Menu Đóng

Bảo dưỡng vệ sinh quạt điều hòa tại Bình Dương

Công ty điện lạnh Bình Dương Xanh nhận bảo dưỡng vệ sinh quạt điều hòa tại Bình Dương. Đảm bảo khách hàng sẽ có ngay lại chiếc quạt điều hòa hơi nước sạch như mới. Gọi ngay số điện thoại dưới đây để đặt lịch vệ sinh quạt điều hòa tại Bình Dương nhé.

Quạt điều hòa Bình Dương

Quạt điều hòa là thiết bị làm mát bằng hơi nước, có thể tỏa hơi nước làm giảm nhiệt độ phòng, lọc sạch không khí bằng ion âm mang đến nguồn gió mát tự nhiên, sạch khuẩn, an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Quạt điều hòa có một tấm làm mát, một máy bơm và hệ thống quạt có động cơ lớn được thiết kế đặc biệt, giúp hút không khí nóng từ môi trường bên ngoài vào. Tấm làm mát khi được bơm nước có chức năng làm giảm nhiệt độ của các luồng khí nóng tạo nên hơi lạnh làm mát không gian phòng sử dụng.

Chúng tôi nhận vệ sinh bảo dưỡng tất cả các loại quạt điều hòa hơi nước của tất cả các hãng: Kangaroo, Midea, Sharp, Sanyo, Aqua, Sumikura, Daikio, Nakami, Sunhouse…

Chúng tôi có mặt ở tất cả huyện, thị xã của Bình Dương như Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bàu Bàng, Phú Giáo…

Cũng như các thiết bị điện lạnh khác, quạt điều hòa cần phải được bảo dưỡng và vệ sinh định kỳ. Bạn có thể thực hiện các thao tác tự vệ sinh máy làm mát này tại nhà theo hướng dẫn sau.

Trình tự vệ sinh quạt điều hòa

Trình tự vệ sinh quạt điều hòa cũng đơn giản thôi nhưng quạt hơi nước sẽ có nhiều bộ phận hơn. Trước tiên, lí do nên vệ sinh quạt:

  • Quạt để lâu sẽ có nhiều bụi bẩn, nấm mốc hình thành và khi quạt thổi vi khuẩn sẽ theo đó mà ra gây ảnh hưởng đến sức khỏe.
  • Quạt hoạt động lâu hiệu suất làm mát sẽ kém đi.

Đầu tiên mình sẽ chỉ những bộ phận phải vệ sinh vì những bộ phận này dễ tháo hoặc gió trực tiếp đi qua như cánh quạt, tấm làm mát:

  • 1: cánh quạt, tháo toàn bộ phần thân vỏ (4) của quạt ra là sẽ thấy.
  • 2: tấm làm mát và khay chứa
  • 3: thau đựng nước
  • 4: thân vỏ của quạt


Khay chứa và tấm làm mát của quạt
Đầu tiên là tháo khay chứa tấm làm mát và thau đựng nước, vì hai thứ này dễ tháo nhất, các bạn đem rửa và phơi dưới nắng cho khô là được.
Tiếp theo là các bạn tháo thân vỏ của quạt đem đi rửa.
Sau khi mở thân vỏ của quạt ra, các bạn sẽ thấy lồng quạt để bảo vệ cánh quạt, mô-tơ, bảng mạch và nguồn điện. Nếu các bạn không tự tin thì có thể dùng cọ để phủi bụi cánh quạt và bộ lọc sau đó dùng khăn lau lại rồi cho thêm dầu vô nếu quạt chạy bị kêu to. Còn bạn tự tin mình ghi nhớ được vị trí lắp đặt bên trong quạt thì vẫn có thể tháo cánh quạt, vỏ bảo vệ mô-tơ, miễn là chỗ đó không nối trực tiếp vô dây điện là bạn hoàn toàn có thể tháo ra.
Với thợ điện lạnh việc tháo rời mọi bộ phận rất đơn giản nên vô cùng dễ vệ sinh. Còn nếu tự làm thì  chỗ nào không tháo được thì dùng cọ với khăn lau.

Sau khi vệ sinh xong và cát đồ bộ phận đã khô thì lắp đặt lại như ban đầu. Cần bơm là vật dụng giúp lấy nước từ thau di chuyển qua đường ống qua bộ lọc và theo gió ra bên ngoài tạo thành hơi nước.


Các bạn so sánh trước – sau có sự khác biệt lớn, quạt đã sạch sẽ. Xin lỗi mọi người vì trước khi vệ sinh mình chụp tỉ lệ khác mà lúc xong rồi lại tỉ lệ khác nên hình nhìn không cân xứng lắm.

Những điểm cần chú ý

  • Rút dây điện ra trước khi bắt đầu làm. Không làm ướt bảng mạch, dây điện vì có thể làm hỏng hóc máy.
  • Vệ sinh đơn giản dễ tháo nhất là tấm làm mát và thau đựng nước, cố gắng hơn nữa các bạn có thể gỡ phần thân vỏ ra để vệ sinh. Còn lại, chỗ nào dính tới mạch điện, mô-tơ, cánh quạt, đại loại những thứ có liên kết với dây điện thì nếu không đủ khả năng tháo thì không làm, chỉ nên dùng cọ và khăn lau.
  • Các bộ phận phải hoàn toàn khô mới bắt đầu lắp đặt lại.
  • Nếu sau khi bạn tự bảo dưỡng vệ sinh quạt điều hòa xong mà quạt không hoạt động hãy gọi cho chúng tôi để chúng tôi giúp bạn sửa quat điều hòa nhé.

Vệ sinh quạt điều hòa nhanh ở Bình Dương

Bình Dương là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Tỉnh lỵ của Bình Dương là thành phố Thủ Dầu Một, cách trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh 30 km theo đường Quốc lộ 13. Đây là tỉnh có dân số đông thứ 6 trong 63 tỉnh thành và cũng là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học rất cao do có nhiều người nhập cư, hơn 50% dân số Bình Dương là dân nhập cư.

Năm 2018, Bình Dương là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ bảy về số dân, xếp thứ tư về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ tư về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 18 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với 2.163.600 người dân, GRDP đạt 282.999 tỉ Đồng (tương ứng với 12,2909 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 130,8 triệu đồng (tương ứng với 5.681 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,01%.

Bình Dương là vùng đất chiến trường năm xưa với những địa danh đã đi vào lịch sử như Phú Lợi, Bàu Bàng, Bến Súc, Lai Khê, Nhà Đỏ và đặc biệt là chiến khu Đ với trung tâm là huyện Tân Uyên (nay là huyện Bắc Tân Uyên và thị xã Tân Uyên), vùng Tam giác sắt trong đó có ba làng An. Ngoài ra còn có khu du lịch Đại Nam là khu du lịch lớn nhất Đông Nam Á.

Ông Trần Văn Nam – Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương cho biết: Bình Dương tiếp tục ưu tiên thu hút đầu tư và phát triển công nghiệp công nghệ cao, dịch vụ chất lượng cao, logistics, các dịch vụ hỗ trợ phát triển khu công nghiệp, khu đô thị; Khuyến khích đẩy mạnh hợp tác giữa doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Xây dựng nông nghiệp theo hướng ứng dụng công nghệ cao, nông nghiệp đô thị, trồng trọt, chăn nuôi theo hướng trang trại, tập trung.

Bình Dương thuộc miền Đông Nam Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, với diện tích 2694,4 km2, xếp thứ 4 trong vùng Đông Nam Bộ. Có tọa độ địa lý là 10o51\’46″B – 11o30\’B, 106o20\’ Đ – 106o58\’Đ.

Phía Bắc giáp tỉnh Bình Phước
Phía Nam giáp Thành phố Hồ Chí Minh
Phía Đông giáp tỉnh Đồng Nai
Phía Tây giáp tỉnh Tây Ninh và Thành phố Hồ Chí Minh.

Địa hình Bình Dương tương đối bằng phẳng, hệ thống sông ngòi và tài nguyên thiên nhiên phong phú. Khí hậu mang đặc điểm nhiệt đới gió mùa, nóng ẩm với 2 mùa rõ rệt, mùa mưa bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 11, mùa khô từ khoảng tháng 12 năm trước đến tháng 4 năm sau, lượng mưa trung bình hàng năm 1.800 mm đến 2.000 mm. Nhiệt độ trung bình hằng năm là 26,5oC.

Bình Dương là cửa ngõ giao thương với Thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm kinh tế – văn hóa của cả nước, có các trục lộ giao thông huyết mạch của quốc gia chạy qua như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Hồ Chí Minh, đường Xuyên Á … cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và các cảng biển chỉ từ 10 km – 15 km… thuận lợi cho phát triển kinh tế và xã hội toàn diện. Trong những năm gần đây, tốc độ tăng trưởng kinh tế luôn ở mức cao, GRDP tăng bình quân khoảng 14,5%/năm. Cơ cấu kinh tế chuyển biến tích cực, công nghiệp, dịch vụ tăng trưởng nhanh và chiếm tỷ trọng cao, năm 2010, tỷ lệ công nghiệp – xây dựng 63%, dịch vụ 32,6% và nông lâm nghiệp 4,4%. Hiện nay, Bình Dương có 28 khu công nghiệp và cụm công nghiệp tập trung có tổng diện tích hơn 8.700 ha với hơn 1.200 doanh nghiệp trong và ngoài nước đang hoạt động có tổng vốn đăng ký hơn 13 tỷ đôla Mỹ.

Năm 2019, tổng GRDP trên địa bản tỉnh tăng 9,5%. Tổng thu ngân sách ước đạt 57.300 tỷ đồng, đạt 105% dự toán HĐND tỉnh, tăng 14% so với cùng kỳ. Tổng chi cân đối ngân sách địa phương ước đạt 20.535 tỷ đồng, đạt 100% dự toán HĐND tỉnh, tăng 12% so với cùng kỳ. Chỉ số sản xuất công nghiệp tăng 9,86% so với cùng kì. Kim ngạch xuất khẩu ước đạt 27 tỷ 781 triệu đô la Mỹ, tăng 15,6%. Kim ngạch nhập khẩu ước đạt 20 tỷ 795 triệu đô la Mỹ, tăng 10,6%; thặng dư thương mại của tỉnh năm 2019 đạt gần 07 tỷ đô la Mỹ. Tính đến 27/11/2019, tỉnh đã thu hút 56.702 tỷ đồng vốn đăng ký kinh doanh trong nước (tăng 3,3%); lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 42.269 doanh nghiệp đăng ký kinh doanh, tổng vốn đăng ký 357.680 tỷ đồng. Thu hút đầu tư nước ngoài đạt 03 tỷ 067 triệu đô la Mỹ (vượt 119% kế hoạch năm, tăng 49% cùng kỳ); lũy kế đến nay, toàn tỉnh có 3.753 dự án có vốn đầu tư nước ngoài còn hiệu lực với tổng vốn đăng ký 34,23 tỷ đô la Mỹ.

Gọi cho chúng tôi nếu bạn đang tìm địa chỉ vệ sinh quạt điều hòa tại nhà ở Bình Dương. Chúng tôi nhận vệ sinh quạt điều hòa ở Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên…

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Related Posts