Menu Đóng

Chuyên gia di dời máy lạnh tại Bình Dương

Chúng tôi nhận di dời máy lạnh, tháo lắp máy lạnh cho mọi khách hàng có nhu cầu tại Bình Dương. Máy lạnh (máy điều hòa) là một phần thiết yếu của cuộc sống, hơi mát và sự trong lành của máy lạnh giúp cơ thể bạn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày dài.

Tuy nhiên, có tới 40% hư hỏng của máy lạnh phát sinh từ việc tháo lắp – di dời máy lạnh không đúng cách. Khi đó, bạn sẽ phải đối mặt với tình trạng máy lạnh bị hoen gỉ do chảy nước, tốn nhiều điện do không đạt công suất thiết kế tối đa, gây tiếng ồn khó chịu, và đặc biệt là các nguy cơ đến từ sự rò rỉ khí gas.

Chuyên gia di dời máy lạnh

Chúng tôi có đội ngũ thợ lành nghề và hùng hậu nên luôn sẵn sàng có mặt để phục vụ khách hàng tại Dĩ An, Thuận An, Thủ Dầu Một, Bến Cát, Tân Uyên, Thủ Đức, Biên Hòa..

Đến với dịch vụ tháo lắp và di dời máy lạnh chuyên nghiệp của Bình Dương Xanh. Chúng tôi sẽ đảm bảo máy lạnh của bạn được lắp đặt, và hoạt động theo tiêu chuẩn an toàn quốc gia về hệ thống làm lạnh. Hơn thế nữa, Bình Dương Xanh còn cam kết cung cấp dịch vụ tháo lắp máy lạnh tiết kiệm và nhanh chóng nhất trên thị trường.

Di dời máy lạnh tại Bình Dương chuyên nghiệp

Bình Dương Xanh tự hào là đơn vị hàng đầu, luôn đảm bảo chất lượng cao nhất khi cung cấp dịch vụ tháo lắp – di dời máy lạnh cho các hộ gia đình, cũng như doanh nghiệp. Sự tín nhiệm của khách hàng chính là phần thưởng lớn nhất mà chúng tôi giành được.

Thợ di dời máy lạnh tại Bình Dương

Bình Dương Xanh sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, và luôn được trang bị tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu tháo lắp điều hòa, di dời tất cả các loại máy lạnh gia dụng và máy lạnh công nghiệp.

Quy trình di dời máy lạnh của chúng tôi

Bước 1: Bình Dương Xanh khảo sát và tính toán nhu cầu làm mát tại không gian lắp đặt máy lạnh mới, nhằm xác định vị trí thích hợp nhất cho người sử dụng và tiết kiệm điện nhất cho máy lạnh

Bước 2: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo trình tự an toàn: khóa gas thiết bị nén hơi, tháo lần lượt đường ống, dàn lạnh, và dàn nóng

Bước 3: Vệ sinh sạch sẽ giúp máy lạnh tăng tuổi thọ và tạo được không khí trong lành hơn

Bước 4: Bình Dương Xanh sẽ lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh lên vị trí mới. Tuân thủ nghiêm ngặt các yêu cầu an toàn và tiết kiệm:

 • Giúp lắp đặt dễ dàng đường ống thoát nước
 • Không bị rung, không tạo tiếng ồn
 • Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp
 • Tránh nơi có gió mạnh và bụi rác
 • Làm kín hệ thống đường ống dẫn luồng không khí

Bước 5: Kiểm tra và nạp thêm gas (Nếu thiếu), giúp tăng hiệu quả làm mát và tiết kiệm điện cho máy lạnh

 Dịch vụ tháo lắp – di dời máy lạnh đáng tin cậy nhất

 • Bình Dương Xanh cam kết tất cả máy lạnh (máy điều hòa) của khách hàng đều được tháo lắp theo quy trình an toàn, đạt hiệu quả làm tối ưu, và tiết kiệm điện nhất. Nhân viên kĩ thuật của Bình Dương Xanh luôn khảo sát kỹ lưỡng thể tích, cường độ hấp thụ nhiệt, số người sinh hoạt… của phòng nhằm lựa chọn vị trí lắp đặt máy lạnh thích hợp nhất.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Bình Dương Xanh đã lắp đặt mọi loại máy lạnh, điều hòa thuộc mọi nhãn hiệu có mặt trên thị trường. Chúng tôi đã lắp đặt máy lạnh cho nhiều không gian (văn phòng, cửa hàng, khách sạn, nhà ống, nhà mái tôn…), trên nhiều loại địa hình phức tạp
 • Luôn có chế độ bảo hành dịch vụ lắp đặt máy lạnh cho khách hàng.
 • Chúng tôi cam kết bồi thường 100% mọi hư hỏng trong quá trình tháo lắp, di dời máy lạnh của khách hàng

Dịch vụ tháo lắp, di dời máy lạnh tiết kiệm nhất

 • Bình Dương Xanh luôn cam kết mức giá tháo lắp điều hòa, di dời máy lạnh rẻ nhất.
 • Dịch vụ hoàn hảo, chất lượng là hàng đầu.
 • Chúng tôi đảm bảo không có bất kì chi phí nào phát sinh thêm

Dịch vụ tháo lắp máy lạnh nhanh chóng nhất

 • Bình Dương Xanh có hàng chục nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi  luôn sẵn sàng trong mọi điều kiện thời gian và địa điểm, đảm bảo cung cấp dịch vụ lắp đặt máy lạnh nhanh nhất.
 • Nhân viên tổng đài của Bình Dương Xanh luôn tiếp nhận nhanh chóng yêu cầu của khách hàng. Tháo lắp, di chuyển máy lạnh của khách hàng, báo giá tháo lắp điều hòa, máy lạnh cụ thể, chi tiết nhất.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts