Menu Đóng

Bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương giá rẻ

Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương của chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch vụ hoàn hảo và vượt trội so với các cơ sở điện lạnh nhỏ lẻ hiện nay. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản chuyên sâu từ các trường uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi hiểu rõ về máy lạnh tại thị trường Việt Nam nói chung và máy lạnh tại Bình Dương nói riêng.

Với khí hậu đặc thù và môi trường công nghiệp phát triển, không khí tại Bình Dương có nhiều bụi công nghiệp hơn các thành phố khác ở Việt Nam. Điều này làm cho chiếc máy lạnh của bạn mau bị bám bẩn và mau hư hơn các tỉnh thành khác. Thêm vào đó nhiệt độ trung bình ở Bình Dương cũng cao hơn do chịu tác động của nhiệt từ các nhà máy, khu công nghiệp. Máy lạnh phải làm việc công suất lớn liên tục trong môi trường nóng và nhiều bụi bẩn. Vì vậy hãy nhớ bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên để đảm bảo chất lượng thiết bị và  bảo vệ sức khỏe gia đình bạn nhé.

Số điện thoại bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương

Khi cần bảo dưỡng máy lạnh bạn hãy nhớ gọi cho chúng tôi theo số điện thoại dưới đây nhé

Vì sao nên bảo dưỡng máy lạnh với chúng tôi ?

Chúng tôi là công ty lớn với hàng trăm nhân viên kỹ thuật chuyên về các thiết bị điện lạnh. Bên cạnh đó chúng tôi có các nhóm trưởng kỹ thuật là các kỹ sư chuyên ngành điện lạnh đến từ các trường Bách Khoa, sư phạm Kỹ Thuật…. Không những phục vụ cho các cá nhân gia đình mà chúng tôi còn là đối tác cho hàng trăm công ty, xưởng sản xuất tại Bình Dương.

Chúng tôi đầu tư các trang thiết bị chuyên dụng cho việc bảo dưỡng, sửa chữa máy lạnh hiện đại nhất. Mọi công việc đều được thực hiện theo quy trình chặt chẽ. Nhân viên ngoài vấn đề tay nghề kỹ thuật còn liên tục được đào tạo về đạo đức nghề nghiệp.

Chúng tôi luôn tâm niệm phải làm hài lòng khách hàng và giữ vững uy tín của công ty. Nhân viên chúng tôi khi thực hiện bảo dưỡng máy lạnh Bình Dương luôn tuân thủ nguyên tắc: nhiệt tình, tận tâm, trung thực, làm gọn gàng sạch sẽ, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt của khách hàng.

Hãy nhớ gọi cho chúng tôi nếu máy lạnh gia đình bạn có vấn đề nhé. Dịch vụ bảo dưỡng máy lạnh tốt nhất Bình Dương.

Related Posts