiếp không nóng, dưới đây là 2 nguyên nhân thường gặp.

Bơm chạy nước không nóng: Khi sử dụng, máy vẫn hoạt động, bạn vẫn nghe tiếng tiếng máy bơm nước, nước vẫn chảy nhưng không nóng.

Khi gặp tình trạng máy nước nóng trực tiếp không nóng nhưng bơm vẫn hoạt động có thể được chia làm 2 nhóm nguyên nhân và cách khắc phục sau:

Nguyên nhân thứ nhất liên quan đến bộ điều khiển nhiệt độ bao gồm thanh trở đốt nóng bị hỏng, board mạch điều khiển bên trong máy bị hư, nút điều chỉnh tăng giảm nhiệt độ không còn hoạt động hay đèn ở nút điều khiển vẫn sáng nhưng nước lại không nóng hoặc hư bầu đun.

Trong trường hợp này bạn cần kiểm tra ngay điều khiển nhiệt độ và bầu đun. Nếu rơi vào những sự cố nêu trên, đòi hỏi bạn phải là người có chuyên môn cao mới có thể xử lý. Nên để an toàn, bạn không nên tự sửa chữa, điều bạn cần làm là ngắt ngay nguồn điện và gọi đến trung tâm sửa chữa gần nhất để nhân viên kỹ thuật tới kiểm tra.

Nguyên nhân thứ hai đó là nước quá mạnh không kịp đun nóng hoặc nguồn nước vào quá lạnh.Khi bơm một áp lực nước quá lớn hay quá mạnh lúc này thanh điện trở không thể kịp làm nóng với máy trực tiếp. Trong trường hợp này bạn chỉ cần tắt máy nước nóng sau đó canh chỉnh lại lượng nước và bơm áp lực vừa phải thì máy làm nóng sẽ bình thường trở lại. Hoặc khi nguồn nước đầu vào quá lạnh, máy không đủ công suất làm nóng, khi đó chỉ còn cách thay máy có công suất lớn để đủ công suất làm nóng nước.

Nước không nóng bơm không hoạt động 

Không giống như trên, trong trường hợp này máy nước nóng không nóng và bơm cũng không hoạt động. Khi gặp vấn đề này, hãy xác định nguyên nhân là do không có nguồn điện hay có nguồn điện nhưng nước ra yếu.

Đối với tình trạng máy mất nguồn thì tham khảo ba nguyên nhân và hướng dẫn sửa chữa máy nước nóng trực tiếp để khắc phục nhanh chóng:

 • Thứ nhất bạn cần kiểm tra CB chống giật có bị ngắt, hư hỏng hay không, nếu đã bị ngắt thì mở lại, nếu hư hỏng thì gọi thợ đến sửa chữa.
 • Thứ hai nên kiểm tra dây dẫn truyền đến máy nước nóng có bị ngoại lực làm đứt, bị vật cản hoặc chuột cắn hay không. Nếu dây bị đứt, bạn có thể tự mua dây về thay thế hoặc gọi thợ đến thay mới, còn nếu dây bị vật cản trở làm gián đoạn mạch điện thì cần bố trí lại đường dây ở nơi thoáng và an toàn, tránh các vật cản đè làm chập mạch hoặc hư hỏng dây dẫn.
 • Và cuối cùng là kiểm tra ngay nguồn điện mà bạn đang sử dụng xem có ổn định hay không, có thể sử dụng ổn áp nhằm đảm bảo được an toàn và góp phần làm tăng tuổi thọ cho thiết bị.

Đối với tình trạng nguồn nước ra yếu, đầu tiên bạn nên kiểm tra xem vòi sen có bẩn hay không, nếu bẩn do bám cặn hoặc tích tụ chất bẩn thì lỗ vòi có màu nghệ. Lúc này việc đơn giản là chúng ta chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là máy hoạt động lại bình thường.

Trong trường hợp vòi sen vẫn sạch thì có thể do giờ cao điểm nhiều người cùng dùng nên nguồn nước không đủ mạnh, bơm trợ lực không đủ công suất. Bạn có thể khắc phục bằng cách lắp thêm bơm trợ lực hoặc tham khảo một số dòng máy nước nóng trực tiếp thương hiệu Ariston về hiệu suất hoạt động.

Khắc phục lỗi máy nước nóng quá nóng

Cách sửa máy nước nóng trực tiếp mà ai cũng cần tìm hiểu đó chính là máy quá nóng. Đây là sự cố nguy hiểm, liên quan mức an toàn khi dùng ở mọi lứa tuổi. Nếu như máy nước nóng không nóng thì có thể sẽ chưa gây nguy hiểm nghiêm trọng thế nhưng khi máy nước nóng trực tiếp quá nóng mà ta vô tình không để ý có thể gây bỏng, thương tích nặng. Nguyên nhân của sự cố này là do áp lực nước quá yếu, thanh trở nhiệt bị đốt nóng quá mức. Lúc này bạn cần tắt máy sau đó điều chỉnh lại hai nút bơm và lượng nước ở mức thích hợp thì máy sẽ trở lại hoạt động bình thường. Nếu nguồn nước nhà bạn quá yếu, hãy thay đổi vị trí lắp đặt máy nước nóng để đảm bảo áp lực nước luôn ổn định hoặc sử dụng bơm tăng áp cho máy không có bơm tăng áp. Khi không có nhu cầu sử dụng bạn nên ngắt hẳn nguồn điện kết nối với máy nước nóng để tránh tình trạng các rơ le điều chỉnh nhiệt độ phải hoạt động 24/24 nên nhanh chóng hư hỏng dẫn đến bộ cảm biến nhiệt độ mất tác dụng, rơ le nhiệt mất khả năng điều chỉnh nhiệt độ. Chính vì vậy khi mua nên chọn những thương hiệu hàng đầu như máy nước nóng trực tiếp chính hãng thương hiệu Ferroli để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

Máy nước nóng báo lỗi ELCB không hoạt động

Mọi người thường hay hỏi rằng máy nước nóng có an toàn không và dùng loại nào thì tốt nhất vì sợ rằng máy dễ bị rò rỉ điện. Vậy lỗi rò rỉ điện này là do đâu, chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé! ELCB là thiết bị dùng để bảo vệ sự an toàn của người sử dụng được các hãng gắn vào máy nước nóng trực tiếp nhằm hạn chế ngay sự cố chạm điện diễn ra bên trong máy. Nếu phát hiện rò rỉ điện bên trong máy, ELCB ngay lập tức tự động ngắt điện để phòng tránh những cố đáng tiếc có thể xảy ra. Khắc phục được lỗi ELCB không hoạt động cũng là một cách sửa máy nước nóng trực tiếp. Kiểm tra bộ phận giúp chống giật điện khá đơn giản, có thể bằng hai nút Test (hay còn gọi là kiểm tra) và Reset (hay còn gọi là tái khởi động): Sau khi được lắp đặt xong, bật ngay chức năng ELCB, sau đó, bạn nhấn nút Test và tiếp đến là nút Reset để máy chạy thử. Bộ phận chống giật vẫn hoạt động tốt nếu ngay sau 5-8 giây mà nước trong vòi nóng lên. Hoặc nếu máy đang hoạt động mà lại bị ngắt điện có nghĩa là nguồn điện đang dùng có thể không được an toàn, vậy nên, bạn cần kiểm tra ngay lập tức và tuyệt đối không nên bật máy để tiếp tục sử dụng.

Lưu ý khi sửa chữa máy nước nóng trực tiếp tại nhà

Máy nước nóng trực tiếp giờ đây đã trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với mỗi gia đình. Chính vì vậy cách sửa máy nước nóng trực tiếp khi phát sinh lỗi bất thường đa phần mọi người đều biết.

Thế nhưng cần có một số lưu ý sau để đảm bảo an toàn cho mình và cho cả thiết bị:

– Lưu ý ngắt điện khi tiến hành kiểm tra. Khi tiến hành sửa chữa bất kỳ thiết bị điện nào thì ngắt thiết bị điện ra khỏi nguồn điện là điều đầu tiên cần thực hiện. Nó rất nguy hiểm nếu sửa chữa mà vẫn cắm điện vào nguồn. Trong trường hợp điện chập mạch hoặc rò rỉ điện thì sẽ gây ra những sự cố đáng tiếc.

– Cần nắm rõ hoạt động của máy. Khi tháo lắp, sửa chữa một thiết bị trước hết bạn phải biết thiết bị hoạt động như thế nào, nguyên lý ra sao. Như thế thì mới tìm đúng nguyên nhân phát sinh lỗi và sửa chữa, đảm bảo sau sửa thiết bị vẫn hoạt động bình thường.

– Liên hệ hãng hoặc nhờ người có tay nghề chuyên môn để được hỗ trợ. Một số lỗi liên quan đến thuật, đòi hỏi người sửa phải có chuyên môn cao. Vì vậy nhờ thợ sửa là biện pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Xả hết nước khi kiểm tra để tránh tình trạng chập điện hoặc rò rỉ điện. Hoặc tránh làm tình trạng hư hỏng nặng hơn. Như vậy, ngoài việc biết cách lựa chọn máy nước nóng trực tiếp an toàn, chống giật tốt, chúng ta cũng phải biết thêm một số những cách sửa để việc trải nghiệm được tốt hơn cũng như tiết kiệm chi phí hơn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các nguyên nhân và cách sửa chữa.. Hoặc nếu thiết bị quá cũ và muốn tiết kiệm chi phí bạn có thể tham khảo các dòng máy nước nóng chất lượng nhất thị trường để thay thế cho thiết bị hiện tại.

Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh nhận sửa chữa máy tắm nóng lạnh cho khách hàng tại Bình Dương, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh. Dịch vụ nhanh chóng, nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao. Việc sử dụng máy nước nóng hiện nay là rất cần thiết ở các hộ gia đình, giúp bạn có được nguồn nước nóng quanh năm để có thể phục vụ sinh hoạt. Nên việc đảm bảo máy nước nóng chạy ổn định là rất cần thiết. Vì thế chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa máy nước nóng các loại như máy nước nóng trực tiếp và gián tiếp tại nhà để phục vụ quý khách.

Được trang bị máy móc và thiết bị sửa chữa tiên tiến cùng với các kỹ thuật viên chuyên nghành có nhiều kinh nghiệm sẽ khắc phục, xử lý nhanh ở mọi tình trạng hư hỏng do máy nước nóng gây ra. Chúng tôi đảm bảo luôn phục vụ tốt việc sửa chữa máy nước nóng ở mọi mọi lúc mọi nơi và mọi thời điểm do quý khách yêu cầu.

Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi luôn cung cấp nhanh chóng và trách nhiệm:

 • – Nhân viên kỹ thuật sẽ đến tại nhà kiểm tra nhanh ngay khi có yêu cầu của khách hàng.
 • – Kiểm tra báo cáo đúng tình trạng máy hư hỏng.
 • – Miễn phí kiểm tra và lắp đặt.

Sửa máy nước nóng trực tiếp

– Những hư hỏng mà Bình Dương Xanh khi sửa máy nước nóng trực tiếp thường gặp là nhất là: Máy nước nóng không lên nguồn, rò rĩ điện ra ngoài, báo đèn đỏ liên tục, máy không nóng, máy nước nóng bị rỉ nước ra ngoài, kêu to, bị ù.

Sửa máy nước nóng gián tiếp

– Các hư hỏng thường gặp nhất ở máy nước nóng gián tiếp thường là rò rĩ nước, mất nguồn, rò rĩ điện, không nóng. Khi sử dụng dịch vụ này chúng tôi sẽ miễn phí vệ sinh bình máy nước nóng cho quý khách. Sau khi sửa chữa sản phẩm sẽ được chúng tôi bảo hành từ 6-12 tháng.

Vì sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy nước nóng của chúng tôi?

– Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa máy nước nóng uy tín và chất lượng nhất.

– Mọi linh kiện thay thế khi sửa chữa máy nước nóng luôn được chúng tôi nhập chính hãng từ các công ty sản xuất máy nước nóng.

– Luôn có nhân viên kỹ thuật chuyên nghành gọi điện tư vấn khách hàng trước khi sửa chữa.

– Mọi sản phẩm thay thế đều được chúng tôi bảo hành từ 6 – 12 tháng.

– Dịch vụ nhanh chóng, giao trong ngày.

– Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sửa máy nước nóng giá có thể bằng hoặc thấp hơn chúng tôi nhưng bạn hãy chú ý khi lựa chọn vì rất nhiều khách hàng sau khi làm bên một số công ty đó họ đã không thể khắc phục triệt để mọi hư hỏng của máy nước nóng. Lý do: Họ là một thành viên hoặc những công ty mới thành lập chưa có nhiều kinh nghiệm trong hoạt động lĩnh vực.

Quý khách sẽ hài lòng với dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về thời gian vì các chi nhánh của chúng tôi có mặt trên khắp địa bàn Bình Dương sẽ đến ngay tại nhà của quý khách để sửa chữa sau khi nhận được điện thoại yêu cầu đến.

Sửa máy nước nóng giá rẻ ở Bình Dương

Dịch vụ sửa máy nước nóng tại nhà của Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh có mặt ở mọi địa điểm Bình Dương. Quý khách hàng có thể liên hệ dễ dàng với chúng tôi qua số điện thoại.

Trụ Sở Chính: số 48 đường Hai Bà Trưng, KP.Đông B, P. Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 51 Đường Thống Nhất,P. Bình Thắng, Tp.Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: Số 19B đường số 12 khu hành chính Dĩ An, Dĩ An Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Sửa máy nước nóng tại Dĩ An Bình Dương, Sửa máy nước nóng tại Thuận An Bình Dương, Sửa máy nước nóng tại Thủ Dầu Một Bình Dương, Sửa máy nước nóng tại Bến Cát Bình Dương, Sửa máy nước nóng tại Tân Uyên Bình Dương, Sửa máy nước nóng tại Phú Giáo Bình Dương, Sửa máy nước nóng tại Dầu Tiếng Bình Dương.

Địa chỉ sửa máy giặt Sanyo tại Bình Dương

Dịch vụ sửa máy giặt Sanyo của Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh đảm bảo sửa nhanh, gọn, tận gốc các loại bệnh của máy giặt. Sanyo là thương hiệu điện tử và điện gia dụng nổi tiếng của Nhật bản, được sáng lập bởi một người anh em họ của ông Konosuke Matsushita, cha đẻ của tập đoàn Panasonic và trở thành một phần của tập đoàn đa quốc gia này. Dù vậy, thương hiệu Sanyo cũng đã phát triển độc lập và trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia trên thế giới. Trong 8 năm liền, hãng nghiên cứu thị trường hàng đầu thế giới GFK đã bình chọn Sanyo là thương hiệu số 1 Việt Nam về ngành hàng máy giặt, tủ lạnh và lò vi sóng. Đặc biệt, các dòng sản phẩm máy giặt của Sanyo luôn luôn được đầu tư nghiên cứu và không ngừng thay đổi các công nghệ tiên tiến nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng tiện ích và hiện đại của gia đình Việt.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, tất cả các loại thiết bị gia dụng nào cũng điều gặp phải những hư hỏng ngoài ý muốn, đối với những sự cố nhẹ, quý khách hàng có thể tự tay sửa chữa và khắc phục sự cố tại nhà.

Lỗi trên máy giặt Sanyo Bình Dương

Các lỗi thường gặp khi sửa máy giặt Sanyo cho khách hàng tại Bình Dương.

Máy giặt bị chảy nước

 • Đường ống xả nước bị thủng: tìm chỗ thủng khắc phục lại.
 • Phốt xả nước bị đóng cặn bẩn: vệ sinh lại phốt xả.

Máy giặt không xả nước

 • Bo điện tử không cấp điện cho mô tơ xả nước: sửa lại bo điện tử.
 • Mô tơ xả nước bị tuôn nhông hoặc bị cháy: thay mô tơ khác.

Máy giặt không vào nước

 • Bo điện tử không cấp điện cho van nước hoạt động: sửa lai bo điện tử.
 • Van nước vào bị đứt cuộn dây: thay van nước khác.
 • Kiểm tra nguồn nước vào coi có nước hay bị khóa nước vào không.

Máy giặt Sanyo không ngắt nước

 • Van nước bị đóng cặn bẩn: vệ sinh lại van nước.

Máy giặt Sanyo không tự sấy ( vắt khô )

 • Mô tơ xả nước không hoạt động hoặc bị tuôn nhông: thay mô tơ xả khác.
 • Bộ ly hợp bị kẹt cứng không quay được: tiện cốt thay lai bạc đạn.
 • Thùng giặt bị nghiêng: cân chỉnh lại thùng giặt.
 • Do bộ ly tâm bị lỗi (khi sấy kéo lồng giặt quay ).
 • Do máy giặt một chiều.
 • Quần áo xoắn cục dồn về một góc làm khi sấy máy báo lỗi.

Máy giặt Sanyo kêu to khi hoạt động

 • Mô tơ giặt hư bạc đạn ,lỏng cốt: tiện cốt thay bạc đạn mới.
 • Bộ ly hợp gặp sự cố hư bạc đạn.
 • Bộ ty treo đỡ máy bị hư lò xo,vỏ mủ bọc ngoài loxo: tìm hư hỏng khắc phục lại.
 • Trong thùng giặt có vật lạ: lấy vật lạ ra.

Máy giặt Sanyo không sạch quần áo

 • Lồng giặt và thùng máy quá dơ: vệ sinh thùng máy và lồng giặt.
 • Lượng nước trong thùng khi giặt quá ít mà quần áo lai quá nhiều:Cân chỉnh lại mực nước và quần áo lại.

Quần áo sau khi giặt xong vẫn còn xà phòng

 • Do nguồn nước vào quá yếu không đẩy hết xà phòng trong hộc xà phòng.
 • Do máy giặt một chiều.

Máy giặt Sanyo chỉ giặt một chiều

 • Bộ ly hợp hư bạc đạn 1 chiều: thay bạc đạn 1 chiều khác.
 • Bo điện tử bị lỗi chỉ cấp điện cho 1 chiều giặt, sửa lại bo điện tử.
 • Mô tơ giặt bị chạm, đứt 1 cuộn dây: quấn lại, thay mới.

Máy giặt Sanyo không hoạt động

 • Dây culoa bị lỏng hoặc đứt: chỉnh lại, thay mới dây culoa.
 • Nguồn nước cấp vào máy quá yếu: nước yếu hoặc bị ghẹt lưới lọc tại van cấp nước.
 • Phao áp suất nước hoặc ống hơi bị thủng: tìm chỗ thủng khắc phục lại hoặc thay phao áp suất khác.
 • Bộ ly hợp (trục quay) hư bạc đạn ,kẹt cốt: tiện cốt thay lại bạc đạn.
 • Bo mạch điện tử bị lỗi: sửa lại bo điện tử hoặc thay mới.
 • Mô tơ giặt bi chạm hoặc cháy: quấn lại hoặc thay mới.
 • Bo mạch điện tử bị lỗi không hoạt động được.
 • Kiểm tra nguồn điện vào máy có bị lỏng hoặc đứt không.

Máy giặt Sanyo hoạt động yếu

 • Capa mô tơ giặt bị chạm hoặc phù: thay capa khác.
 • Dây culoa bị lỏng: tăng chỉnh lại dây culoa.
 • Mô tơ giặt bị chạm: quấn lại hoặc thay mới.

Bảng mã lỗi máy giặt Sanyo

Mã lỗi Lỗi
UE Lỗi kết nối motor, hỏng motor.
UC Hư công tắc cửa.
UA Máy giặt hư phao.
EA EC hỏng cảm biến mực nước ,hoặc đường dây từ phao đến bo.
U5 mở nắp khi đang cài ở chế độ an toàn trẻ em.
U4 sự cố từ công tắc nắp đến bo mạch.
U3 đặt máy không cân bằng . hoặc đồ dồn về 1 phía.
E2 Nước không xả ra …….do đứt van xả ,hỏng van xả hoặc nghẹt van xả…
E1 trở ngại về nguồn nước.

Số điện thoại sửa máy giặt Sanyo tại nhà

Liên hệ với công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh nếu bạn cần sửa máy giặt Sanyo Tại Bình Dương nhé,

Trụ Sở Chính: số 48 đường Hai Bà Trưng, KP.Đông B, P. Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 51 Đường Thống Nhất,P. Bình Thắng, Tp.Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: Số 19B đường số 12 khu hành chính Dĩ An, Dĩ An Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Sửa tủ lạnh Electrolux tại Bình Dương tận nhà

Tủ lạnh Electrolux ngày nay đang được khá nhiều người tiêu dùng ưa chuộng, bởi ngoài kiễu dáng đẹp ngăn chứa bên trong rộng rãi thì tủ lạnh Electrolux còn được nhà sản xuất quan tâm và cập nhật liên tục nhiều chức năng cũng như công nghệ ưu việt đáp ứng mọi nhu cầu của các bà nội trợ. Nhưng có một điều không thể phủ nhận đó chính là đối với các thiết bị điện lạnh – điện gia dụng thì sau một khoảng thời gian sử dụng chúng ta thường gặp phải vấn đề hư hỏng ngoài ý muốn mà nếu như chúng ta không biết cách khắc phục một cách nhanh chóng thì thiết bị có thể sẽ gặp phải những hư hỏng khác phức tạp hơn.

Chính vì thế mà trong bài viết này, Bình Dương Xanh sẽ hướng dẫn chúng ta cách nhận biết và sửa chữa một số hư hỏng thường gặp trên dòng tủ lạnh Electrolux.

Tủ lạnh Electrolux có tiếng kêu to

Hư hỏng đầu tiên có thể kể đến đó chính là tủ lạnh Electrolux bị kêu, có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tủ lạnh Electrolux phát ra tiếng kêu, chúng ta hãy cùng điễm qua một số nguyên nhân thường gặp nhất nhé.

Tiếng ồn do máy nén bị hư

Khi máy nén có dấu hiệu hư hoặc “già” đi, máy sẽ phát ra tiếng ồn ở khu vực thấp hơn đằng phía sau của tủ lạnh. Trong trường hợp này thì chẳng còn các nào khác là bạn nên liên hệ với chúng tôi để được các kỹ thuật viên sửa tủ lạnh đến tận nhà hỗ trợ bạn khắc phục sự cố

Rơ-le xả đá hư

Tủ lạnh kêu cũng có thể là do rơ-le xả đá bị hư, không thể xả tuyết được làm cho đá và tuyết bám vào xung quanh cánh quạt, và thành hộp quạt. Đối với trường hợp này bạn nên thay lại một rơ-le mới cho tủ lạnh của mình.

Tiếng ồn nghe như tiếng gió

Theo chu trình làm lạnh, khi tủ lạnh chưa đạt nhiệt độ như mong muốn, tủ lạnh sẽ tiếp tục làm lạnh, lúc đó mô tơ quạt hoạt động gây ra tiếng ồn “vù vù”. Nhưng đây là dấu hiệu bình thường, bạn không cần quá lo lắng.

Vỏ tủ lạnh hoặc các tấm nam châm trên mặt tủ

Vỏ tủ lạnh bị lỏng, rung trong quá trình sử dụng, hoặc những thứ đặt trên nóc tủ và những miếng nam châm, những thứ gắn trên bề mặt tủ lạnh có thể tạo ra tiếng kêu khi máy hoạt động.
Để loại bỏ tiếng ồn bạn có thể nhấn mạnh vào 2 bên của tủ lạnh để chắc chắn rằng vỏ tủ được đóng khít. Tháo các miếng nam châm ở cánh cửa tủ lạnh, và hạn chế không nên bỏ đồ đạc trên nóc tủ vì không chỉ gây ra tiếng ồn mà còn làm quá trình thoát hơi nóng bị hạn chế.

Dung tích tủ lạnh lớn

Những tủ lạnh mới mua có dung tích lớn hơn so với tủ lạnh cũ cũng là nguyên dân gây ra tiếng ồn, vì dung tích càng lớn, tủ lạnh càng hoạt động với công suất lớn hơn, gây ra tiếng ồn lớn hơn, nên rất có thể bạn chưa quen với tiếng ồn của tủ lạnh mới.

Ghim lốc máy bị tuột

Nếu có tiếng kêu “re re” như các vật rung chạm vào nhau bạn nên kiểm tra xem các chân ghim lốc máy có bị tuột hoặc lệch không, nếu có thì nên cố định lại chúng.

Vít bắt dàn lạnh bị lỏng

Máy sẽ có tiếng kêu “bục bục” hay ngừng hoạt động. Tiếng kêu này là do 4 con vít bắt dàn lạnh bị lỏng. Để loại bỏ tiếng động này bạn có thể tự tay ngắt nguồn điện, tháo vít ra rồi thêm đệm vào và xiết vít lại như cũ.

Tiếng kêu phát ra từ ngăn tủ đá

Nếu bạn nghe có tiếng kêu từ ngăn đá như tiếng động cơ khô dầu mỡ, thì rất có thể là mô tơ cánh quạt bị khô. Bạn chỉ cần làm là ngắt nguồn điện, bỏ hết thực phẩm ra. Dùng cây hoặc tô vít lách vào khe thổi gió trong ngăn kéo tủ ra ngoài, nhìn vào bên trong sẽ thấy mô tơ quạt gió, tháo mô tơ ra, tra dầu mỡ, và lắp lại như cũ, máy sẽ hết kêu.

Chảo đựng nước thải bị hư

Chảo đựng nước thải nằm trực tiếp bên dưới tủ lạnh, và thường được gắn trên lớp cao su xốp để không bị rung và kêu khi tủ lạnh đang chạy. Rất có thể trong quá trình sử dụng, vì 1 nguyên nhân nào đó, chảo đựng bị lệch một bên và hơi chạm vào đường làm mát hoặc dây tản nhiệt. Khi đó chảo sẽ rung và tạo ra tiếng ồn.
Cách khắc phục và phát hiện rất đơn giản, chỉ cần cúi thấp người, nếu có tiếng ồn phát ra từ phía dưới tủ lạnh, thì nguyên nhân là do chảo đựng nước thải bị lệch. Thao tác đơn giản là bạn chỉ cần di chuyển chảo lại đúng vị trí là tiếng ồn sẽ không còn nữa.

Mẫu tủ không đóng tuyết thường phát ra tiếng kêu

Các mẫu tủ lạnh không đóng tuyết thường phát ra tiếng ồn khi đang vận hành. Vì khi tủ hoạt động một thời gian dài bị đóng tuyết trên dàn, khi đó rơ le xả băng sẽ hoạt động làm phát ra tiếng ồn “lạch cạch”. Tuy nhiên, đây là tiếng ồn máy bình thường, và thường không kéo dài. Và hiện nay, cũng có rất nhiều các mẫu tủ lạnh chống đóng tuyết nhưng vận hành êm ái.

Tủ lạnh kê không cân bằng

Nên kiểm tra xem tủ lạnh đã được kê cân bằng với mặt sàn hay chưa. Vì khi máy không được kê cân bằng, hay chân kê không vững cũng là nguyên nhân khiến máy phát ra tiếng kêu và rung khi hoạt động. Khi hoạt động, một chân tủ lạnh có thể bị chênh và chạm nhẹ vào mặt sàn gây ra tiếng kêu “ro ro” hoặc tủ lạnh sẽ bị rung.
Bạn nên kiểm tra lại độ cân bằng của máy, và kê kỹ càng lại các chân của tủ. Đối với một số tủ có sẵn chân vít kiểu xoắn có thể chỉnh cao thấp nhờ xoay theo kim đồng hồ hoặc ngược lại.

Tủ lạnh Electrolux bị chảy nước

Hư hỏng tiếp đến thường thấy trên tủ lạnh Electrolux đó chính là trường hợp chảy nước, đặc biệt là đối với những ngôi nhà có sàn được lót bằng gỗ thì khi tủ lạnh bị chảy nước thì đúng là tai họa. Vậy nguyên nhân gì khiến cho tủ lạnh Electrolux bị chảy nước. Chúng ta hãy cùng xem nhé

Lỗ thoát nước bị tắc

Lỗ thoát nước trên đĩa hứng cho phép nước chảy một cách tự do ra khỏi thiết bị. Khi bụi bẩn hoặc băng đá bịt kín lỗ thoát nước, nước tích tụ và tràn ra ở phía dưới của tủ lạnh. Nếu bạn nhận thấy một vũng nước bên trong tủ lạnh hoặc nước bị rò rỉ ra bên ngoài của thiết bị, lỗ thoát nước có thể đã bị tắc. Tháo lưới ở mặt trước của thiết bị và kéo đĩa hứng ra. Bạn có thể cần phải rút phích cắm của tủ lạnh và di chuyển nó ra khỏi bức tường nếu bạn không thể tìm thấy lỗ thoát nước ở mặt trước. Đôi khi lỗ này có thể nằm dưới vỏ phia sau của tủ. Sử dụng dây móc áo hoặc ống sạch chọc vào lỗ để loại bỏ tắc nghẽn.

Nguồn cấp nước bị lỏng

Mặc dù nước có thể xuất hiện như là rò rỉ từ đĩa hứng, thực sự nước có thể bị rò rỉ từ đường ống cấp nước. Kiểm tra đường ống cấp nước bằng cách rút phíc cắm và đưa tủ lạnh ra khỏi bức tường. Kéo thiết bị ra một cách thận trọng và kiểm tra rò rỉ ở đường ống cấp nước. Nếu bạn cảm thấy độ ẩm quá mức hoặc thấy nước nhỏ giọt, hãy cố gắng vặn chặt kết nối cấp nước. Nếu bạn tìm thấy một khe hoặc lỗ trên ống, bạn sẽ cần phải thay thế nó.

Đĩa hứng bị hỏng

Đĩa hứng thu thập nước dư thừa để không bị nhỏ giọt xuống sàn nhà. Khi bạn nhận thấy rò rỉ nước từ đĩa hứng, nó có thể đã bị hỏng hoặc nứt. Xác định vị trí đĩa hứng ở phía dưới của tủ lạnh. Bạn có thể cần phải tháo các ốc khỏi lưới trước khi bạn có thể tháo đĩa hứng. Lấy đĩa hứng ra một cách nhẹ nhàng để tránh làm đổ nước lên sàn nhà. Tìm kiếm các vết nứt, vết lõm hoặc lỗ nhỏ trên đĩa hứng. Nếu đĩa hứng xuất hiện hỏng hóc, hãy tham khảo ý kiến của nhà sản xuất hoặc gọi cho cửa hàng sửa chữa tủ lạnh để xem liệu họ có đĩa hứng thay thế cho sản phẩm và model của tủ lạnh hay không.

Tủ lạnh Electrolux không lạnh

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho tủ lạnh Electrolux không lạnh, hư hỏng này có thể làm cho tủ lạnh hoạt động liên tục khiến cho hóa đơn tiền điện của bạn tăng chóng mặt, ngoài ra với một chiếc tủ lạnh không lạnh bạn sẽ phải vứt bỏ thức ăn của mình một cách đầy tiếc nuối vì chúng sẽ bị hư hỏng khi không đủ độ lạnh.

Công tắc đèn trong tủ lạnh không hoạt động

Công tắc đèn giúp nhận biết tủ lạnh của bạn có đang hoạt động hay không, nếu mở tủ ra không có đèn sáng hãy xem lại dây cắm, các bộ phận kết nối, nếu chúng không có vấn đề gì, có nghĩ đã có trục trặc bên trong, lúc này đừng tự sửa chữa mà hãy gọi thợ đến sửa.

Bộ phận xả đá có vấn đề

Bộ phận xả đá không hoạt động sẽ khiến tuyết đông lại quanh các thiết bị làm bay hơi, gây “tê liệt” hoạt động của bộ phận làm lạnh dẫn đến tủ lạnh không lạnh. Lúc này bạn cần dịch vụ sữa chữa giúp đỡ khắc phục. Nên nhớ vệ sinh tủ lạnh thường xuyên để các thiết bị hoạt động tốt hơn, bền hơn.

Bị thiếu gas

Nếu gas không đủ, tủ lạnh không thể làm lạnh được, bạn nên liên hệ với đơn vị sửa chữa bơm thêm gas, tủ lạnh sẽ hoạt động tốt hơn.

Cửa tủ lạnh đóng không khít, viền cao su bị hở

Tủ lạnh đóng không khít có thể là do thói quen mở tủ lạnh ra “ngắm nghía” rất lâu mới đóng lại, đóng tủ lạnh mà chẳng nhìn lại xem cửa đã đóng khít chưa, cũng có trường hợp do viền cao su bị hỏng, bị rách nên không thể làm cửa tủ đóng kín… những điều này đều dễ làm không khí lạnh thoát ra ngoài, khiến tủ lạnh không làm lạnh.
Nếu nguyên nhân từ người sử dụng, bạn chỉ cần chú ý hơn khi sử dụng tủ, nếu là do viền cao su bạn hãy liên hệ đơn vị bảo hành, hoặc dịch vụ sửa tủ lạnh để thay mới.

Bộ chỉnh nhiệt độ bị lỗi

Bộ chỉnh nhiệt độ bị lỗi, hỏng hoặc để mức nhiệt độ không đúng cũng sẽ ảnh hưởng đến việc tủ lạnh không lạnh. Vì thế khi phát hiện ra lỗi bạn nên điều chỉnh nút về nhiệt độ thích hợp, mức nhiệt độ cho ngăn làm mát thông thường là 0 độ C, ngăn làm đá là -18 độ C.

Quá nhiều hoặc quá ít thực phẩm bên trong tủ lạnh

Bạn đặt quá nhiều thực phẩm vào tủ lạnh nên sẽ không có đủ khoảng trống để không khí lạnh lưu thông, không thể làm lạnh thực phẩm được. Trường hợp ngược lại khi có quá ít thực phẩm bên trong cũng làm tủ lạnh hoạt động không tốt, vì thế tốt nhất bạn hãy luôn duy trì một lượng thực phẩm vừa đủ trong khi tủ lạnh đang chạy.

Bảo hành tủ lạnh Electrolux tại Bình Dương

Nếu gia đình bạn đang ở Bình Dương hãy gọi cho dịch vụ của Bình Dương Xanh. Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp gia đình bạn cách xử lý các lỗi của tủ lạnh Electrolux.

Trụ Sở Chính: số 48 đường Hai Bà Trưng, KP.Đông B, P. Đông Hòa, TP Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 51 Đường Thống Nhất,P. Bình Thắng, Tp.Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: Số 19B đường số 12 khu hành chính Dĩ An, Dĩ An Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Sửa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát tại Bình Dương uy tín

Bạn đang cố lướt web và tìm kiếm địa chỉ sửa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát tại Bình Dương. Chắc hẳn bạn cũng thấy ở BÌnh Dương hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa này. Xin giới thiệu tới quý vị công ty điện lạnh Bình Dương Xanh, địa chỉ sửa điện lạnh uy tín hàng đầu Bình Dương.

Dịch vụ sửa điện lạnh tận nhà Bình Dương

Chúng tôi hiểu rõ những băn khoăn và lo lắng của khách hàng khi tìm địa chỉ sửa tủ lạnh, tủ đông, tủ mát. Bởi nếu gặp được nhóm thợ không có tâm sẽ làm cho khách hàng gặp vào nhiều rắc rối. Sản phẩm sửa không hoàn thành, tiền thì mất. Thậm chí còn làm hư hỏng nặng thêm cho thiết bị nhà bạn, làm ảnh hưởng tới cuộc sống, việc kinh doanh đình trệ…

Chính vì thế việc tìm được công ty sửa chữa điện lạnh uy tín là điều vô cùng quan trọng. Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh là công ty chuyên ngành điện lạnh lớn tại Bình Dương. Chúng tôi có hơn 100 thợ tay nghề cao và có hơn 10 chi nhánh trải khắp Bình Dương. Khi tủ lạnh, tủ đông, tủ mát của khách hàng có vấn đề, chỉ cần gọi điện là 15p sau có ngay thợ chuyên vào kiểm tra và xử lý.

Chính sự nhanh chóng và tận tâm của thợ nên khách hàng tại Bình Dương luôn tin tưởng và đặt niềm tin vào chúng tôi khi cần sửa các thiết bị trong gia đình và công ty.

Sửa tủ lạnh tại Bình Dương

Tủ lạnh là thiết bị quen thuộc mà hầu như gia đình nào cũng sử dụng. Tủ lạnh là thiết bị gia dụng luôn bật 24/24. Thông thường các tủ lạnh mới còn thời hạn bảo hành thì ít khi gặp lỗi và sự cố. Các tủ lạnh cũ có tỉ lệ hư hỏng nhiều sau một thời gian sử dụng.

Các bệnh thường gặp khi sửa tủ lạnh tại Bình Dương có thể kể đến như:

 • Không hoạt động, không vào điện
 • Có điện nhưng không lạnh
 • Tủ lạnh kém lạnh
 • Tủ lạnh không đông đá
 • Không xả tuyết.
 • Bị xì ga
 • Tủ lạnh hỏng lốc
 • Tủ lạnh kêu to (thường xuyên hoặc thỉnh thoảng)
 • Tủ bị hở gioăng, đóng không chặt
 • Tủ bị hơi nước bên ngoài

Còn hàng trăm các triệu chứng bệnh khác của tủ lạnh mà trong quá trình sửa tủ lạnh tại Bình Dương chúng tôi gặp phải. Và tin vui là thợ của chúng tôi đều sửa được hết và không bị làm khó bởi bất kỳ hãng nào.

Đặc thù của tủ lạnh là có nhiều dòng, hiều hãng như; tủ lạnh side by side, tủ lạnh inverter, tủ lạnh mini. Các hãng lớn có thị phần lớn ở mảng tủ lạnh Bình Dương có: Samsung, Aqua, Sanyo, Lg, Panasonic, Sharp, Electrolux… Và chúng tôi là đối tác của  các hãng điện lạnh lớn tại Việt Nam. Chúng tôi có đủ linh phụ kiện chính hãng và mới 100% để thay thế cho khách hàng. Gọi ngay cho chúng tôi nếu tủ lạnh của gia đình bạn có vấn đề nhé.

Sửa tủ đông tại Bình Dương

Tủ đông và tủ mát là 2 dòng sản phẩm dùng chủ yếu ở các địa điểm kinh doanh. Cũng như tủ lạnh, tủ đông và tủ mát cũng thường xuyên bị các lỗi, sự cố khi sử dụng. Có thể kể đến một số lỗi thường gặp như:

 • Không hoạt động, không vào điện
 • Có điện nhưng không lạnh
 • Kém lạnh hoặc quá lạnh
 • Không xả tuyết.
 • Bị xì ga, hết ga
 • Tủ lạnh hỏng lốc
 • Tủ lạnh kêu to (thường xuyên hoặc thỉnh thoảng)
 • Tủ bị hở gioăng, đóng không chặt
 • Tủ bị hơi nước bên ngoài.

Chúng tôi sửa mọi loại tủ đông của mọi hãng như: tủ đông Sanaky, tủ đông Alaska, tủ đông Kangaroo, tủ đông Aqua

Nếu bạn đang cần sửa tủ đông tại Bình Dương hãy nhớ tới cơ điện lạnh Bình Dương Xanh. Nơi sửa điện lạnh tốt và uy tín hàng đầu Bình Dương nhé.

Sửa tủ mát tại Bình Dương

Tủ mát là một trong bộ 3 thiết bị đựng và bảo quản thực phẩm. Trong đó tủ mát có cấu tạo bên trong rộng rãi và có cửa kính, thích hợp trưng bày ở các địa điểm kinh doanh. Nếu tủ mát của bạn bị hư, lỗi thì tin vui là chúng tôi có thể sửa hầu hết các lỗi của tủ mát.

Các loại tủ mát như: tủ máy sanaky, tủ mát Alaska, tủ mát Kangaroo, tủ mát Panasonic

Dịch vụ sửa tủ mát tại Bình Dương của chúng tôi có uy tín và thương hiệu lâu năm tại Bình Dương. Đừng ngại ngần gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần sửa tủ mát nhé.

Uy tín và trách nhiệm của chúng tôi

Cuộc sống không phải mọi thứ đều màu hồng, nếu tủ lạnh, tủ đông, tủ mát của gia đình, cửa hàng bạn bị hư thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Gọi cho chúng tôi, bất kể giờ nào, ngày nào, dù ngày lễ hay chủ nhật chúng tôi đều làm việc.

Ngay khi tiếp nhận chúng tôi sẽ có nhân viên tư vấn qua điện thoại. Nếu những trường hợp nhẹ chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí bằng cách tư vấn khắc phục qua điện thoai. Nếu tình huống cần phải sửa chữa sẽ có nhân viên kỹ thuận nơi gần bạn nhất tới và kiểm tra, báo giá.

Với đội ngũ nhân viên luôn lấy lòng tin của khách hàng làm phương châm hoạt động, bạn hoàn toàn yên tâm về cung cách phục vụ của Sapho chúng tôi. Bên cạnh đó, khi đến nhà bạn để hoạt động, nhân viên luôn mang theo đồng phục và giấy giới thiệu của công ty, vì chúng tôi biết bảo vệ cho bạn trước những hành vi không tốt của những trung tâm điện lạnh không uy tín.

Ngoài ra, trước khi thanh toán tiền hay tiến hành sửa chữa, nhân viên sẽ luôn hỏi ý kiến khách hàng, khi nào bạn thấy hài lòng, chúng tôi mới tiến hành, giúp cho bạn không bị chặt chém oan uổng.
Thay block tủ lạnh các hãng bảo hành dài hạn.

Gọi ngay cho dịch vụ sửa điện lạnh tốt nhất Bình Dương.

hotline
Số điện thoại
Số Zalo