Menu Đóng

Bảo dưỡng máy lạnh Thủ Dầu Một chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tại Thủ Dầu Một Bình Dương thì bạn đã tìm đúng địa chỉ. Chúng tôi là công ty Cơ điện lạnh Bình Dương Xanh – công ty chuyên về điện lạnh hàng đầu tại Bình Dương hiện nay.

Với dịch vụ bảo dưỡng bảo trì máy lạnh của chúng tôi, khách hàng sẽ hài lòng và được tận hưởng dịch vụ hoàn hảo nhất. Gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang cần bảo dưỡng bảo trì máy lạnh nhé.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh tại Thủ Dầu Một

Điện Lạnh Bình Dương Xanh, hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh, bảo dưỡng máy lạnh, vệ sinh máy lạnh định kỳ tại các xí nghiệp công ty, cao ốc, văn phòng, hộ dân…. Bảo trì máy lạnh âm trần, máy lạnh trung tâm, máy lạnh âm tường giá tốt nhất tại Thủ Dầu Một.

Điện Lạnh Bình Dương Xanh với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh dân dụng, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ bảo trì máy lạnh uy tín chuyên nghiệp tại khu vực Thủ Dầu Một, với đội ngũ kỹ thuật chuyên về máy lạnh, ký hợp đồng bảo trì có xuất hóa đơn VAT theo yêu cầu của công ty.

Dịch vụ bảo trì máy lạnh của Điện lạnh Bình Dương Xanh cam kết uy tín, chất lượng nhất, kỹ thuật giỏi chuyên môn, làm việc nhiệt tình, kỹ thuật có mặt nhanh tại nhà trong vòng 30 phút cho khu vực nội thành Thủ Dầu Một.
Lý do khách hàng chọn bảo trì máy lạnh tại Điện Lạnh Bình Dương Xanh.

Quy trình bảo trì máy lạnh của chúng tôi

Với đội ngũ kỹ thuật viên vừa hồng vừa chuyên, chúng tôi chăm sóc cho máy lạnh của khách hàng như chăm sóc con của mình vậy.

Bảo dưỡng máy lạnh treo tường

Đội ngũ kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra hoạt động của máy lạnh treo tường, bật Remote ở chế độ lạnh, sau đó khởi động cho máy chạy:

 1. Kiểm tra hiệu suất làm việc của máy lạnh.
 2. Kiểm tra hoạt động của Block và motor quạt dàn nóng.
 3. Kiểm tra hoạt động của quạt dàn lạnh.
 4. Kiểm tra hoạt động của quạt đảo của máy lạnh.
 5. Kiểm tra cường độ dòng điện cung cấp cho máy lạnh.
 6. Kiểm tra áp suất cao và áp suất thấp ở máy lạnh.

Sau khi đã kiểm tra với tình trạng máy hoạt động bình thường thì tắt máy, tắt nguồn, đội ngũ thợ sửa chữa điện lạnh Bình Dương Xanh sẽ tiến hành theo trình tự sau:

Đối với dàn lạnh

Tiến hành tháo mặt nạ, lưới lọc bụi, tháo máng nước, tháo motor quạt đảo ở bề mặt trên của máy lạnh sau đó xịt rửa bằng xà bông.
Bao chắn bạc xung quanh máy lạnh để tránh vung tóe nước ra bên ngoài, dùng khăn khô hoặc bao nylon để che mạch điện tử.
Tiến hành xịt dàn lạnh, cẩn thận tránh xịt để nước bắn vào board mạch điện tử, vì vậy bạn nên chỉnh áp lực máy bơm vừa phải, tránh trường hợp làm xếp những lá nhôm tản nhiệt khi áp lực nước quá mạnh và nước bắn ra ngoài.
Xịt, rửa quạt lồng sóc dàn lạnh.

Lưu ý: đối với những quạt sử dụng nguồn điện xung thì nên rút nguồn của quạt hoặc dùng tuốc nơ vít ghìm lại không cho cánh quạt quay tránh để hư quạt.

Vệ sinh thông ống thoát nước bằng máy bơm áp lực, phải bảo đảm đường ống thoát nước thật sự thông thoát.
Sau khi hoàn tất những bước trên thì tiến hành lắp lại những phần đã tháo gỡ, chỉnh lại cánh đảo gió cho đúng hướng, dùng khăn lau cho sạch và khô nước.

Kiểm tra lại quạt chạy có ồn không? Hay gắn lại những phần đã tháo gỡ đúng và đủ chưa? -> Hoàn thành công việc bảo dưỡng dàn lạnh.

Đối với dàn nóng

Tiến hành tháo gỡ vỏ máy của dàn nóng, dùng máy bơm áp lực để xịt rửa dàn ngưng tụ, cánh quạt, xịt tia nước theo phương chiều dọc của dàn ngưng tụ (hoặc bằng hoá chất chuyên dùng khi cần thiết). Lưu ý: khi xịt dàn không được để làm xếp, méo những lá nhôm tản nhiệt.

Cẩn thận tránh xịt để nước bắn vào môtơ quạt, những mối nối dây điện (domino), khởi động từ, tụ điện, mạch điện tử (nếu có). Sau khi vệ sinh rửa sạch sẽ thì gắn lại vỏ máy dàn nóng, hoàn tất việc bảo trì dàn nóng.
Sau khi hoàn tất các công việc bảo trì máy lạnh treo tương trên ta cho máy chạy, kiểm tra việc thoát nước và các thông số kỹ thuật và bàn giao máy.

Bảo dưỡng máy lạnh một cục

Thợ điện lạnh sau khi đến nhà khách sẽ tiến hành kiểm tra sự hoạt động của máy loại 1 cục này

 1. Kiểm tra hoạt động của dàn lạnh 1 cục.
 2. Kiểm tra quạt đảo máy lạnh có hoạt động không.
 3. Kiểm tra cường độ dòng điện cung cấp cho máy lanh.
 4. Kiểm tra bạc đạn của quạt máy lạnh.

Sau khi thợ bảo trì máy lạnh đã kiểm tra cho máy, và chỉ bảo trì những máy lạnh đang hoạt động bình thường. Thợ bảo trì máy lạn sẽ tiến hành tắt máy và ngắt điện nguồn sau đó tiến hành theo những trình tự sau:

 • Tiến hành tháo gỡ mặt nạ, lưới lọc bụi ra khỏi máy và xịt rửa bằng xà phòng.
 • Tháo dỡ toàn bộ máy ra khỏi thùng. sau đó dùng bơm áp lực xịt rửa dàn lạnh, dàn nóng, quạt lồng sóc, cánh quạt dàn nóng. Quá trình rửa vệ sinh máy lạnh thì thợ sẽ chỉnh áp lực vừa phải để tránh tình trạng làm xếp những lá nhôm tản nhiệt. Đảm bảo cẩn thân khi xịt rửa để nước bắn vào ổ điện của máy.
 • Sau khi tiến hành xong những bước trên thì hoàn tất việc lắp lại những phần đã tháo gỡ, chỉnh lại những cánh đảo gió cho đúng hướng, dung khăn lau cho sạch và khô nước. Tinh chỉnh sao cho độ ồn nhỏ nhất, chạy thử và bàn giao máy

Dịch vụ hoàn hảo, lấy uy tín làm đầu

Với tiêu chí lấy chất lượng, vì lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, nên quý khách có thể yên tâm mà sử dụng dịch vụ bảo trì máy lạnh của chúng tôi khi có nhu cầu.

Các khách hàng cá nhân và công ty có thể liên hệ để bảo dưỡng máy lạnh đột xuất hoặc ký hợp đồng bảo dưỡng máy lạnh định kỳ. Phục vụ các khách hàng công ty có nhu cầu ký hợp đồng bảo dưỡng, bảo trì máy lạnh định kỳ.

Hãy nhắc máy gọi ngay về cho chúng tôi để đội ngũ thợ bảo trì máy lạnh của chúng tôi chăm sóc tốt cho chiếc máy lạnh nhà bạn.

Related Posts