Menu Đóng

Bơm ga máy lạnh Quận 9 uy tín số 2

Bơm ga máy lạnh Quận 9 uy tín làm chuyên nghiệp chỉ có tại công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh của chúng tôi. Gọi ngay cho Bình Dương Xanh nếu máy lạnh của bạn đang có dấu hiệu hết gas nhé.

Bơm ga máy lạnh hay còn gọi là sạc ga máy lạnh là hành động cần thiết và mang tính định kỳ để cho máy lạnh nhà bạn hoạt động ổn định và trơn tru. Không ít các dịch vụ bơm sạc ga máy lanh Quận 9 Tp Hồ Chí Minh đang cung cấp dịch vụ nhưng dưới đây là những lý do bạn nên gọi cho công ty chúng tôi.

+ Công ty uy tín: là một công ty, chúng tôi bơm ga máy lạnh đúng chuẩn và chuyên nghiệp, có xuất hóa đơn VAT đầy đủ cho khách hàng (nếu có yêu cầu). Công ty chúng tôi hiện nay không chỉ có mặt ở Quận 9 mà có hơn 10 chi nhánh trải khắp Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Long An.

+ Thợ giỏi lành nghề: Dù chỉ là bơm ga máy lạnh nhưng việc này đòi hỏi tay nghề người thợ phải giỏi. Bơm thêm gas không hề đơn giản, yêu cầu người thợ phải có kinh nghiệm, làm việc bài bản và đúng quy chuẩn thì máy lạnh hoạt động mới ổn định được.

+ Gas chính hãng, đúng chất lượng: Gas chúng tôi là ga chất lượng cao dùng cho các máy chính hãng, gas được nhập khẩu từ Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Đài Loan. Đảm bảo máy lạnh hoạt động bền bỉ theo thời gian. Độ lạnh sâu giúp khách hàng tiết kiệm điện năng.

+ Chế độ hậu mãi chu đáo: Bơm gas máy lạnh Quận 9 sẽ được tặng kèm dịch vụ vệ sinh máy lạnh sơ bộ cấp độ 1 của công ty Bình Dương Xanh. Không chỉ bơm gas chúng tôi còn tiến hành kiểm tra tổng quát máy lạnh của bạn để đảm bảo mọi thứ luôn trong trạng thái tốt nhất.

+ Giá cả hợp lý: Chúng tôi không cam kết bơm ga máy lạnh Quận 9 giá rẻ nhất nhưng đảm bảo giá cả hợp lý và có báo giá công khai với khách hàng.

Bơm gas máy lạnh Quận 9
Bơm gas máy lạnh Quận 9

Triệu chứng máy lạnh cần bơm gas ngay

Mặc dù gọi thợ đến bơm ga cho máy lạnh của mình rất đơn giản nhưng bạn cũng nên tự trang bị những kiến thức cơ bản về việc này. Vậy đâu là dấu hiệu cho thấy máy lạnh của bạn cần phải bơm gas ?

+ Máy lạnh kém lạnh: đây là triệu chứng cơ bản mà máy lạnh thiếu gas gặp phải. Gas được coi là máu của máy lạnh, khi máy lạnh hết gas hoặc thiếu gas thì máy lạnh kém lạnh thậm chí là không lạnh.

+ Máy lạnh chảy nước: Một dấu hiệu khác của hết gas máy lạnh chính là cục lạnh bị chảy nước. Mặc dù nguyên nhân gây chảy nước cục lạnh rất nhiều nhưng thiếu gas cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng này. Xem thêm: máy lạnh chảy nước cục lạnh và cách xử lý.

+ Tốn điện bất thường: Máy lạnh không lạnh hoặc kém lạnh thì có thể nhiều người không đủ kinh nghiệm để cảm nhận thì bạn có thể cảm nhận thông qua hóa đơn tiền điện nhà mình. Thiếu gas máy lạnh làm cho máy hoạt động liên tục ở ngưỡng công suất cao nhất, điều này sẽ làm hóa đơn điện của bạn cao bất thường. Nếu thấy tiền điện tăng cao bất thường hãy nghĩ tới khả năng máy lạnh thiếu gas nhé.

Bơm gas máy lạnh ở Quận 9 tốt nhất

Nếu bạn nghi ngờ máy lạnh nhà mình thiếu gas hoặc hết gas thì mạnh dạn gọi cho công ty chúng tôi để nhận hỗ trợ kỹ thuật. Ngay từ trao đổi qua điện thoại chúng tôi có thể “bắt bệnh” cho máy lạnh của bạn có phải hết gas hay là không.

Trường hợp cần kiểm tra trực tiếp chúng tôi sẽ cử kỹ thuật viên tới tận nơi. Với sự hỗ trợ từ những công cụ sửa máy lạnh hiện đại tiên tiến chúng tôi sẽ kiểm tra được tình trạng gas cho máy lạnh nhà bạn.

Nếu máy lạnh không hết gas hoặc không cần sạc thêm chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng mà không tính bất kỳ một khoản chi phí nào cả.

Thiết bị bơm gas máy lạnh
Thiết bị bơm gas máy lạnh

Với các máy lạnh hết gas hoặc cần sạc thêm gas chúng tôi sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. Chỉ khi khách hàng đồng ý công ty chúng tôi mới tiến hành sạc thêm gas cho bạn. Đảm bảo báo giá rõ ràng không phát sinh chi phí.

Quận 9 là một quận nội thành thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam Khu này bao gồm quận 2, quận 9 và quận Thủ Đức; trung tâm là Khu đô thị mới Thủ Thiêm. Quận 9 được thành lập theo Nghị định số 03-CP của Thủ tướng Chính phủ ngày 6 tháng 1 năm 1997 trên cơ sở tách ra từ huyện Thủ Đức cũ. Và nếu đang sống ở Quận 9 thì hãy gọi cho chúng tôi khi cần bơm gas máy lạnh nhé anh chị.

Các gas máy lạnh phổ biến hiện nay gồm có gas R22, R32, R410A. Mỗi máy lạnh chỉ dùng đúng loại gas mà nhà sản xuất khuyến cáo và không nên bơm khác loại và cũng không nên bơm gas kém chất lượng. Các máy lạnh như Daikin, Panasonic, Samsung, LG, Sharp, Toshiba, Midea, Casper… đều là máy thông dụng. Cần bơm gas cứ gọi chúng tôi. Đảm bảo có mặt sau 15 phút gọi.

Related Posts