Menu Đóng

Địa chỉ sửa tủ lạnh Dĩ An Bình Dương uy tín

Cần sửa tủ lạnh tại Dĩ An Bình Dương gọi ngay cho công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh chúng tôi. Đảm bảo có thợ tới sửa ngay, làm nhanh, đảm bảo, có bảo hành 12 tháng.

Dịch vụ sửa tủ lạnh tại điện lạnh Dĩ An

Công ty điện lạnh Dĩ An là cái tên quên thuộc của bà con nơi đây mỗi khi cần đến dịch vụ sửa tủ lạnh đáp ứng nhu cầu của mình. Với tôn chỉ hoạt động ngay từ những ngày đầu mới thành lập là luôn lấy quyền lợi của khách hàng để làm nòng cốt phát triển, chúng tôi cũng không ngừng nâng cao trình độ, trau dồi kinh nghiệm cùng với việc xây dựng cơ sở vật chất đầy đủ các trang thiêt bị máy móc hiện đại đáp ứng tốt nhất cho quá trình thi công, cũng như đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề giỏi cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp đã mang đến dịch vụ sửa tủ lạnh uy tín, đem lại niềm tin cho khách hàng. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp chúng tôi có được sự thành công như ngày hôm nay.

Tại điện lạnh Dĩ An với dịch vụ sửa tủ lạnh chuyên nghiệp, chúng tôi nhận khắc phục mọi hư hỏng, cũng như sửa chữa tủ lạnh của mọi hãng vào bất kỳ thời gian nào trong ngày, cả chủ nhật lẫn ngày lễ với mong muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của bạn. Chỉ cần bạn gọi điện đến cho chúng tôi sau 30 phút chúng tôi có mặt tận nơi và giúp bạn khắc phục mọi sự cố một cách nhanh chóng.

Tại điện lạnh Dĩ An giá dịch vụ sửa tủ lạnh rẻ cũng được chúng tôi chú trọng và phát triển. Đây cũng là cách để chúng tôi có thể gửi lời tri ân đến khách hàng khi đã tin tưởng hợp tác vào dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên gia sửa tủ lạnh hỏng tại Dĩ An

  • Tủ lạnh không hoạt động
  • Tủ lạnh hoạt động nhưng không lạnh
  • Tủ lạnh kêu to khi hoạt động
  • Tủ lạnh bị chảy nước, tủ lạnh đóng băng
  • Tủ lạnh bị dò điện
  • Tủ lạnh hết gas hay bị thiếu gas
  • Tủ lạnh không đông đá.
  • Tủ lạnh bị xì giàn.
  • Sửa tủ lạnh bị hỏng lốc.
  • Tủ lạnh hỏng gioăng, hở gioăng

Ngoài ra, chúng tôi đảm bảo thay thế phụ kiện chính hãng, cũng như đưa ra những tư vấn về cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sửa tủ lạnh tại Dĩ An uy tín, cùng với chế độ bảo hành tốt nhất của chúng tôi.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts