Menu Đóng

Bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh tại Dầu Tiếng

Công ty cơ điện lạnh Bình Dương Xanh nhận bảo dưỡng bảo trì vệ sinh máy lạnh tại huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần bảo dưỡng vào trì và vệ sinh máy lạnh tại đây.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Dầu Tiếng

Máy lạnh là một thiết bị dân dụng hầu như đã có mặt tại nhiều gia đình, trong quá trình sử dụng thì việc vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa máy là điều không thể tránh khỏi.

Để tìm được một dịch vụ cung cấp cho bạn những dịch vụ trên uy tín là điều khá khó khăn trong tình hình hiện nay, với nhiều nhà cung cấp nhưng không uy tín chất lượng.

Nắm bắt được nhu cầu của các bạn dịch vụ vệ sinh máy lạnh tai Dầu Tiếng với phương châm mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Vệ sinh máy lạnh nhanh tại Biên Hòa

Ra đời và hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện gia dụng, chúng tôi hiểu rõ tiếng lòng của khách hàng nên đội ngũ kỹ thuật chúng tôi được đào tạo bài bản, thiết bị hiện đại, giá dịch vụ luôn hợp lý.

Hãy nhấc điện thoại và gọi ngay cho chúng tôi, khi bạn cần lắp đặt, sửa chữa máy lạnh, vệ sinh, bơm ga máy lạnh tại Dầu Tiếng, chúng tôi sẽ luôn có mặt ngay để kịp thời hỗ trợ bạn.

Vệ sinh máy lạnh ở Dầu Tiếng thế nào ?

Việc sử dụng bấn kỳ một thiết bị nào thì việc vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng sẽ giúp thiết bị đó kéo dài độ bền, tuổi thọ, và năng suất hoạt động của mình, nên việc vệ sinh máy lạnh là điều cần thiết.

Trong thời điểm khí hậu ngày càng nóng bức như hiện nay, thì chiếc máy lạnh luôn phải hoạt động một cách liên tục, thì bụi bẩm báo vào hai dàn nóng, lạnh của máy khiến cho mãy dễ bị tắc ngén, hỏng hóc.

Ngoài ra máy lạnh nếu không được vệ sinh trong một thời gian sẽ gây ra mùi hôi khó chịu, và có thể kèm theo nhiều vi khuẩn gây hại cho sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó, vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp máy làm mát tốt hơn, cũng như kéo dài tuổi thọ của máy lạnh.

Máy lạnh sẽ ít cần sửa chữa hơn, và về lâu dài thì giảm chi phí tiêu thụ điện năng hơn.

Kinh nghiệm bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh Dầu Tiếng

Tùy thuộc và thời gian hoạt động của máy lạnh mà chúng ta sắp xếp thời gian gọi nhân viên vệ sinh đến vệ sinh máy lạnh một cách hợp lý.

Thông thường nếu máy dùng đều dặn thì khoảng từ 3 – 4 tháng là chúng ta có thể tiến hành bảo trì vệ sinh máy một lần.

Nhưng nếu máy của bạn chỉ sử dụng vào buổi tối trong khi đi ngủ thì có thể kéo dài thời gian từ 5 – 6 tháng một lần vệ sinh là hợp lý nhất.

Với những máy lạnh có tần suất hoạt động liên tục không ngừng nghỉ thì chúng ta nên vệ sinh máy từ trong khoảng 1 – 2 tháng, nếu máy hoạt động càng nhiều thì nên vệ sinh, bảo trì càng sớm càng tốt.

Việc bạn vệ sinh, kiểm tra máy lạnh của bạn, có thể giúp gia tăng tuổi thọ của máy, giúp bầu không khí chúng ta sử dụng tốt hơn, vậy nên đừng ngần ngại gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Dầu Tiếng.

Trụ Sở Chính: 139 đường Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hòa, Thành phố Dĩ An, Bình Dương
Chi nhánh: 551/13 Nguyễn Ái Quốc – Phường Hố Nai 3, Thành Phố Biên Hòa, Đồng Nai.
Chi nhánh: Số 17/A35, Khu Phố 3, Phường An Phú, TX Thuận An, Bình Dương
Chi nhánh: 613/7 khu phố 8, Phường Phú Lợi, Thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương
Điện thoại: 0947 676 300

Dầu Tiếng là huyện nằm ở phía tây bắc tỉnh Bình Dương.Phía bắc giáp huyện Hớn Quản, đông bắc giáp huyện Chơn Thành (đều thuộc tỉnh Bình Phước).
Phía đông giáp huyện Bàu Bàng, đông nam giáp thị xã Bến Cát.
Phía tây là hồ Dầu Tiếng thuộc huyện Dương Minh Châu, tây nam giáp thị xã Trảng Bàng (đều thuộc thuộc tỉnh Tây Ninh).
Phía nam giáp huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh.
Huyện có diện tích 719 km² và dân số là 115.780 người (năm 2012). Huyện ly là thị trấn Dầu Tiếng nằm trên đường tỉnh lộ 744 cách Thành phố Thủ Dầu Một 50 km về hướng tây bắc và cách hồ Dầu Tiếng 7 km về hướng nam. tỉnh lộ 240 theo hướng đông nam đi Bến Cát, tỉnh lộ 239 theo hướng đông bắc đi Chơn Thành (Theo Wiki)

Related Posts