Menu Đóng

Công ty bơm ga máy lạnh Thủ Đức uy tín số 2

Bơm ga máy lạnh Thủ Đức thực hiện bởi công ty điện lạnh Bình Dương Xanh. Công ty uy tín dịch vụ chuyên nghiệp, xuất hóa đơn VAT đầy đủ cho khách hàng. Dịch vụ hiện đang có mặt tại Quận Thủ Đức trên cả 12 phường: Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Linh Xuân, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ.

Bơm ga máy lạnh là công việc cực kỳ quan trọng mà người sử dụng máy lạnh nào cũng cần phải biết. Vậy gọi bơm gas máy lạnh ở đâu Thủ Đức? giá cả của chúng như thế nào? khi nào cần phải bơm ga máy lạnh?… tất cả sẽ được giải đáp tận tình và chuyên nghiệp khi đến với Điện Lạnh Bình Dương Xanh.

bơm gas máy lạnh giá rẻ và đúng kỹ thuật tại Thủ Đức
bơm gas máy lạnh giá rẻ và đúng kỹ thuật tại Thủ Đức

Hậu quả nếu không bơm gas máy lạnh đầy đủ

Không thể hoạt động được đúng công suất cũng như thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đã mặc định, dẫn đến rất hại đến tuổi thọ của máy máy lạnh
Tốn tiền, gây ức chế cho chính người sử dụng vì không thể đáp ứng nhu cầu
Có nhiều loại máy lạnh, nếu không đủ gas sẽ không thể hoạt động được

Dấu hiệu cần gọi dịch vụ bơm ga máy lạnh ngay

Bật máy lạnh để sử dụng nhưng không thấy mát hoặc mát yếu vào mua hè, không có thể sưởi ấm được vào mùa đông thì chính xác là máy lạnh của bạn đang bị hết gas

Còn Khi bật máy lạnh thấy lạnh hoặc nóng yếu hơn bình thường thì kết luận rằng máy lạnh đang bị thiếu ga hoặc sắp hết cần bổ sung ngay.

Cách kiểm tra ga máy lạnh hết hay chưa?

Bật máy lạnh ở đúng chế độ nóng nhất hoặc lạnh nhất.
Kiểm tra chỗ dàn nóng xem quạt có quay, hơi nóng có tỏa ra không.
Kiểm tra chỗ ống đồng nối vào dàn nóng có bị đóng tuyết. Nếu có hiện tượng đóng tuyết là do thiếu gas
Nếu giàn nóng không tỏa hơi nóng hoặc không quay quạt thì cần kiểm tra nâng cao thêm.
Nhiều khi máy lạnh bơm nhiều gas quá hoặc máy nén khí bị lỗi cũng có thể xảy ra hiện tượng không mát.

bơm gas máy lạnh giá rẻ và đúng kỹ thuật tại Thủ Đức
bơm gas máy lạnh giá rẻ và đúng kỹ thuật tại Thủ Đức

Tại sao hàng trăm khách hàng chọn bơm ga máy lạnh tại đây?

Bạn biết đây, trên thì trường có hàng tá đơn vị cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh, đọc trên mạng cũng không ít bài viết nhắc nhở bạn cẩn thận khi bơm ga máy lạnh bị bơm thiếu, chặt chém, bịt mắt khách hàng… Dưới đây là 1 vài tiêu chí mà chúng tôi đang sở hữu để khiến 70% khách hàng Thủ Đức chọn dịch vụ bơm gas máy lạnh tại đây, mời bạn tham khảo:

Thợ bơm gas máy lạnh sẽ có mặt tại nhà bạn ngay sau gọi điện khoảng 30 – 1h để tiến hành kiểm tra và bơm gas cho chiếc máy lạnh nhiệt độ của bạn.

bơm gas chính xác 100% cho chiếc máy lạnh, CAM KẾT không làm giả dối bịp mắt khách hàng

Nói không với loại gas kém chất lượng ga đểu ảnh hưởng không tốt cho máy lạnh và bầu khí quyển

Sử dụng dịch vụ bơm ga máy lạnh tại nhà, khách hàng chỉ phải thanh toán tiền khi thợ đã hoàn thành và máy lạnh hoạt động tốt trở lại.
Luôn đặt an toàn và trách nhiệm lên hàng đầu trong qua trình bơm ga máy lạnh.
Là đơn vị cung cấp dịch vụ bơm gas máy lạnh tại nhà Thủ Đức với mức giá rẻ nhất trên thị trường cho khách hàng, đặc biệt cam kết chất lượng tốt 100%.

Quy trình bơm ga máy lạnh chuyên nghiệp tại dienlanhbinhduongxanh.com

Kiểm tra bằng đồng hồ xem lượng khí ga trong ống dẫn đang thừa hay thiếu có ghi chép lại để đối chiếu sau khi bơm ga hoặc rút bớt.

Xả hết không khí ở 2 dây ống nối, để đảm bảo không để không khí và khí ga bị trộn lẫn với nhau ảnh hưởng đến quá trình làm lạnh của hệ thông.

Tiến hành bơm gas hoặc rút bớt theo đúng kỹ thuật để đảm bảo an toàn lao động.

Sau khi đã đủ lượng gas theo thông số kỹ thuật, tiến hành khóa tất cả các van ( khóa van bình gas trước -> van dây nóng -> van máy đo), tránh để tình trạng thoát ga trong dây nóng và rò rỉ gas ra môi trường.

Cuối cùng test lại sau khi bơm gas máy lạnh với thời gian 40 – 1 tiếng để má chạy ổn định. Sau đói mới nhận tiền thanh toán từ khách hàng.

Đánh giá của khách hàng về dịch vụ bơm ga máy lạnh tại đây

Anh Mạc ở Linh Xuân Thủ Đức cho biết: “bơm gas máy lạnh là công việc rất quan trọng và cần thiết để máy lạnh hoạt động tốt. Gia đình tôi có 2 chiếc máy lạnh tôi mua cách đây 2 năm nên việc gọi dịch vụ bơm ga tôi đã từng trải qua rất nhiều, và được biết khách hàng rất hay bị gian lận về lượng gas khi dùng dịch vụ này, vì thế mỗi khi gọi thợ tôi đều phải giám sát kỹ lượng cách họ làm. Từ sau khi gọi trung tâm bạn thì từ lần thứ 2 là tôi không cần giám sát, thậm chí tôi không cần có mặt ở nhà chỉ có vợ ở nhà cũng tự tin gọi dịch vụ bên bạn. Hy vọng trung tâm sẽ luôn uy tín như vậy.”

Thủ Đức là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận được thành lập vào năm 1997 trên cơ sở chia tách từ huyện Thủ Đức cũ.

Trên địa bàn quận Thủ Đức có Ga Bình Triệu, Làng đại học Thủ Đức, Làng thiếu niên Thủ Đức, Khu chế xuất Linh Trung 1 và 2, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, nhiều cảng sông, cảng đường bộ,…. Một phần phía tây nam quận Thủ Đức được bao bọc bởi sông Sài Gòn.

 

Trên đây là dịch vụ bơm ga máy lạnh đang có 1 lượng lớn khách hàng tại Thủ Đức tin dùng nhất. Nếu thực sự bạn đang cần bơm gas cho máy lạnh thì hãy để chúng tôi giúp, chắc chắn bạn sẽ được hài lòng. Ngoài thế mạnh bơm gas, chúng tôi còn chuyên sửa máy lạnh với mức giá tốt, chưa bó tay tước con máy lạnh nào.

Bên cạch việc sửa chữa và bảo dưỡng máy lạnh, chúng tôi còn chuyên cung cấp dịch vụ sửa bình nóng lạnh, sửa tủ lạnh, sửa máy giặt uy tín chất lượng tại Thủ Đức. Nếu quý khách có nhu cầu thì hãy chọn chúng tôi luôn để không phải mất công tìm kiếm.

Related Posts